3 kiểu tóc tết đẹp dễ làm nhất hiện nay

Chuyên mục: Tóc Tết 405 0

Tóc tết là kiểu tóc vào hè các bạn nữ cực kì ưa chuộng bởi bạn sẽ trong thật gọn gàng và xinh xắn hơn với những kiểu tóc tết này. Hiện nay đang thịnh hành nhất là kiểu tóc tết xương cá, kiểu pháp và cuối cùng là đuôi sam cổ điển. Bạn hãy cùng tham khảo qua các kiểu tóc tết đẹp bên dưới đây và chọn lựa cho chính mình một kiểu tóc tết thật phù hợp với chính khuôn mặt của mình nhé.

Tóc tết kiểu xương cá

kieu-toc-tet-dep-1.jpg
Đây là kiểu tóc tết đẹp dễ làm nhất hiện nay, hầu hết các bạn nữ đều yêu thích kiểu này vì nó đơn giãn dễ làm và không quá kén chọn khuôn mặt.

Bước 1: chải tóc cho thật suông có thể dùng thêm một ít keo nữa cho mái tóc của bạn trở nên mượt mà hơn.
Bước 2: thu gọn mái tóc lại thành một lọn sau đó dùng chun buột lỏng sang một bên
Bước 3: chia mái tóc của các bạn ra thành hai lọn tóc lớn bằng nhau, lấy lọn tóc nhỏ bên ngoài của phần tóc thứ nhất vắt sang phía phần tóc thứ hai. Tiếp theo lấy một lọn tóc phía ngoài của phần tóc thứ hai vắt về lại bên phần tóc thứ nhất. Thực hiện các bước lặp đi lặp lại nhiều lần cho đến khi chiều dài của mái tóc kết thúc. Dùng chun buộc lại để cố định đuôi tóc
Bước 4: Sau khi hoàn thành các bước đã tết tóc xong hãy  cắt đứt phần chung buộc bên trên. Gỡ các bím tóc ra cho chúng được to hơn và trong mềm mại tự nhiên hơn. Có thể thảo khảo bằng video hướng dẫn chi tiết ngay bên dưới đây.


Tóc tết theo kiểu pháp

Tóc tết theo kiểu pháp này chính là một kiểu được biến chế lại từ kiểu tóc đuôi sam cổ điển. Cách thực hiện đơn giản như sau:

Bước 1: chải tóc đằng trước ra hết đằng sau cho thật mượt
Bước 2: chia tóc ra thành ba phần đồng đều nhau
Bước 3: Lấy phần tóc bên phải sang giữa
Bước 4: Thây đổi vị trí của các phần tóc. Tóc ở giữa ra bên phải và ngược lại bên phải ra ở giữa
Bước 5: Lấy phần tóc bên trái sang giữa
Bước 6: Lấy tóc ở bên dưới bỏ vào phần tóc bên phải vắt lên chỗ phần tóc ở giữa
Bước 7: Thực hiện tương tự các phần tóc bên trái nhưng lấy thêm chút tóc ở dưới nữa bỏ vào phần tóc bên trái rồi lại vắt lên phần tóc ở giữa
Bước 8: Các bạn cứ thao tác lần lượt như vậy cho đến khi hết đuôi tóc sau đó dùng chun cố định lại đuôi tóc.


kieu-toc-tet-dep-2.jpg
kieu-toc-tet-dep-3.jpg
kieu-toc-tet-dep-4.jpg

Tóc kiểu đuôi sam cổ điển

Kiểu tóc tết đẹp này có cách làm tương tự như tết tóc theo kiểu pháp nhưng đơn giản dễ làm hơn. Chi tiết cách làm các bạn có thể tham khảo qua video hướng dẫn chi tiết sau đây.

kieu-toc-tet-dep-5.jpg

Tham khảo thêm: Những kiểu tóc tết đẹp đơn giản

Related Articles

Add Comment