4 bước chăm sóc tóc các chàng cần phải biết

Chuyên mục: Chăm Sóc Tóc 43 0

Nam giới cũng cần phải chăm sóc cho mái tóc của mình để tóc chắc khỏe không bị gầu. Việc chăm sóc các chàng cần phải tập làm dần để nó trở thành một thoái quen không thể thiếu hằng ngày. Giúp các chàng tự tin hơn khi ra ngoài, khi đi làm hay đi dự tiệc, hẹn hò. Cách chăm sóc như thế nào để có được một mái tóc đẹp chắc khỏe thì tocdep24h.com sẽ hướng dẫn tuần tự 4 bước chăm sóc tóc các chàng cần phải biết.

Các bước chăm sóc tóc dành cho các chàng

Chải tóc

Bạn đừng quá chủ quan với mái tóc ngắn và đánh giá thấp vai trò của việc chải tóc. Hãy chải nó thật nhẹ nhàng để giữ được vẻ mềm mượt và không hề bị rối. Tuy chỉ là hành động đơn giản thôi nhưng nó sẽ giúp cho mái tóc của bạn trở nên đẹp hơn và không bị rối.

Gội đầu

Số lần gội đầu của bạn trong một tuần phụ thuộc vào loại tóc và kết cấu tóc của bạn. Tự xây dựng cho mình một lịch trình gội đầu riêng cho mái tóc.

4-buoc-cham-soc-toc-cac-chang-phai-biet-1.jpg

Tham khảo thêm: những kiểu tóc nam đẹp siêu lòng mọi phái đẹp, kiểu tóc nam đẹp phong cách nhất 2016.

+ Với những mái tóc khô, thô giòn rất dễ gãy thì chỉ cần gội 2-3 lần trong một tuần để không làm tổn thương nhiều đến tóc.
+ Một mái tóc nhờn thì nên gội đầu thường xuyên hằng ngày để tóc sạch sẽ không bị gầu. Khi gội dùng tay vò tròn da đầu một cách từ từ nhẹ nhàng để da đầu của bạn được sạch sẽ hơn. Xoa bóp phần da đầu kích thích sự lưu thông của máu tạo nên độ bóng mềm mượt cho mái tóc.
+ Một mái tóc khô nên sử dụng dầu gội dưỡng ẩm.
+ Tóc nhiều dầu nên sử dụng dầu gội không có kem nhiều.
+ Tóc thường thì có thể sử dụng bất kì loại dầu gội nào nhưng bạn nam cũng nên chọn những loại dầu gội tốt để mang lại kết quả tốt nhất. Kể cả các loại dầu xã dành cho tóc cũng vậy luôn.

Sử dụng sản phẩm tạo kiểu tóc cần lưu ý sau

4-buoc-cham-soc-toc-cac-chang-phai-biet-1.jpg

Sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc như keo xịt tóc sáp để mái tóc được mềm mượt hơn. Serum làm cho tóc mềm thẳng nhưng không nên dùng quá nhiều kể cả các sản phẩm tạo kiểu tóc khác cũng vậy nữa. Mái tóc của bạn sẽ dễ dàng hư tổn và gãy rụng khiến dầu nhanh bám làm bẩn da đầu.

Chăm sóc cho tóc trước khi đi ngũ

Buổi tối bạn cũng cần chải tóc một lần trước khi đi ngũ để tóc mượt hơn. Tư thế ngũ của bạn cũng phải phù hợp không gây hại cho tóc. Với những kiểu tóc xoăn phức tạp thì khi ngũ các chàng không được để ướt vì khi ngũ dạy chàng sẽ giật mình với mái tóc bị xù lên cho mà xem.

Với 4 bí kiếp chăm sóc tóc cho nam giới sẽ giúp cho các chàng hình thành những thoái quen hằng ngày để có thêm được mái tóc chắc khỏe hơn rất nhiều dễ thực hiện mà lại không hề tốn nhiều thời gian nữa. Đảm bảo làm theo những hướng dẫn bên trên bạn sẽ có một mái tóc đẹp và sự tự tin hơn trong công việc cũng như cuộc sống về ngoại hình của mình.

Related Articles

Add Comment