4 kiểu tóc ngắn ngang vai thịnh hành nhất mùa xuân năm 2016

Chuyên mục: Tóc Ngắn 1,385 0

Năm mới lễ hội du xuân chị em nô nức quần áo mới cùng với những kiểu tóc đẹp. Mỗi ngày du xuân là mỗi kiểu tóc khác nhau, nếu như bạn đến tiệm để làm tóc thì không có tiệm nào mở cửa phục vụ các bạn trong những ngày tết như thế này đâu nhé. chính vì vậy tự tay làm cho mình những kiểu tóc đẹp vừa thuận tiện và tiết kiệm được chi phí nhất, không tốn thời gian đi lại cũng như thời gian chờ đợi. Vậy không có lý do nào để bạn từ chối cùng tocdep24h,com học tham khảo qua 4 kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp thịnh hành nhất mùa xuân 2016 này đúng không nào?

Những kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp thịnh hành nhất hiện nay

Kiểu tóc ngang vai dập phồng là cứu tính cho những nàng tóc mỏng giờ đây có thể đánh lừa được thị giác của những người xung quanh bằng một mái tóc xoăn đẹp bồng bềnh. Tóc ngắn ngang vai Hàn Quốc và Nhật Bản đang là những kiểu tóc mốt được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay.

kieu-toc-ngan-ngang-vai-dẹp-thinh-hanh-1.jpg

Tóc ngắn ngang vai mang đến nhiều ưu điểm nổi trội chẳng hạn như hợp với mọi loại khuôn mặt. Hợp nhiều phong cách cá tính, dễ dàng kết hợp với nhiều kiểu màu nhuộm, thời trang quần áo cùng kiểu tóc mái hay các kiểu tóc tết mái đẹp khác nhau. Cho bạn gái nhiều sự chọn lựa trong việc làm mới thây đổi ngoại hình của chính mình. Tóc mái xoăn được làm nhẹ phần đuôi tóc hiện nay đang được các chị em phụ nữ châu Á rất ưa chuộng. Bạn cũng đã thử qua kiểu tóc này chưa nhỉ? Nếu chưa thì ngay bây giờ hãy thử qua kiểu tóc đẹp này để xem thử bản thân mình thây đổi như thế nào nha.

kieu-toc-ngan-ngang-vai-dẹp-thinh-hanh-2.jpg

Màu nhuộm sáng luôn khiến mái tóc thêm nổi trội hơn làm sáng da hơn, thích hợp với mọi loại da. Bạn cũng có thể chọn cho mình những tone màu nhuộm trầm để khơi gợi lại vẻ đẹp quyến rũ nhất cho chính mình.

kieu-toc-ngan-ngang-vai-dẹp-thinh-hanh-3.jpg

Kiểu tóc ngắn ngang vai uốn cụp phần đuôi sẽ khiến các bạn gái thêm xinh đẹp và trẻ trung hơn rất nhiều. Nói chung nếu như bạn sở hữu một mái tóc ngắn ngang vai chỉ cần những dụng cụ đơn giản như máy dập, máy duỗi hãy máy uốn làm xoăn đuôi là bạn sẽ có nhiều kiểu tóc khác nhau cho mình. Chỉ cần biết cách làm đẹp cho tóc là bạn sẽ luôn luôn đẹp cho dù xuất hiện bất cứ nơi đâu.

kieu-toc-ngan-ngang-vai-dẹp-thinh-hanh-4.jpg

Hiện nay những kiểu tóc ngang vai đang rất phổ biến 4 kiểu tóc ngắn ngang vai thịnh hành nhất hiện nay là những kiểu mà tocdep24h vừa giới thiệu đến cho các bạn. Hãy thử làm đẹp lần lượt cùng các kiểu tóc trên để thây đổi ngoại hình cùng với phong cách của chính mình các bạn gái nhé. bạn sẽ xinh xăn và tưới tắn hơn hoa trong mùa xuân bính thân 2016 này đấy

Related Articles

Add Comment