5 cách tạo kiểu tóc bới đẹp đơn giản dễ làm cho các bạn gái

Chuyên mục: Mẫu Tóc Đẹp 261 0

Tóc búi là kiểu tóc đơn giản dễ tạo nhưng lại mang đến vẻ đẹp năng động trẻ trung cho các bạn gái. Nhất là với thời tiết khí hậu mùa hè khắc nghiệt như thế này thì kiểu tóc búi rất hợp. Mỗi sáng thức giấc chỉ cần các bạn chải cho mái tóc của mình rồi búi với một trong 5 cách tạo kiểu tóc bới đẹp đơn giản dễ làm cho các bạn gái để làm đẹp và điệu đà cùng mái tóc của mình.

Kiểu tóc búi trên đỉnh đầu

Búi tóc đỉnh đầu kiểu búi này hợp với những nàng không đi xe máy vì không phải đội nón bảo hiểm, nếu như đội nón bảo hiểm thì mái tóc này sẽ không đẹp nữa và rất khó để các nàng đội.

Búi tóc trên đỉnh đầu này khác so với những kiểu tóc búi thông thường khác là dùng các lọn tóc thắt nút như vậy trong chúng rất khác biệt và rất trẻ trung. Kiểu tóc búi này cũng sẽ rất phù hợp với các cô gái có đầu bẩn nhưng chưa kịp đi gội đầu có thể dùng và tận dụng những lọn tóc bị bết để khiến cho kiểu tóc búi thêm sang trọng hơn hẳn. Giúp che đi phần da đầu bị nhờn ngứa

5-cach-tao-kieu-toc-bui-dep-don-gian-de-lam-cho-ban-gai-1.jpg
5-cach-tao-kieu-toc-bui-dep-don-gian-de-lam-cho-ban-gai-2.jpg

Để tạo kiểu tóc búi này trước tiên hãy túm hết tóc lại thành một lọn tóc giống như kiểu tóc buộc đuôi ngựa trên đỉnh đầu. Không cần phải buộc mái tóc của bạn quá chặt mà hãy nới lỏng nó ra để cho nó đẹp tự nhiên nhất có thể. Sau đó xõa ra vài lọn tóc con xung quanh trán.

5-cach-tao-kieu-toc-bui-dep-don-gian-de-lam-cho-ban-gai-3.jpg

Chi phần đuôi của mái tóc ra làm hai phần bằng nhau, quấn lọn thứ nhất quanh lọn tóc còn lại sau đó sử dụng kẹp tăm để ghim cố định lại mái tóc của bạn.

5-cach-tao-kieu-toc-bui-dep-don-gian-de-lam-cho-ban-gai-4.jpg

Sử dụng phần tóc còn lại làm tương tự như bước làm trên nhưng quấn nó theo chiều ngược lại cũng dùng kẹp tăm để cố định lại mái tóc. Như vậy là bạn đã hoàn thiện được kiểu tóc búi trên đỉnh đầu rồi ngoài việc tạo kiểu tóc đẹp ta bạn cũng đừng bao giờ quên việc chăm sóc tóc không bị khô hư tổn.

5-cach-tao-kieu-toc-bui-dep-don-gian-de-lam-cho-ban-gai-5.jpg

Búi kết hợp với tết

5-cach-tao-kieu-toc-bui-dep-don-gian-de-lam-cho-ban-gai-6.jpg

Kiểu búi tóc này phù hợp với bạn gái đội mũ bảo hiểm vì nó gọn gàng dễ dàng phối hợp với mọi loại trang phục mà không sợ mái tóc làm ảnh hưởng hau vướng víu gì cả. Có thể nói đây chính là kiểu tóc búi cơ bản được trang trí cùng với một lọn tóc tết đuôi sam để mái tóc thêm mềm mại điệu đà hơn hẳn. Những kiểu tóc lãng mạn như thế này sẽ giúp ích cho các bạn gái thêm xinh quyến rũ hơn với những cuộc hẹn hò.

5-cach-tao-kieu-toc-bui-dep-don-gian-de-lam-cho-ban-gai-7.jpg

Thực hiện

– Chia riêng 1 lọn tóc nhỏ phía trước mặt sau để tết thành kiều tóc đuôi sam, phần còn lại túm theo kiểu tóc cột đuôi ngưa
– Phần đuôi ngụa này hãy xoắn nó lại thành búi một cách đơn giản rồi ghim cố định nó lại bằng chiếc kẹp tăm
– Sử dụng phần tóc ở phía trước mặt tết thành một lọn tóc nhỏ đuôi sam rồi buộc nó lại bằng sợi dây chun nho nhỏ. Lấy các ngón tay kéo những nút tết để đuôi sam nhìn lỏng và trông dày hơn.
– Quấn lọn tóc đuôi sam quanh búi tóc xung quanh đầu sau đó sử dụng kẹp ghim để cố định lại hoàn toàn. Một số sợi tóc không vào nếp theo ý muốn của các bạn thì hãy sử dụng đến sự hỗ trợ của gel xịt tóc.

5-cach-tao-kieu-toc-bui-dep-don-gian-de-lam-cho-ban-gai-8.jpg
5-cach-tao-kieu-toc-bui-dep-don-gian-de-lam-cho-ban-gai-9.jpg

Tạo kiểu tóc thắt nút nhiều tầng lớp

5-cach-tao-kieu-toc-bui-dep-don-gian-de-lam-cho-ban-gai-10.jpg

Trường hợp các bạn không biết các búi tóc và cũng không biết tết tóc đuôi sam thì hãy áp dụng những kỹ thuật đơn giản để tạo ra các kiểu tóc đặc biệt như sau.

5-cach-tao-kieu-toc-bui-dep-don-gian-de-lam-cho-ban-gai-11.jpg

Chải tóc cho thẳng mượt rồi lấy một phần tóc ngay bên trên đỉnh đầu, chia nó ra làm hai lọn sau đó các bạn buộc thắt nút chúng lại vào nhau.

Gom một ít tóc ở bên dưới vào mỗi lọn tóc rồi sau đó tiếp tục thắt nút một lần nữa. Thao tác dần dân cho đến khi nào các bạn gộp hết mái tóc của mình vào trong nút thắt cố định đuôi tóc lại bằng dây chun.

Luồn đuôi tóc vào trong và ghim nó lại bằng chiếc kẹp tăm.

5-cach-tao-kieu-toc-bui-dep-don-gian-de-lam-cho-ban-gai-12.jpg

Nếu như mái tóc của bạn dài hơn so với mái tóc trong hình mẫu thì hãy thắt nút tóc dài xuống quá gáy như đuôi sam hoặc có thể tham khảo thêm tạo kiểu tóc dài đẹp khác. Xoắn đuôi sam lại thành búi ghim nó lại bằng kẹp tăm các bạn cũng có thể luồn các ngón tay vào các nút thắt tạo nên độ dày cùng với độ bồng bềnh cho kiểu tóc búi. Đối với các mái tóc trơn mượt mà các bạn nên xịt keo lên tóc hoặc là dầu gội khô để cho các nút thắt không bị tuột ra.

5-cach-tao-kieu-toc-bui-dep-don-gian-de-lam-cho-ban-gai-13.jpg
5-cach-tao-kieu-toc-bui-dep-don-gian-de-lam-cho-ban-gai-14.jpg

Tạo kiểu tóc búi cuộn nếp

Kiểu tóc búi này rất thanh lịch và quý phái giống với kiểu tóc búi của nhiều ngôi sao nổi tiếng trên thế giới họ diện khi tham gia vào các sự kiện trọng đại. Nhìn có vẻ cầu kì nhưng thực chất rất dễ làm dễ tạo kiểu.

5-cach-tao-kieu-toc-bui-dep-don-gian-de-lam-cho-ban-gai-15.jpg

Lấy lọn tóc ở phía bên trên mang tai xoắn lại rồi lấy thêm tóc nhập vào bên trong lọn tóc này. Thao tác thực hiện tương tự đối với lọn tóc còn lại. Buộc chập toàn bộ mái tóc lại thành đuôi ngựa thấp ở đằng sau gáy.

5-cach-tao-kieu-toc-bui-dep-don-gian-de-lam-cho-ban-gai-png

Dùng ngón tay luồng vào giữa phần tóc trên dây chun để tạo nên một khoảng trống. Luồn hết đuôi tóc vào trong khoảng trống này không nên để đuôi tóc luồng xuyên qua lộ dưới búi tóc. Trường hợp mái tóc dài quá các bạn có thể để một phần đuôi tóc hất lên trên sau đó dùng kẹp tăm ghim xung quanh.

5-cach-tao-kieu-toc-bui-dep-don-gian-de-lam-cho-ban-gai-17.png

Kiểu tóc búi của bạn đã hoàn thiện rồi nha. Với mái tóc này mái tóc mỏng của bạn nhìn sẽ dày dặn hơn có thể để vài sợi tóc rũ xuống tạo thêm nét nữ tính hơn nữa.

5-cach-tao-kieu-toc-bui-dep-don-gian-de-lam-cho-ban-gai-18.png

Kiểu tóc búi thấp

Kiểu tóc búi đi chơi tạo vẻ trẻ trung gọn gàng sẵn sàng cho những chiến du lịch đầy sóng gió và bụi bặm cùng với những trang phục phong cách cá tính.

5-cach-tao-kieu-toc-bui-dep-don-gian-de-lam-cho-ban-gai-19.jpg
5-cach-tao-kieu-toc-bui-dep-don-gian-de-lam-cho-ban-gai-20.jpg

Trãi qua 8 bước để hoàn thành kiểu tóc này nhưng nếu như bạn không có quá nhiều thời gian thì ở 4 bước đầu đánh rối tóc bạn có thể bỏ qua nó. Thực hiện từ bước 5 trở đi buộc hết mái tóc thành kiểu tóc đuôi ngựa thấp rồi chia chúng ra làm hai phần bằng nhau phần tóc trên đánh rối gập xuống phần dưới tạo nên một búi tóc phồng. Sử dụng dây chun buộc sơ qua nó rồi chia đuôi tóc thừa ở phần thứ hai thành 2 lọn tóc nhỏ hơn dùng 2 lọn tóc nhỏ này quấn quanh sợi dây chun ghim lại bằng kẹp ghim. Như vậy là đã hoàn thành xong một kiểu tóc đẹp hấp dẫn mới rồi nha.

5 cách búi tóc đẹp đơn giản dễ làm nhưng vẫn sành điệu cá tính vừa được tocdep24h.com chia sẽ hi vọng sẽ giúp cho các bạn có thêm nhiều phương thức làm đẹp cho mái tóc trong ngày hè nóng bức này.

Related Articles

Add Comment