5 Kiểu tóc ngắn đẹp đáng yêu dành cho mặt tròn trong mùa hè 2016

Chuyên mục: Tóc Ngắn 706 0

Mùa hè là mùa của thời trang tóc ngắn lên ngôi, giúp cho các chị em phụ nữ có thể xoa tan được cái nắng nóng oi bức của mùa hè. Mang lại sự mát mẻ tươi trẻ trên gương mặt. Những mãi tóc ngắn góp phần quan trong mang đến vẻ đẹp trẻ trung cho chị em nhất là những cô nàng có khuôn mặt tròn. Nên chọn kiểu tóc nào đây để xứng với khuôn mặt của mình nhỉ, tocdep24h.com xin chia sẽ đến các bạn 5 Kiểu tóc ngắn đẹp đáng yêu dành cho mặt tròn trong mùa hè 2016. Hãy cùng tham khảo qua những kiểu tóc ngắn đẹp tuyệt vời này nhé!

Với thời tiết nắng nóng thì kiểu tóc cắt ngắn gọn gàng sẽ giúp các nàng có cảm giác mát mẻ hơn rất nhiều. Không phải tốn nhiều thời gian chải chuốt rồi cột lên cho mái tóc của mình. Gọn gàng mát mẻ kể cả những khi gội đầu bạn cũng không mất quá nhiều thời gian để chải tóc chỉ cần lâu khô thôi có khi tóc cũng tự thẳng luôn rồi.

kieu-toc-ngan-dep-dang-yeu-danh-cho-mat-tron-trong-mua-he-2016-1.jpg

Kiểu tóc ngắn xoăn một biến tấu đẹp làm cho mái tóc không còn đơn điệu thô sơ nữa. Giờ đây tóc ngắn các bạn gái cũng có thể điệu đà bằng cách uốn xoăn đuôi hoặc là uốn lọn lại. Đẹp hợp mốt hiện đại khiến bạn gái tương trẻ hơn rất nhiều. Có thể ăn gian được tuổi tác của mình.

kieu-toc-ngan-dep-dang-yeu-danh-cho-mat-tron-trong-mua-he-2016-2.jpg

Tóc cực ngắn hay còn gọi là kiểu tóc bob năng động dành cho những nàng có cá tính mạnh mẽ phong cách táo bạn. Một phong cách tomboy khác lạ khi nàng nào diện kiểu tóc bên dưới này. Hãy chắn chắn rằng bạn yêu thích phong cách nam tính mạnh mẽ trước khi gọt kiểu tóc y chang như con trai này nhé!

kieu-toc-ngan-dep-dang-yeu-danh-cho-mat-tron-trong-mua-he-2016-3.jpg

Tóc ngắn kết hợp với mái thưa đẹp hấp dẫn và còn giúp cho các nàng có thể che đi được những khuyết điểm trên gương mặt. Chẳng hạn như một vầng trán dô, hay khuôn mặt quá to bạn có thể hô biến nó lại một cách nhỏ nhắn xinh xắn bằng kiểu tóc ngay bên dưới này

kieu-toc-ngan-dep-dang-yeu-danh-cho-mat-tron-trong-mua-he-2016-4.jpg

Tóc ngắn rẽ ngôi kiểu tóc được đại đa số các chị em phụ nữ trung niên diện nó làm kiểu tóc đẹp phong cách cho mình.

kieu-toc-ngan-dep-dang-yeu-danh-cho-mat-tron-trong-mua-he-2016-5.jpg

Qua nhiều kiểu tóc ngắn đẹp dễ thương cho gương mặt tròn mùa hè 2016 hãy xác định mình thuộc típ nào rồi chọn kiểu để tạo mẫu cho chính mình ngay từ bây giờ luôn các nàng nhé!. Chúc các nàng ngày càng thêm xinh xắn hơn với chính những quyết định làm đẹp thật đúng đắn của mình.

Related Articles

Add Comment