5 kiểu tóc tết dễ thương nhất năm 2016 hiện nay

Chuyên mục: Tóc Tết 296 0

Bạn là một fan hâm mộ của những kiểu tóc tết và luôn luôn có mong muốn tìm tòi học mới những kiểu tóc tết đẹp đang thịnh hành nhất hiện nay. Hãy đến với tocdep24h.com chính là chọn lựa thật sự tuyệt vời để giúp các bạn bổ sung thêm nhiều kiểu tóc tết đẹp hơn cho việc làm đẹp mái tóc của mình. Giờ thì hãy cùng lướt qua 5 kiểu tóc tết dễ thương nhất năm 2016 hiện nay nào.

Kiểu tóc tết dở

Không cần đến những kỹ năng tết tóc điêu luyện các bạn cũng có thể tạo được kiểu tóc tết đẹp cho mái tóc này. Không cần phải siết chặt tay hay trâu chuốt nó theo phong cách truyền thống. Kiểu tóc tết ” dở dang”. Mang đến cho các bạn một cảm giác cực kì mới lạ phóng khoáng và lãng mạn một cách vô cùng.

5-kieu-toc-tet-de-thuong-nhat-nam-2016-hien-nay-1.jpg

Thực hiện: chia mái tóc ra làm 3 phần  hai phần hai bên hơi mỏng và phần giữa là nhiều tóc nhất. Tết kiểu pháp cho phần tóc ở giữa dùng chun cố định lại mái tóc. Hai phần tóc còn lại mỗi bên chia nó ra làm hai phần đều nhau.

5-kieu-toc-tet-de-thuong-nhat-nam-2016-hien-nay-2.jpg

Những lọn tóc nhỏ khi vừa được chia các bạn đan vào một lọn tết bất kỳ ở giữa thao tác này thực hiện với cả 4 lọn tóc để nó không bị tuột ra ngoài. Kẹp những chiếc cặp nhỏ lại ở mặt sau của tóc để cố định lại mái tóc.

5-kieu-toc-tet-de-thuong-nhat-nam-2016-hien-nay-3.jpg

Không nhất thiết phải cố gắng đan mái tóc lại với nhau sao cho thật hoàn hảo, hãy sử dụng thêm một ít keo xịt lên lớp tóc mỏng để cho nó giữ được nếp lâu hơn.

5-kieu-toc-tet-de-thuong-nhat-nam-2016-hien-nay-4.jpg

Kiểu tóc tết lửng

Kiểu này thực hiện còn đơn giản hơn rất nhiều so với kiểu tóc tết dở dang bên trên chưa đến vài phút là các bạn có thể thực hiện kiểu tóc tết này một cách nhanh chóng. Kiểu tóc tết lửng này các bạn có thể thực hiện nó một cách gọn gàng nhanh chóng và cực kì thanh lịch nhưng vẫn toát lên được những nét hiện đại tươi mới nhất.

Thực hiện:

5-kieu-toc-tet-de-thuong-nhat-nam-2016-hien-nay-5.jpg

Hãy để cho mái tóc của bạn hơi rít một chút vì như vậy nó sẽ dễ thực hiện hơn rất nhiều. Xịt lên trên tóc một chút dung dịch nước muối tạo kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp lên cho mái tóc của mình. Nhưng cũng hãy nhớ là để chừa ra 2 lọn tóc mỏng ở hai bên mang tai. Sau đó hãy tết một đoạn tóc ngắn để nó có chiều dài nhỏ hơn 1/2 so với chiều dài của mái tóc rồi sau đó cố định lại mái tóc bằng chun. Dùng các ngón tay kéo nhẹ các lọn tóc tết lại với nhau để tạo nên được một độ phồng tuyệt đối nhất định.

5-kieu-toc-tet-de-thuong-nhat-nam-2016-hien-nay-6.jpg

Bạn cũng có thể chọn hai kiểu A,B để tạo hình cho mái tóc của mình kiểu A hãy quấn 2 lọn tóc xung quanh phần tóc tết đuôi ngựa lại với nhau sau đó cố định phần đuôi tóc bằng những chiếc cặp tăm. Tiếp đến là lựa chọn B xoắn từng lọn tóc lại với nhau rồi sau đó cặp vào phần tóc tết chính lại với nhau.5-kieu-toc-tet-de-thuong-nhat-nam-2016-hien-nay-7.jpg

Tham khảo thêm kiểu tóc ngắn đẹp cá tính đang thịnh hành và những kiểu tóc tết siêu đẹp siêu ngọt ngào dành cho các bạn gái.

Kiểu tóc tết vương miện bắt chéo

5-kieu-toc-tet-de-thuong-nhat-nam-2016-hien-nay-8.jpg

Để tạo kiểu tóc tết vương miện này trước tiên các bạn hãy tạo kiểu tóc xoăn vừa giúp cho mái tóc thêm đẹp qua đó khi tết mái tóc sẽ thêm phồng và dày hơn. Xịt thêm một chút dầu gội khô lên cho mái tóc bóp nhẹ các lọn tóc xoăn duỗi ra một cách tự nhiên. Lấy hai lọn tóc từ hai phía thái dương kết hợp một cách tùy ý nhất cho hai lọn tóc này có thể chọn kiểu tết Pháp, Hà Lan hay tết ba thông thường rồi dùng chun cố định lại mái tóc.

5-kieu-toc-tet-de-thuong-nhat-nam-2016-hien-nay-9.jpg

Sau đó hãy bắt chéo lọn tóc tết vừa tạo sử dụng chun cột có cùng màu với màu tóc để buộc cố định 2 lọn tóc tết lại với nhau. Làm như vậy kiểu tóc của bạn sẽ thêm xinh đẹp và tinh tế hơn rất nhiều. Lấy một lọn tóc nhỏ quấn quanh sợi chun để che dấu đi dây chun rồi xịt lên một ít gel để giữ nếp cho mái tóc.

Thực hiện kiểu tóc quấn dây leo

5-kieu-toc-tet-de-thuong-nhat-nam-2016-hien-nay-10.jpg

Kiểu tóc mang đậm phong cách cổ điển rất dễ thực hiện trước khi tạo kiểu hãy làm xoăn qua mái tóc của mình. Dầu gội, cặp tăm và cả keo xịt để thực hiện kiểu tóc này.

Cách thực hiện

5-kieu-toc-tet-de-thuong-nhat-nam-2016-hien-nay-11.jpg

Trước tiên các bạn hãy uốn xoăn cho mái tóc bằng dụng cụ máy uốn. Bôi lên mái tóc một chút dầu gội khô để cho nó có độ ráp cho tóc để có thể thực hiện các thao tác một cách đơn giãn dễ dàng hơn.

5-kieu-toc-tet-de-thuong-nhat-nam-2016-hien-nay-12.jpg

Tiếp theo hãy lấy 2 lọn tóc nhỏ từ 2 bên thái dương buộc 2 lọn tóc này lại với nhau giống như thao tác buộc dây giầy rồi cố định mái tóc lại bằng chiếc kẹp tăm.

5-kieu-toc-tet-de-thuong-nhat-nam-2016-hien-nay-13.jpg

Quấn 2 lọn tóc trên ra sau tóc chính tạo nên một hiệu ứng dây leo cho mái tóc và làm sao đó để cho phần dây leo không bị xê dịch. Lấy kẹp nhỏ kẹp vào bên trong tóc để cổ định lặp lại thao tác buộc thắt nút đến hết chiều dài của mái tóc sau đó xịt lên một lớp keo để giữ nếp cho mái tóc.

Kiểu tóc tết boho

Bạn có một mái tóc mỏng và bạn thường rất hay tự ti về mái tóc của mình thì hãy chọn kiểu tóc tết bobo đi nhé. Cách thực hiện đơn giản không nhất thiết bạn phải có hoa tay đâu.

Cách thực hiện

5-kieu-toc-tet-de-thuong-nhat-nam-2016-hien-nay-14.jpg

Đầu tiên xịt lên mái tóc của các bạn một ít dung dịch nước muối để cho mái tóc được rít hơn rồi sấy nhẹ mái tóc cho nó khô. Lấy hai lọn tóc nhỏ bên mang tại sau đó tết 3 hoặc là tết 2 thông thường theo kiểu tóc tết xoắn vòng chúng lại ra đằng sau. Buộc thắt nút chúng lại cùng với chiếc cặp tăm thêm một chút keo xịt tóc nữa như vậy là bạn đã có một mái tóc tết thật sự hoàn hảo rồi đấy

5-kieu-toc-tet-de-thuong-nhat-nam-2016-hien-nay-15.jpg

kiểu tóc tết siêu đẹp siêu dễ thương năm 2016 nhất định sẽ khiến các nàng mê mệt khi diện bạn gái sẽ thêm xinh tươi hơn. Cùng làm đẹp để bản thân mình được tươi trẻ thêm nào.

Related Articles

Add Comment