5 kiểu tóc tết đẹp xinh cho bạn gái thêm năng động đáng yên hơn trong ngày hè

Chuyên mục: Tóc Tết 248 0

Một mái tóc dài ngoài việc tạo kiểu cho nó như uốn, duỗi, nhuộm…những tác động thây đổi kiểu tóc theo những hình thức như thế này ít nhiều sẽ làm ảnh hướng đến tóc. Tóc khô hư tổn, vậy làm thế nào để vừa có thể thây đổi kiểu tóc để làm mới gương mặt và style của mình mà không làm tổn hại đến mái tóc nhỉ? Đây chính là câu hỏi khó cho các bạn gái đây để trả lời câu hỏi này lại khá đơn giản đó là hãy chọn các kiểu tóc tết đẹp để diện làm mới phong cách cho chính mình. Tocdep24h.com sẽ có nhiệm vụ chia sẽ đến cho các bạn 5 kiểu tóc tết đẹp xinh cho bạn gái thêm năng động đáng yên hơn trong ngày hè. Bây giờ thì cùng khám phá qua những kiểu tóc tết đẹp nhất ấy nhé!

Tóc tết kiểu vươn miện

Là kiểu tóc tết đẹp tuyệt vời cho những bạn gái có mái tóc trung bình dài trở đi. Việc tạo kiểu tóc vương miện như thế này khá đơn giản trước tiên là các bạn cần phải tạo được độ mềm và độ phồng cho mái tóc bằng chiếc lược nhỏ để có được những lọn tóc gợn sóng như trong hình có màu nhuộm sáng. Tiếp theo tạo kiểu tóc búi lên trên đỉnh đầu, sử dụng các phụ kiện đi kèm với tóc để trang trí thêm cho mái tóc được nổi bật hơn. Chải tóc, sử dụng nơ hoa trên đầu vương miện, kéo dài phần mái tóc ra đằng sau, sử dụng búi tóc lên trên cao để tạo thêm được nét năng động riêng biệt.

5-kieu-toc-tet-dep-xinh-cho-ban-gai-them-nang-dong-dang-yeu-hon-trong-ngay-he-1.jpg

Kiểu tóc bện Hà Lan

Là một kiểu tóc đẹp thanh lịch cực kì hấp dẫn mà bím tóc lại được bắt đầu ngay từ phần đỉnh cho đến hết phần tóc tết ra đằng sau đầu. Chia đôi toàn bộ mái tóc ra làm hai phần bằng nhai từ vị trí trung tâm đầu, sau đó tạo bím tóc từ mỗi bên bằng chính độ dài của chúng để bện chúng lại vào nhau. Quấn tóc xung quanh ngón tay của các bạn tạo thành một búi tóc tròn ở đằng sau. Sử dụng những chiếc kẹp tăm nho nhỏ để gắn các bím tóc cùng với những chân tóc lại với nhau. Nhằm đảm bảo cho lọn tóc không bị bung ra ngoài. Những chị em sỡ hữu gương mặt hình trái xoan cùng với một mái tóc dày, dài rất hợp với kiểu tóc này.

5-kieu-toc-tet-dep-xinh-cho-ban-gai-them-nang-dong-dang-yeu-hon-trong-ngay-he-2.jpg

Tạo ba bím tóc

Một kiểu tóc đẹp tuyệt vời được bện 3 theo chiều dài của mái tóc. Để thực hiện kiểu tóc này rất nhanh và rất đơn giản chỉ cần các bạn chia làm 3 mái tóc này thành 3 phần. Mỗi bên 2 phần tạo bím tóc đơn giản được bện theo kiểu pháp rồi kết hợp với những sợi tóc trên ở phần trung tâm. Tạo hình mái tóc này mang đến cho các bạn một nét đẹp cổ điển cùng với một phong cách cổ điển hiện đại.

5-kieu-toc-tet-dep-xinh-cho-ban-gai-them-nang-dong-dang-yeu-hon-trong-ngay-he-3.jpg

Tóc tết đuôi cá lộn xộn

Tóc tết kiểu pháp là kiểu tóc tết vừa đẹp vừa lạ mắt có từ khá lâu đời nhưng tết đuôi cá lộn xộn chính là biến tấu mới xuất hiện của tóc tết pháp. Những lọn tóc lộn xộn ở phần đuôi tạo thêm nét nổi bật nhẹ nhàng hơn cho chính mái tóc khiến mái tóc thêm đẹp và cuốn hút hơn nhiều. Tạo kiểu tóc này không có gì khó chỉ cần kéo hết mái tóc qua một bên rồi bắt đầu thực hiện tết đuôi cá như thường. Kết thúc đuôi tóc thì dùng chun để cột cố định lại phần bím tóc. Với tạo hình của kiểu tóc tết này nó phù hợp với mọi loại gương mặt cho nên các bạn gái cứ vô tư thoải mái mà diện không phải lo lắng đâu nha.

5-kieu-toc-tet-dep-xinh-cho-ban-gai-them-nang-dong-dang-yeu-hon-trong-ngay-he-4.jpg

Bện tóc kiểu thác nước

Kiểu tóc tết đẹp dành cho những cô nàng có mái tóc dài và hiện tại kiểu tóc tết này cũng đang là xu hướng cực kì hot của các bạn trẻ hiện nay. Dễ tạo ra phong cách riêng cho mình, những sợi tóc được vào nếp cũng dễ dàng quản lý nó hơn. Bạn cũng có thể tham khảo thêm các kiểu tóc tết dễ thương cho phái đẹp ngay tại đây.

5-kieu-toc-tet-dep-xinh-cho-ban-gai-them-nang-dong-dang-yeu-hon-trong-ngay-he-5.jpg

Vừa rồi thì tocdep24h.com đã chia sẽ đến các bạn 5 kiểu tết tóc xinh xắn đáng yêu cho các bạn gái năng động ngày hè. Hãy cùng chào đón mùa hè năm 2016 với những kiểu tóc đẹp mắt hấp dẫn nào các nàng ơi

Related Articles

Add Comment