6 Bí quyết làm đẹp mái tóc trước khi đi ngủ

Chuyên mục: Chăm Sóc Tóc 94 0

Các bạn chắc chưa biết công dụng của chiếc tất da chân có thể thay thế làm mũ trùm đầu hay giúp bảo vệ mái tóc của bạn lúc ngủ, để thức dậy với mái tóc đẹp. Qua bài viết dưới đây để biết được bí quyết làm đẹp mái tóc của bạn khi ngũ để trước khi thức dậy với mái tóc đẹp nhé.

1.Tết đuôi tóc

tết đuôi tóc

Các bạn gái có thể tết gọn đuôi tóc giúp giảm ma sát giữa mái tóc và ga gối để hạn chế tình trạng gãy rụng. Cũng như thức dậy với mái tóc không bị rối xù sau một đêm ngủ dậy. Trông bạn thêm tươi tắn hơn khởi đầu ngày mới nhiều niềm vui.

2.Búi tóc

búi tóc

Các bạn nữ cũng có thể búi tóc lỏng là kiểu tóc búi đẹp sàng điệu để hạn chế tình trạng mái tóc mình bị xơ rối hay gãy rụng do lúc ngủ bạn có thể lăn lộn trong khi ngủ. Để buổi sáng thức dậy với mái tóc xoăn và nhẹ nhàng.

3.Kẹp tóc gọn

kẹp gọn tóc

Có nhiều bạn hích cuộn tròn tóc rồi dùng chiếc kẹp cố định lại để mái tóc bạn dễ dàng vào nếp và không gãy rụng khắp giường mỗi khi thức dậy.

4.Cuộc tóc bằng tất da chân

cuộn tóc bằng tắt da chân

Nhiều bạn vẫn chưa biết tất da chân có thể thay thế chiếc mũ trùm đầu, có tác dụng giúp bảo vệ mái tóc bạn trong lúc ngủ.

5.Dưỡng tóc bằng dầu dừa

dưỡng tóc bằng dầu dừa

Tham khảo thêm: Trị gầu hiệu quả với dầu dừa thiên nhiên.

Thoa dầu dừa lên mái tóc trước khi đi ngủ đế khi thức dậy, bạn sẽ có mái tóc óng ả hơn. Bạn nên chú ý, nên thoa một lượng nhỏ để tránh bôi nhiều dầu sẽ dây ra gối , chăn làm ảnh hưởng tới da.

6.Trị gàu bằng lô hội

Các bạn gái có thể lấy một chút lô hội ra massage da đầu tầm 15 phút rồi xả sạch lại bằng nước để có mái tóc bóng đẹp và mềm mịn vào nếp . Nên chăm chỉ thực hiện khoảng một tuần, tình trạng gàu của bạn sẽ giảm hẳn.

trị gàu bằng lô hội

Như vậy là các bạn đã biết được những bí quyết chăm sóc mái tóc đẹp, bóng mượt, vào nếp để mỗi sáng thức dậy bạn sẽ tự tin hơn nhiều với mái tóc khỏe không còn tình trạng gãy rụng.

Related Articles

Add Comment