Bí kíp biến tấu mái tóc giúp các nàng có vẻ đẹp hoàn hảo trong ngày lễ

Chuyên mục: Mẫu Tóc Đẹp 102 0

Khi những dịp lễ, tết hay đi dự các bữa tiệc các bạn nữa vẫn luôn lăn tăn không biết tạo kiểu tóc như thế nào? Để có thể mang đến vẻ đẹp  thêm phần chỉ chu và hoàn hảo hơn để tự tin xuống phố. Hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

Những kiểu biến tấu đẹp cho tóc

Tóc buột lỏng

tóc buộc lỏng

Bạn đã lựa chon một kiểu váy nhẹ nhàng, thùy mị thì đây chính là kiểu tóc thích hợp với bạn. Với mái tóc xoăn nhẹ nhàng giúp lột tả hoàn toàn vẻ đẹp lãng mạng và quyến rũ với kiểu tóc buột thấp này.

Tóc đánh rối

tóc đánh rối

Bạn đánh rối tóc sang 1 bên, thay vì bện chặt tay và gọn gang thì chúng ta hãy nới lỏng tay và hơi kéo các múi bện ra cho mái tóc bạn có được độ phồng tự nhiên. Không quá 10 phút là bạn đã sở hữu một mái tóc mang đến vẻ đẹp phóng khoáng thêm một chút phá cách nhẹ nhàng như cũng vô cùng mềm mại và nữ tính.

Tóc búi cao

tóc búi cao

Chỉ cần bạn thay đổi một chút với kiểu búi gọn gang và vô cùng xinh xắn, dễ thực hiện này. Bạn chỉ cần bộc tóc đuôi ngựa lên đỉnh đầu và cột lại bằng dây thun là đã có ngay kiểu tóc búi đẹp sành điệu. Làm xoắn nhẹ đuôi tóc khéo léo để tạo thành búi tròn và dùng ghim cố định. Bạn chỉ cần thêm một chiếc nơ hay một chiếc bờm đơn giản đã vô cùng dễ thương và nổi bật rồi nhé.

Tóc tết lệch thái dương

tóc tết lệch thái dương

Với kiểu tóc nhìn tưởng chừng đơn giản nhưng lại không hề đơn giản nhé. Kiểu tóc bện lọn này là một điển hình. Hiệu quả nó mang lại sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Kiểu tóc đuôi ngựa với mái phồng

Những bạn nữ năng động, cá tính có chút mạnh mẽ không quen điệu đà thì đây là một trong những gợi ý tuyệt vời cho bạn. Thay vì tóc mái lệch như thường ngày, chúng ta hãy kẹp cao và tạo bồng sẽ rất thời trang, cá tính mà cực kỳ quyến rũ.

kiểu tóc đuôi ngựa mái phồng

Trên đây là những cách biến tấu mái tóc bạn đơn giản mà hiệu quả nhất. Mang đến phong cách quyến rũ và cá tính tùy theo trang phục cũng như kiểu tóc mà bạn lựa chọn. Chúc các bạn thành công với mái đẹp và cực kỳ dễ thương trên nhé.

Related Articles

Add Comment