Bí quyết dưỡng tóc hết khô, xơ trong 2 tuần

Chuyên mục: Chăm Sóc Tóc 64 0

Một mái tóc bị khô, xơ, chẻ ngọn luôn là mối băn khoăn lo lắng của rất nhiều bạn gái hiện nay. Mặc dù bạn đã làm đủ mọi cách để mái tóc của mình giảm bớt đi tình trạng này nhưng nó lại không có tiến triển gì nhiều. Tocdep24h.com xin mách nhỏ cho các bạn cách sử dụng hỗn hợp đặc biệt sau để phục hồi tóc khô một cách hiệu quả. Cùng tham khảo qua bí quyết dưỡng tóc hết khô, xơ trong 2 tuần.

Phương pháp dưỡng tóc khô xơ trở nên bóng mượt chỉ trong 2 tuần

Như các bạn đã biết dầu dừa là nguyên liệu chứa rất nhiều vitamin, các chất chống oxy hóa, các axit béo có lợi cho quá trình phục hồi của mái tóc. Giúp tóc tăng khả năng sinh trưởng của nang tóc, ngăn ngừa tình trạng gãy rụng một cách hiệu quả nhất có thể. Để có được một hỗn hợp làm đẹp cho tóc đặc biệt như thế này các bạn cần chuẩn bị những thứ sau

Nguyên liệu để làm hỗn hợp phục hồi tóc

bí quyết dưỡng tóc hết khô xơ trong 2 tuần

Tham khảo thêm: cách chăm sóc tóc xơ rối bằng quả bơ và hướng dẫn sử dụng kem ủ tóc đúng cách.

+ Dừa 1 quả.
+ Chanh tươi 1 quả.
+ Dụng cụ nạo.
+ Máy say sinh tố.
+ Rây lọc.

Cách thực hiện

Bổ đôi quả dừa lấy nước cho vào bát, phần vỏ và thịt tách riêng biệt ra, nạo bỏ hết phần vỏ nâu bên ngoài. Sau đó rửa lại cho thật sạch rồi nạo nhỏ cùi dừa đi.

cách dưỡng tóc hết khô xơ trong 2 tuần

Lấy phần cùi dừa vừa nạo cho vào máy xây sinh số xây thật nhuyễn cùng với bát nước dừa trước đó. Dùng thía khuấy lên cho thật đều để thu được hỗn hợp sền sệt.

hướng dẫn cách dưỡng tóc hết khô xơ trong 2 tuần

Cách sử dụng

Gội cho thật sạch đầu rồi bôi hỗn hợp vừa làm lên mái tóc, dùng tay massage nhẹ nhàng cả vùng tóc và da đầu. Sử dụng khăn ấm cuộn gọn lại rồi ủ tóc trong 1h đồng hồ sau đó xã lại tóc thật sạch bằng nước lạnh.

tóc hết khô xơ trong 2 tuần

Chải thẳng để mái tóc khô tự nhiên bạn sẽ cảm nhận được sự mềm mượt của mái tóc lúc này. Thực hiện 1-3 lần/1 tuần đảm bảo chỉ sau 2 tuần bạn sẽ có được mái tóc đẹp như ý muốn.

bí quyết dưỡng tóc khô xơ rối chỉ trong 2 tuần

Với bí quyết dưỡng tóc khô, xơ rối chỉ trong 2 tuần các bạn hãy lưu lại để làm cho mình và chia sẽ cho bạn bè cùng những người thân của mình. Cùng nhau làm đẹp cho mái tóc của mình để tỏa sáng mỗi khi xuất hiện bất cứ nơi đâu.

 

Related Articles

Add Comment