Bí quyết giữ cho tóc thẳng mượt tự nhiên không gây hại cho tóc

Chuyên mục: Chăm Sóc Tóc 372 0

Một mái tóc thẳng mượt là điều mà các cô gái luôn luôn mơ ước. Một cách tạo kiểu đơn giản nhưng thẳng mượt đi cùng một chế độ chăm sóc tốt để tóc thẳng đẹp luôn luôn vào nếp chỉ có ngay tại tocdep24h.com. Ngay sau đây chúng tôi sẽ chia sẽ đến cho các bạn cùng tham khảo qua bí quyết giữ tóc thẳng mượt tự nhiên để các nàng đẹp dịu dàng khoe sắc như những bông hoa mới nở chào đón nắng mai nhé.

Cách giữ cho tóc thẳng mượt đẹp tự nhiên nhất

Để có một mái tóc đẹp thẳng mượt tự nhiên điều trước tiên bạn cần giữ cho mình một mái tóc luôn luôn sách gầu bằng cách gội đầu thường xuyên. Nếu bạn bỏ qua bước này thì các chất bẩn cùng dầu sẽ động lại trên da đầu làm hư hỏng đi cấu trúc của sợi tóc trước khi bạn kẹp điện cho nó.

giu-toc-thang-muot-tu-nhien-1.jpg

Khi gội đầu cho mái tóc bạn cũng cần phải dưỡng phần thân cũng như phần đuôi tóc với dầu xã. Sau khi gội xong bạn xã lại tóc bằng dầu xã để chúng giữ ẩm cho mái tóc của bạn làm cho sợi tóc thêm mịn màng hơn. Việc giữ cho tóc thẳng mượt tự nhiên tránh cho tóc tiếp xúc với nhiệt độ cao khi làm tóc để tóc không bị khô rối

Bước tiếp theo các bạn hãy làm nóng cho tóc bằng kẹp điện, hãy để kẹp điện nóng lên hoàn toàn trước khi tạo kiểu cho tóc. Việc làm này sẽ giúp cho tóc thẳng mượt tự nhiên mà nó sẽ không bị khô hay giòn, trước đó các bạn cần phải chia mái tóc của mình ra thành những lọn nhỏ. Kẹp điện chỉ kéo một lần trên một lọn tóc mà thôi không kéo nhiều lần vì như vậy sẽ làm hư hỏng tóc của bạn. Chia nhỏ các lọn tóc ra như vậy nó sẽ giúp cho các lọn tóc tiếp xúc được đều đặn với nhiệt độ hơn không phải kẹp nhiều lần và tóc cũng không bị hư tổn nhiều.

giu-toc-thang-muot-tu-nhien-2.jpg

Một cách giữ cho tóc thẳng mượt tự nhiên đơn giản nhất giúp cho các nàng khoe sắc đẹp của mình trong xuân này mà không tốn kém hay tốn quá nhiều thời gian. Nhiều bí quyết làm đẹp cho tóc khác nữa mà tocdep24h cũng cập nhập thường xuyên nên hãy truy cập hằng ngày để bổ sung những kiến thức làm đẹp mới nhất cho mái tóc của mình như cách bảo vệ tóc ướt tránh khỏi hư tổn và cách phòng chóng rụng tóc sau khi sinh cho các bà mẹ.

Related Articles

Add Comment