Biến tấu cho tóc dài đẹp hơn quyến rũ hơn

Chuyên mục: Tóc Dài 279 0

Một mái tóc dài luôn khiến cho các bạn gái thêm phần tươi xinh hơn, quyến rũ hơn. Nhưng nếu cứ để mãi một kiểu tóc dài sẽ khiến bạn trông rất nhàm chán. Thỉnh thoảng bạn nên đổi mới phong cách cho chính mình qua những biến tấu cho tóc dài đẹp hơn quyến rũ hơn mà ngay sau đây tocdep24h.com sẽ chia sẽ đến cho các bạn những kiểu biến tấu đẹp này.

6 kiểu biến tấu đẹp dành cho tóc dài

Tóc lượn sóng

Với kiểu tóc lượn sóng sẽ làm cho mái tóc dài của bạn thêm phần thơ mộng và quyến rũ hơn rất nhiều mà cách thực hiện vô cùng đơn giản. Các bạn chỉ cần búi chúng thành những lọn tóc nhỏ gọn gàng sau đó sấy khô chúng lại bằng máy sấy tóc rồi giữ nguyên trong 1 giờ đồng hồ rồi thả ra. Mái tóc của bạn lúc này sẽ có được những lọn sống bồng bềnh lãng mạn nhất có thể.

biến tấu cho tóc dài đẹp hơn quyến rũ hơn nhiều

Tóc búi

Tóc búi gọn gàng hợp với mọi loại thời tiết cho dù là mùa hè hay mùa đông đều phù hợp cả. Nét nhẹ nhàng sang trọng, quý phái sẽ được điểm tô nhờ kiểu tóc búi gắn kèm cùng với 1 chiếc kẹp xinh để cố định lại toàn bộ mái tóc. Sử dụng tay để bới nhẹ hoặc là để thừa ra một phần đuôi tóc để tạo nên được sự phá cách cho mái tóc của mình.

các biến tấu cho tóc dài đẹp hơn quyến rũ hơn nhiều

Tóc buộc thấp

Kiểu tóc cổ điển mang lại vẻ đẹp hiền dịu cho phái đẹp. Tóc đuôi ngựa buộc thấp hoặc là có nút thắt ở dưới là hai biến tấu khác nhau cho bạn chọn lựa.

những biến tấu cho tóc dài đẹp hơn quyến rũ hơn nhiều

Tham khảo thêm: tóc ngắn mái ngố và cách chọn màu tóc nhuộm chuẩn để da trắng sáng.

Tóc dài thẳng mượt

Một xu hướng tóc đẹp nổi bật của những thập niên 90 với cách thực hiện nhanh chóng đơn giản. Thêm một chút gel lên cho mái tóc nữa thì sẽ rất tuyệt vời. Đi cùng với tông trang điểm nổi bật sẽ khiến cho bề ngoài của bạn xinh xắn và đáng yêu hơn rất nhiều đấy.

kiểu biến tấu cho tóc dài đẹp hơn quyến rũ hơn nhiều

Biến tấu tóc tết bím

Tết bím đối xứng hoặc là kiểu không đối xứng tạo nên một phong cách khá ngầu nhất là những cô nàng có cá tính mạnh mẽ sẽ rất hợp với kiểu tóc đẹp này đấy.

những kiểu biến tấu cho tóc dài đẹp hơn quyến rũ hơn nhiều

Biến tấu đẹp cho tóc dài với phụ kiện dành cho tóc

Một mái tóc đơn giản cũng sẽ trở nên xinh đẹp, ấn tượng và thanh lịch hơn khi được gắn kèm cùng với những phụ kiện nhỏ xinh. Chẳng hạn như là một chiếc băng đô hay một chiếc kẹp tóc nhỏ xinh cũng gây ấn tượng mạnh.

biến tấu cho tóc dài đẹp hơn quyến rũ hơn nhiều

Biến tấu đẹp dành cho tóc dài là điều mà phái nữ nên nắm bắt kì để làm đẹp cho mình mỗi ngày. Mỗi sớm mai thức dạy là một khuôn mặt xinh với một kiểu tóc đẹp quyến rũ hơn bao giờ hết.

Related Articles

Add Comment