Bộ sưu tập các kiểu tóc dài hàn quốc đẹp nhất

Chuyên mục: Tóc Dài 942 0

Một mái tóc dài đẹp bồng bềnh là thứ mà các bạn gái trẻ yêu thích và cũng luôn luôn tự tin với chính bản thân mình. Dù là tóc dài duỗi thẳng hay tóc xoăn uốn loạn các bạn cũng sẽ tự tin hơn với chính vẻ ngoài của mình vì là con gái cứ hễ tóc dài là đều đẹp dịu dàng và thước tha hết nhé. Các kiểu tóc dài hàn quốc đang là mốt được các bạn gái trẻ cũng như những tín đồ thời trang ưa chuộng nhất hiện nay, chỉ cần một chút xíu thây đổi nhẹ thôi là bạn đã sở hữu cho mình một diện mạo hoàn toàn mới lạ. Sau đây tocdep24h.com xin giới thiệu đến cho các bạn mốt số kiểu tóc dài đẹp đang được ưa chuộng nhất hiện nay và hãy cùng tham khảo sơ qua nó nhé!

Những kiểu tóc dài Hàn Quốc đẹp nhất hiện nay

Kiểu tóc dài duỗi phồng đẹp tự nhiên cho bạn gái

cac-kieu-toc-dai-han-quoc-1.jpg

Hầu như kiểu tóc dài Hàn Quốc đẹp duỗi phồng này không hề có sự kén chọn gương mặt, phần đuôi được uốn cúp vào ôm sát khuôn mặt và che đi những khuyết điểm khiến cho gương mặt của các bạn trở nên thanh tú hơn. Đặc biệt nhất là kiểu tóc này sẽ khiến cho các bạn có thể ăn gian được tuổi tác của mình. Chính nhờ ưu điểm này mà nó đã thu hút được các chị em phụ nữ tìm đến nó. Và hiện tại kiểu tóc này đang được đánh giá là một trong những kiểu tóc dài dễ thương nhất

cac-kieu-toc-dai-han-quoc-2.jpg
cac-kieu-toc-dai-han-quoc-3.jpg
cac-kieu-toc-dai-han-quoc-4.jpg
cac-kieu-toc-dai-han-quoc-5.jpg

Kiểu tóc dài uốn xoăn theo phong cách Hàn Quốc

Tóc dài uốn xoăn theo kiểu Hàn Quốc kết hợp với kiểu tóc mái rẻ ngôi chính là chọn lựa tuyệt vời nhất cho xu thế thời trang 2015-2016 hiện nay. Kiểu tóc dài uốn xoăn phần đuôi nhẹ nhàng đơn giản nhưng chưa bao giờ được cho là hết lỗi thời cả. Nó luôn luôn tạo nên một vẻ đẹp duyên dáng và hết sức thùy mị cho các cô nàng. Khiến cho những nàng có tuổi nhìn trong trẻ ra hơn hẳn so với chính tuổi tác của mình.

cac-kieu-toc-dai-han-quoc-61.jpg
cac-kieu-toc-dai-han-quoc-71.jpg
cac-kieu-toc-dai-han-quoc-81.jpg

Kiểu tóc dài uốn xoăn kết hợp cùng với tóc mái thưa, với biến tấu nhỏ này sẽ khiến cho vẻ bề ngoài của các bạn được thây đổi một cách nhanh chóng nhất có thể. Đặc biệt tóc mai thưa hợp với mặt tròn. Nên những bạn nữ nào có sẵn khuôn mặt tròn thì kiểu tóc mái này chính là chọn lựa hàng đầu cho các bạn đấy.

cac-kieu-toc-dai-han-quoc-91.jpg
cac-kieu-toc-dai-han-quoc-101.jpg
cac-kieu-toc-dai-han-quoc-111.jpg

Tóc mái xéo đi kèm với kiểu tóc dài uốn xoăn Hàn Quốc cũng chính là một biến tấu nữa khiến cho các cô nàng trở nên xinh đẹp và sang trọng hơn bao giờ hết.
cac-kieu-toc-dai-han-quoc-121.jpg
cac-kieu-toc-dai-han-quoc-131.jpg
cac-kieu-toc-dai-han-quoc-141.jpg
cac-kieu-toc-dai-han-quoc-151.jpg

Tùy vào sở thích cá nhân các nàng có thể biến tấu cho mái tóc của mình đi kèm cùng với tóc mái bằng hoặc là kiểu tóc đuôi ngựa cột cao lên. Tắt cả những kiểu này đều thẻ hiện được vẻ đẹp thanh tú trên gương mặt của các bạn.
cac-kieu-toc-dai-han-quoc-161.jpg
cac-kieu-toc-dai-han-quoc-171.jpg
cac-kieu-toc-dai-han-quoc-181.jpg

Sau khi tham khảo qua những kiểu tóc dài mang phong cách Hàn Quốc các bạn đã ưng ý chọn cho mình được một kiểu tóc nào chưa? Nếu chọn được rồi thì tiến hành thực hiện nó ngay để làm mới bản thân mình nhé!

Related Articles

Add Comment