Bộ sưu tập các kiểu tóc uốn đẹp nhất

Chuyên mục: Tóc Uốn 799 0

Tóc uốn là một trong những kiểu tóc thịnh hành độ hot của nó không bao giờ giảm đi. Nó luôn luôn được các cô nàng ưu ái chọn lựa làm kiểu tóc trung thành cho chính mình bởi nét đẹp quyến rũ mê hồn. Chỉ cần nhìn ngắm sơ qua một số kiểu tóc bên dưới đảm bảo các bạn cũng sẽ không thể nào từ bỏ được nó đâu nhé.

Sau đây tocdep24h.com xin giới thiệu đến các bạn gái các kiểu tóc uốn đẹp nhất hiện nay. Hãy cùng tham khảo sơ qua về kiểu tóc này nhé!

Kiểu tóc Lod uốn rối cá tính năng động

Tóc Lod uốn đang là kiểu tóc lên ngôi cho mùa đông xuân 2016 hiện nay đang được các bạn gái cực kì ưa chuộng. Với những lọn tóc dài xoăn được đánh rối lộn xộn nhưng theo một quy luật nhất định nó sẽ mang lại những nét quyến rũ trẻ trung cực kì. Kiểu tóc này hiện nay đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay.

cac-kieu-toc-uon-dep-nhat-11.jpg
cac-kieu-toc-uon-dep-nhat-21.jpg
cac-kieu-toc-uon-dep-nhat-31.jpg

Kiểu tóc uốn sóng nước đẹp dịu dàng

Những bạn có mái tóc dài ngang lưng khi để kiểu tóc này sẽ rất phù hợp. Những lọn tóc được uốn xoăn sẽ tạo nên những nét mềm mại tuyệt đối nhất định, kết hợp hài hòa cùng với một độ phòng nhất định sẽ đêm đến cho các bạn gái một vẻ đẹp hài hòa. Trong đó phản chiếu được những nét tươi sáng, dịu dàng nữ tính nhất của người phụ nữ.

cac-kieu-toc-uon-dep-nhat-41.jpg
cac-kieu-toc-uon-dep-nhat-51.jpg
cac-kieu-toc-uon-dep-nhat-61.jpg
cac-kieu-toc-uon-dep-nhat-71.jpg

Kiểu tóc uốn kết hợp cùng với mái thưa

Tóc mái thưa kiểu mốt không bao giờ lỗi của Hàn Quốc này đang rất được ưa chuộng. Đây là một kiểu tóc được biến tấu ra từ kiểu tóc mái bằng nhưng độ mỏng của mái được tỉa thưa hơn một chút, nhầm tạo nên một nét mềm mại đặc trưng nhất định. Mang đến một sự tự nhiên nhất trên chính khuôn mặt của các bạn gái.

Một mái tóc xoăn sóng nước kết hợp cùng với bộ mái thưa nữa chính là một sự kết hợp hài hòa và tuyệt vời hơn bao giờ hết. Nó không khiến cho gương mặt của các bạn nhìn bị ngố mà ngược lại khi cắt mái bằng kín ở phần trán đêm đến cho các bạn một vẻ đẹp nhẹ nhàng tinh tế hơn. Khi để kiểu tóc này các bạn nên để cho tóc mái dài hơn lông mày một chút xíu đừng để quá ngắn hoặc trường hợp nó quá dài. Đây là một trong các kiểu tóc uốn mà bạn không nên bỏ qua nó nhé!

cac-kieu-toc-uon-dep-nhat-81.jpg
cac-kieu-toc-uon-dep-nhat-91.jpg
cac-kieu-toc-uon-dep-nhat-101.jpg

Kiểu tóc uốn retro

Là kiểu tóc uốn cổ điển nhưng chưa bao giờ được coi là lỗi mốt cả, kiểu tóc mang một phong cách thời trang sang trọng cho các quý cô thời thượng có thể tùy chọn kiểu tóc này khiến cho gương mặt của chính mình trở nên sang trọng hơn rất nhiều. Nhất là những cô nàng có gương mặt trái xoan thì kiểu tóc này vô cùng đẹp nó gợi nên những nét biểu cảm dịu dàng cho khuôn mặt của các bạn nữ

cac-kieu-toc-uon-dep-nhat-111.jpg
cac-kieu-toc-uon-dep-nhat-121.jpg
cac-kieu-toc-uon-dep-nhat-131.jpg
cac-kieu-toc-uon-dep-nhat-141.jpg
cac-kieu-toc-uon-dep-nhat-151.jpg

Kiểu tóc uốn đánh rối

Mẫu tóc xoăn rối đẹp này dành cho những bạn nữ tóc dài hay ngắn đều có thể để được hết. Đặc biệt những cô nàng có mái tóc ngắn ngang vai sẽ tạo được cho các bạn gái một nét cá tính dịu dàng và thùy mị hơn rất nhiều.

cac-kieu-toc-uon-dep-nhat-16.jpg
cac-kieu-toc-uon-dep-nhat-17.jpg
cac-kieu-toc-uon-dep-nhat-18.jpg
cac-kieu-toc-uon-dep-nhat-19.jpg

Sau khi tham khảo các kiểu tóc uốn đẹp bên trên các bạn gái đã chuẩn bị tâm lý sẵn sàn để làm mới đầu tóc cho chính mình chưa? Nếu sẵn sàn rồi thì bắt tay vào thực hiện ngay thôi, bạn gái sẽ đẹp dịu dàng và thùy mị hơn cùng với kiểu tóc uốn xoăn đánh rối này đấy.

Related Articles

Add Comment