Bộ sưu tập những mẫu tóc xoăn đẹp cho xuân 2016 thêm xanh

Chuyên mục: Tóc Xoăn 686 0

Xuân 2016 đã đến bạn làm gì cho mái tóc của mình thêm rạng rỡ đón xuân về nào? Hãy tham khảo qua những kiểu tóc xoăn đẹp đáng để tạo kiểu nhất hiện nay các bạn gái nhé. Tocdep24h.com chia sẽ đến các bạn những mẫu tóc xoăn gợn sóng đẹp và độc đáo nhất hiện nay.

Những kiểu tóc xoăn gợn sóng đẹp nhất mùa xuân 2016

Tóc xoăn gợn sóng nước hay tóc xoăn gợn sóng luôn luông mang đến cho các bạn gái một vẻ đẹp dịu dàng nữ tính. Tóc xoăn là kiểu tóc có nhiều biến tấu nhất mang lại cho bạn gái nhiều ngoại hình lẫn phong cách khác nhau qua kiểu tóc này. Đừng quá bất ngờ với những biến tấu quá đa dạng của nó các bạn nhé. Xoăn tự nhiên hay xoăn bấm phồng mỗi kiểu sẽ mang đến cho các bạn nhiều phong cách khác nhau

mau-toc-xoan-dep-nhat-1.jpg
mau-toc-xoan-dep-nhat-2.jpg

Tóc xoăn sóng nước mang đến cho các bạn gái vẻ đẹp hiền dịu thướt tha. Kết hợp cùng với màu tóc nhuộm làm sáng da, những bộ trang phục hợp tone màu nữa. Đảm bảo các bạn gái sẽ nối bật trước đám đông, các cô nàng khác cũng sẽ ghen tị trước vẻ bề ngoài nổi bật của bạn.
mau-toc-xoan-dep-nhat-3.jpg
mau-toc-xoan-dep-nhat-4.jpg

mau-toc-xoan-dep-nhat-6.jpg
mau-toc-xoan-dep-nhat-7.jpg
mau-toc-xoan-dep-nhat-8.jpg

Đi kèm cùng mái tóc xoăn bồng bềnh là những phụ kiện như kẹp tóc hay những chiếc mũ vành xinh xắn đều hợp mốt. Trang phục đi kèm kiểu tóc này cũng không quá kén chọn. Bạn có thể diện những bộ váy để xuống phố, những bộ đồ công sở, những bộ quần áo thể thao…kết hợp với kiểu tóc cột hoặc thả đều cho bạn một phong cách cá tính khác biệt nhau hoàn toàn.
mau-toc-xoan-dep-nhat-9.jpg
mau-toc-xoan-dep-nhat-10.jpg
mau-toc-xoan-dep-nhat-11.jpg
mau-toc-xoan-dep-nhat-12.jpg

Xem qua bộ sưu tập những kiểu tóc xoăn đẹp quyến rũ nhất 2016 bạn ưng ý với mẫu tóc xoăn nào nhất thì hãy tạo hình cho mình ngay với mẫu tóc đó. Thử soi gương và cảm nhận vẻ khác biệt cùng những thây đổi đáng kể của bản thân qua việc thây đổi mái tóc của chính mình các nàng nhé. Chúc các nàng xinh xắn và tự tin hơn với kiểu tóc xoăn đẹp mà mình vừa chọn.

Related Articles

Add Comment