Các cách tạo kiểu làm đẹp cho tóc ngắn

Chuyên mục: Tóc Ngắn 729 0

Con gái ai cũng mong muốn mình trở nên xinh đẹp hơn trong mắt những người xung quanh và đặc biệt nhất là nữa kia của chính mình. Vì vậy mà các nàng sẽ tốn khá nhiều thời gian làm đẹp cho tóc. Từ việc chọn kiểu tóc nào đẹp phù hợp với gương mặt, kiểu tóc nào đang mốt nhất hiện nay…Tạo hình tóc ngắn chính là kiểu tóc đang được các nàng ưa chuộng nhất hiện nay. Nếu như bạn đang sỡ hữu một mái tóc ngắn đẹp rồi thì hãy làm cho nó đẹp thêm cùng với 4 cách hướng dẫn làm đẹp cho tóc ngắn mà tocdep24h.com chia sẽ đến cho các bạn ngay sau đây nhé.

Giới thiệu 4 cách làm đẹp đơn giản cho tóc ngắn

Tóc ngắn cài nơ đáng yêu

Bạn đừng nghĩ rằng tóc ngắn ngắn ngang vai thì không có cách nào để làm đẹp cho nó đó là quan điểm hoàn toàn sai lầm nhé. Việc làm đẹp cho tóc ngắn khá đơn giản và hiệu quả mà chúng mang lại bạn sẽ thật sự bất ngờ cho mà xem. Một mái tóc ngắn khi được cài thêm một cái nơ hình con bướm bạn gái sẽ trông điệu đà, duyên dáng hơn hẳn đấy.

lam-dep-cho-toc-ngan-1.jpg

Cách tạo hình cho tóc ngắn kiểu này rất đơn giản trước tiên các bạn dùng cây uốn tóc uốn nó cụp vo trong rồi dùng tay đẩy nhẹ cho tóc bồng bềnh hơn.

lam-dep-cho-toc-ngan-2.jpg

Lấy hai phần tóc phía bên trái xoắn lại vào nhau sau đó cố định chúng lại bằng chun và cài thêm chiếc nơ xinh xinh phụ kiện cho tóc nữa là xong thôi

lam-dep-cho-toc-ngan-3.jpg

Tóc ngắn bới cao

Kiểu tóc đáng yêu này phù hợp với những bạn gái yêu thích phong cách trẻ trung năng động.

lam-dep-cho-toc-ngan-4.jpg

Chia tóc làm hai phần bằng nhau, phần trên cố định lại bằng kẹp mỏ vịt phần bên dưới dùng cây uốn uốn lọn nhẹ nhàng

lam-dep-cho-toc-ngan-5.jpg

Lấy lược nhỏ chải phần tóc bên trên cho bông lên sau đó xoắn nhẹ ra đằng sau rồi cố định nó lại bằng kẹp nơ.

lam-dep-cho-toc-ngan-6.jpg
lam-dep-cho-toc-ngan-7.jpg

Tóc ngắn tết xen lọn

Là kiểu tóc tết một lọn nhỏ bên phần mái để làm điệu cho tóc, khác với kiểu tóc búi là phần tóc tết được dấu vào sau tai tạo phong cách dịu dàng và điệu đà hơn cho bạn gái.

lam-dep-cho-toc-ngan-8.jpg

Trước tiên dùng thanh là sơ qua tóc mái và tóc đằng sau rồi lấy hai lọn tóc xoắn vào nhau. Mỗi lược xoắn như vậy các bạn lấy thêm một chút tóc bên mái tiếp theo cài búi tóc ra sau tai rồi cố định lại bằng kẹp.
lam-dep-cho-toc-ngan-9.jpg

lam-dep-cho-toc-ngan-10.jpg

Làm đẹp cho tóc ngắn bằng kiểu buộc nữa đầu

lam-dep-cho-toc-ngan-11.jpg

Cách làm đẹp cho tóc ngắn này khá nhanh và đơn giản bạn chỉ cần chia mái tóc ngắn của mình ra làm hai nữa bằng nhau. Xoắn nhẹ chúng lại rồi cố định bằng kẹp, phần tóc mai bạn có thể để cho nó xòa xuống mặt tạo thêm nét quyến rũ đáng yêu hơn.

lam-dep-cho-toc-ngan-12.jpg
lam-dep-cho-toc-ngan-13.jpg
lam-dep-cho-toc-ngan-14.jpg

Vậy là bạn đã có thể tự làm đẹp cho mái tóc ngắn của mình một cách cực kì đơn giản và không hề tốn quá nhiều thời gian rồi đúng không nào. Bạn đừng quên là chia sẽ bạn viết này đến cho bạn bè của mình cùng tham khảo để cùng nhau làm đẹp cho mái tóc ngắn và cùng tỏa sáng khi dự tiệc, dạo phố hay hẹn hò các bạn nhé!

Related Articles

Add Comment