Các kiểu tóc dài đẹp dịu dàng, đáng yêu

Chuyên mục: Tóc Dài 384 0

Những kiểu tóc dài đẹp nữ tính hút hồn các chàng trai đa số là những kiểu tóc dài theo phong cách truyền thống. Bạn muốn mang cho mình vẻ đẹp như thế này thì hãy cùng khám phá cách làm đẹp cho mình và những mẫu tóc dài dịu dàng đáng yêu ngay sau đây nhé

Kiểu tóc dài thẳng đẹp dịu dàng và không bao giờ lỗi mốt

Tóc dài thẳng đẹp tự nhiên và rất quyến rũ đang là xu hướng tóc lên ngôi được lăng xê bởi các ngôi sao Việt hiện nay. Điển hình bạn có thể bắt gặp kiểu tóc đẹp này với cô nàng hoa hậu Mai Phương Thúy, hoa hậu Phạm Hương, hoa hậu Diễm Hương. Những nét đẹp nữ tính đậm chất truyền thống được gột tả qua mái tóc đẹp đầy thơ mộng như thế này.

Những mái tóc xoăn dài có một sự thu hút quyến rũ thì với những kiểu tóc dài duỗi thăng đẹp tự nhiên lại có một sự hấp dẫn khác. Nhất là khi các bạn gái kết hợp cùng với nhiều bộ trang phục khác nhau. Từ những trang phục đơn giản như ở nhà, dạo phố, đi chơi hay dự tiệc thì tóc dài luôn luôn là xu hướng hợp mốt nhất. Chưa ai bảo tóc dài duỗi thẳng là xu hướng lỗi mốt bao giờ đâu nhé.

Tóc dài thẳng không mái đẹp thùy mị

Tạo hình cho kiểu tóc này cực kì đơn giản chứ không phức tạo như những kiểu tóc khác. Bạn chỉ cần sỡ hữu một mái tóc thẳng dài rồi sau đó rẽ ngôi mái tóc sao cho hai phần tóc bằng nhau. Xu hướng tóc dài thẳng không mái này chưa bao giờ lỗi mốt và đang được các ngôi sao trong và ngoài nước rất ưa chuộng.

tóc dài thẳng không mái đẹp thùy mị

Mái tóc làm tôn thêm những đường nét xinh xắn lẫn cá tính trên khuôn mặt các bạn nữ. Đặc biệt là những cô nàng có khuôn mặt vuông hay là mặt góc cạnh thì không nên bỏ qua kiểu tóc phù hợp này. Những nàng mặt tròn thì nó sẽ che bớt đi hai gò má làm cho mặt thon gọn lại có phần nổi bật hơn nhiều.

Tóc dài thẳng mái ngố

Một mái tóc dài thẳng mượt đậm nét nữ tính sẽ thêm một chút duyên dáng hơn khi kết hợp cùng với kiểu tóc mái ngố. Tóc dài thẳng mượt mái ngố giúp chị em phụ nữ trẻ trung hơn và sang trọng hơn.

tóc dài thẳng mái ngố

Các kiểu tóc dài đẹp dịu dàng, đáng yêu các chị em phụ nữ không nên bỏ qua cơ hội thử nghiệm nó. Để bản thân mình thêm phần đẹp dịu dàng và quyến rũ hơn.

Related Articles

Add Comment