Các kiểu tóc dài thẳng dễ thương nhất hiện nay

Chuyên mục: Tóc Dài 968 0

Là con gái bạn yêu thích một vẻ đẹp dịu dàng duyên dáng tự nhiên cùng với mái tóc dài thẳng mượt đầy nữ tính. Bạn đã chán ngán với những mái tóc xoăn dài gợn sóng hay những mái tóc bấm xù cầu kì…thì đây chính là sự chọn lựa số một cho các bạn. Hãy cùng quay trở lại với các kiểu tóc dài thẳng dài dễ thương theo xu hướng cổ điển nhưng cũng đậm chất hiện đại đầy cuốn hút.

Các bạn gái hãy cùng tham khảo qua một số kiểu tóc dài đẹp dễ thương nhất đang được các sao cùng với những tín đồ thời trang chuộng nhất.

Kiểu tóc dài thẳng mượt theo phong cách cổ điển

kieu-toc-dai-thang-de-thuong-1.jpg
kieu-toc-dai-thang-de-thuong-2.jpg
kieu-toc-dai-thang-de-thuong-3.jpg
kieu-toc-dai-thang-de-thuong-4.jpg
kieu-toc-dai-thang-de-thuong-5.jpg
kieu-toc-dai-thang-de-thuong-6.jpg

Một mái tóc dài thẳng mượt là kiểu tóc phù hợp với những phụ nữ Đông Á.

kieu-toc-dai-thang-de-thuong-7.jpg

Hãy bỏ đi cái quan niệm rằng tóc dài duỗi thẳng là kiểu cổ điển lỗi mốt đi nhé. Ngày nay tóc dài duỗi thẳng tự nhiên đã được công nghệ mới làm cho nó có được độ phồng trông dày dặn và duyên dáng hơn. Một mái tóc dài được duỗi thẳng sẽ giúp cho các chị em phụ nữ sỡ hữu được một vẻ ngoài dịu dàng, trẻ trung hơn so với độ tuổi hiện tại của các cô nàng

kieu-toc-dai-thang-de-thuong-8.jpg

Đôi khi chỉ cần xõa tóc theo hướng tự nhiên nhất là các bạn trông thật xinh xắn nhất rồi đấy.

Kiểu tóc dài thẳng dễ thương nhuộm màu

Tóc dài duỗi thẳng không nhất thiết lúc nào nó cũng thể hiện được nét đẹp dịu dàng mà chỉ cần kết hợp với màu nhuộm nó cũng thể hiện được nét nổi loạn của các bạn gái trẻ. Đặc biệt là mái tóc dài duỗi thẳng màu vàng bạch kim nổi trội giống như hình minh họa ngay bên dưới đây.

kieu-toc-dai-thang-de-thuong-9.jpg
kieu-toc-dai-thang-de-thuong-10.jpg

Các cô nàng cũng có thể nhuộm những tông màu khác nổi bật hơn để thể hiện được cá tính của chính mình. Chẳng hạn như kiểu nhuộm highlight ở bên trên đó chính là chọn lựa hàng đầu cho bạn gái trở nên nổi bật hơn. Hiện nay đây là kiểu tóc được đánh giá là kiểu tóc dài thẳng dễ thương nhất

kieu-toc-dai-thang-de-thuong-12.jpg
kieu-toc-dai-thang-de-thuong-13.jpg
kieu-toc-dai-thang-de-thuong-111.jpg

Tông màu nhuộm đỏ tía này đang là xu thế hot hiện nay được các bạn gái rất yêu thích. Bạn nữ nào đang sở hữu một làng da trắng mịn sẽ nổi bật hơn cùng với màu nhuộm này đấy. Hãy tự tạo cho mình một màu tóc thật nổi bật để cùng điểm tô thêm nét đẹp dịu dàng và đầm thấm nhất có thể các bạn gái nhé!

Tham khảo thêm một số bài viết khác: những kiểu tóc dài dễ thương, các mẫu tóc dài đẹp nhất.

Related Articles

Add Comment