Các kiểu tóc dài xoăn đuôi đẹp nhất hiện nay

Chuyên mục: Tóc Dài 893 0

Tóc dài xoăn đuôi mang đến cho bạn gái một nét đẹp dịu dàng và quyến rũ hơn bao giờ hết. Nét đẹp nữ tính bồng bềnh sẽ được gột tả thông qua những kiểu tóc uốn đẹp xoăn nhẹ ở phần đuôi, giúp cho những bạn gái trông xinh xắn và quyến rũ hơn. Nét nữ tính sẽ được khắc họa lên nhiều hơn nữa nhờ vào những lọn tóc đẹp tuyệt diệu này.

Kiểu tóc dài xoăn hầu như nó không kén chọn gương mặt. Cho dù các bạn gái sở hữu cho mình một gương mặt tròn, dài, trái tim, trái xoan…thì các bạn cũng vẫn có thể để kiểu tóc này. Tùy vào gương mặt cùng với độ dài của tóc mà các bạn hãy cố gắng tạo hình cho mình một kiểu tóc xoăn phù hợp nhất. Làng da của các bạn đen, ngâm hay da trắng tùy theo mà từ đó chọn ra một màu nhuộm phù hợp để làm nổi bật nước da của mình hơn nữa.

Khi để kiểu tóc xoăn mà da bạn ngâm đen thì cố gắng chọn cho mình một màu nhuộm sáng màu một chút không nên chọn màu nhuộm tối màu. Vì như vậy trông các bạn sẽ rất buồn cười đấy nhé.

kieu-toc-dai-xoan-duoi-1.jpg
kieu-toc-dai-xoan-duoi-2.jpg

Một mái tóc dài uốn xoăn đuôi trông bạn gái sẽ hiền dịu và nữ tính hơn hẳn nhiều. Đây cũng chính là một tạo hình mới đầy phá cách giúp cho bạn thoát khỏi các kiểu tóc dài thẳng nhàm chán. Sự bồng bềnh của mái tóc sẽ giúp cho các bạn thây đổi thật nhiều từ diện mạo và nhất là sự quan sát của những người xung quanh về phía các bạn.

kieu-toc-dai-xoan-duoi-3.jpg
kieu-toc-dai-xoan-duoi-4.jpg
kieu-toc-dai-xoan-duoi-5.jpg
kieu-toc-dai-xoan-duoi-6.jpg
kieu-toc-dai-xoan-duoi-7.jpg
kieu-toc-dai-xoan-duoi-8.jpg

Kiểu tóc dài xoăn đuôi này hiện nay đang rất được các ngôi sao điện ảnh cũng như ngôi sao ca nhạc ưa chuộng. Nó mang đến cho các bạn một nét đẹp hiền dịu, nết na thùy mị của người phụ nữ Đông Á.

kieu-toc-dai-xoan-duoi-9.jpg
kieu-toc-dai-xoan-duoi-10.jpg

Bạn cũng có thể phá cách thể hiện sự nổi loạn của chính mình khi kết hợp cùng với những màu nhuộm sáng chói chẳng hạn như màu nhuộm vàng chẳng hạn. Nó mang đến cho các bạn một nét đẹp hài hòa nhất khiến cho bạn nổi bật tự tin khoe cá tính hơn trước đám đông.

kieu-toc-dai-xoan-duoi-11.jpg

Tóc dài xoăn đuôi kết hợp cùng với kiểu mái ngố hay kiểu rẻ ngôi sẽ mang đến một phong thái hoàn toàn khác biệt cho các bạn nữ.

kieu-toc-dai-xoan-duoi-12.jpg

Bên trên là một số kiểu tóc dài xoăn đuôi mà tocdep24h.com chia sẽ đến cho các bạn, sau khi tham khảo các bạn đã ưng ý và chọn được cho chính mình một kiểu tóc nào chưa? Nếu chọn được rồi thì hãy cứ tự tin mạnh dạn tạo kiểu cho chính mình đi các bạn nhé. Chúc các bạn gái ngày càng xinh xắn và đáng yêu hơn nhiều.

Related Articles

Add Comment