Các kiểu tóc ngắn đẹp cho mặt vuông không còn góc cạnh

Chuyên mục: Tóc Ngắn 889 0

Những bạn gái khi sở hữu cho mình một khuôn mặt vuông các nàng thường mất tự tin trong việc chọn kiểu tóc. Vì nó rất khó phối hợp nếu kiểu tóc không phù hợp thì những đường nét vuông góc cạnh của các nàng sẽ được phô ra khó khăn cho việc trang điểm làm đẹp. Rất nhiều bạn gái ngần ngại trong việc chọn lựa những kiểu tóc vì không biết nên chọn cho mình kiểu tóc nào đẹp và phù hợp cho gương mặt vuông góc cạnh bớt đi những khuyết điểm này. Nếu bạn chưa biết chọn kiểu tóc nào thì hãy tham khảo qua những kiểu tóc ngắn cho mặt vuông đang là kiểu mốt thịnh hành nhất tại thời điểm 2016 này.

Tóc ngắn biến mặt vuông góc cạnh trở nên mềm mại hơn

Kiểu tóc ngắn xoăn đánh rối thả buông hai bên gò má khiến mặt vuông trở nên tròn hơn những góc cạnh của khuôn mặt được hô biến một cách tuyệt vời. Kết hợp cùng với lối trang điểm đậm một chút nữa bạn gái sẽ thật là tuyệt vời khi xuất hiện trước đám đông luôn nhé

toc-ngan-cho-mat-vuong-1.jpg

Kiểu tóc ngắn kết hợp cùng với tóc mái rẻ ngôi phối với màu nhuộm phù hợp với làn da cô nàng mặt vuông sẽ trở nên xinh đẹp trẻ trung nổi bật trước đám đông. Mặt vuông giờ đây không còn là khuyết điểm nữa mà đó chính là ưu điểm biến bạn gái thật xinh hơn so với những bạn gái khác đấy. Còn đối với những nàng mặt dài thì hãy tham khảo bài viết những mẫu tóc ngắn hợp với mặt dài để chọn lựa cho mình một kiểu tóc đẹp nhé.

toc-ngan-cho-mat-vuong-2.jpg
toc-ngan-cho-mat-vuong-3.jpg
toc-ngan-cho-mat-vuong-4.jpg

Tóc ngắn xoăn đẹp thả phồng hai bên kết hợp cùng với mái bằng là kết hợp hoàn hảo không còn khuôn mặt góc cạnh nữa. Thây vào đó là một nét đẹp quyến rũ bạn không thể ngờ đâu nhé. Hãy nhìn vào hình ảnh minh họa bên dưới bạn sẽ thấy ngay điều đó quá tuyệt vời đúng không nào hãy tạo hình cho mình kiểu tóc ngắn cho mặt vuông đẹp này ngay nha các bạn.

toc-ngan-cho-mat-vuong-5.jpg
toc-ngan-cho-mat-vuong-6.jpg
toc-ngan-cho-mat-vuong-7.jpg

Có khá nhiều kiểu tóc ngắn đẹp cho mặt vuông, chỉ với một chút biến tấu nho nhỏ thôi như đánh xoăn rối kết hợp rẻ ngôi hay uốn xoăn ốp vào trong để che phủ đi những khuyết điểm để gương mặt mềm mại đáng yêu hơn.

toc-ngan-cho-mat-vuong-8.jpg

Với những tạo hình tóc ngắn cho mặt vuông bên trên các bạn gái sau khi xem qua chắc chắn điều mà các bạn tự ti giờ đây sẽ không còn nữa đúng không nào. Nhanh tay làm mới cho mình một kiểu tóc đẹp ngay từ bây giờ nào để còn chào đón năm mới với một diện mạo xinh xắn nha các bạn gái.

Related Articles

Add Comment