Các kiểu tóc ngắn đẹp nhất của ca sỹ Minh Hằng

Chuyên mục: Tóc Ngắn 724 0

Minh Hằng cô ca sỹ diễn viên nổi tiếng với những kiểu tạo hình tóc ngắn dễ thương đáng yêu nhất mang đậm phong cách sành điệu nhất hiện nay. Những kiểu tóc từng được cô nàng này tạo kiểu hiện nay đang được các bạn gái săn đón một cách nồng nhiệt tạo nên một cơn sốt sôi động trong mùa hè sắp tới của năm nay. Bạn có ý định tạo kiểu tóc ngắn cho mình thì hãy cùng tocdep24h.com xem qua nhung kieu toc ngan Minh Hang để tham khảo rồi chọn lựa cho mình một kiểu đẹp nhất nhé!

Minh Hằng cá tính với tóc bob ngắn

Tóc bob là kiểu tóc có từ khá lâu đời nhưng chưa bao giờ được cho là kiểu tóc lỗi mốt cả. Tùy vào mỗi khuôn mặt các chuyên gia làm tóc có thể biến tấu chút xíu cho nó phù hợp với gương mặt của bạn gái hơn. Vì dụ như gương mặt của Minh Hằng khá tròn thì kiểu tóc ngắn bob cách điệu với phần tóc mái để lệch sang một bên được tỉa tót tỉ mĩ tạo nên một sự cân bằng nhất định. Một chút biến tấu uốn xoăn Minh Hằng có thể bộc lộ được nét đẹp nữ tính điệu đà qua kiểu tóc này.

kieu-toc-ngan-minh-hang-1.jpg

Tóc ngắn duỗi thẳng ôm sát mặt

Tóc ngắn Minh Hằng như là một cái tên cho một kiểu tóc thương hiệu nổi trội mà khi nhắc đến kiểu tóc này thì các bạn gái luôn nhắc đến cái tên của ca sỹ này luôn. Tại vì sao lại như vậy đơn giản là vì cô nàng này để rất nhiều kiểu tóc ngắn mà kiểu tóc nào cũng đẹp và hợp cả. Không ai nổi trội với tóc ngắn hơn qua Minh Hằng nói đến những kiểu tóc ngắn đẹp cho mặt tròn  bạn không nên bỏ qua những kiểu tóc mà cô nàng này từng để.

kieu-toc-ngan-minh-hang-2.jpg

Kiểu tóc bấm dập xù

Tó bấm dập xù một phong cách hoàn toàn mới lạ khác biệt cho các kiểu tóc ngắn. Mọi kiểu tóc có thể kết hợp bấm dập xù để tạo nên nhiều thần thái khác nhau. Chúng ta thường thấy Minh Hằng xuất hiện cùng với kiểu tóc này tại những bữa tiệc sang trọng nhất.

kieu-toc-ngan-minh-hang-3.jpg

Tóc ngắn mái chéo theo phong cách Minh Hằng

Được đánh giá nhận xét là kiểu tóc ngắn Minh Hằng đẹp nhất hiện nay với phần tóc phía trước hầu như được hất ra sau một cách hoàn toàn. Phần tóc mái được đánh phồng lên trông rất trẻ trung và xì teen. Trang phục kết hợp với kiểu tóc này là những trang phục sexy bụi bặm một chút đi cùng với màu nhuộm sáng làm cho bạn gái nổi bật hơn. Những nàng có phong cách nổi loạn sẽ rất phù hợp với kiểu tóc này.

kieu-toc-ngan-minh-hang-4-1.jpg

Tóc ngắn dập xù

Kiểu dập xù không chỉ dành riêng cho mái tóc dài mà giờ đây tóc ngắn cũng hoàn toàn có thể tạo kiểu theo phong cách dập xù đầy cá tính này.

kieu-toc-ngan-minh-hang-5-1.jpg

Sau khi xem xong những kiểu tóc ngắn đẹp nhất của diễn viên kim ca sỹ nổi tiếng Minh Hằng các bạn gái chắc đã bị hớp hồn bởi những kiểu tóc đẹp này rồi đúng không. Hãy bắt chước tạo hình cho mình một kiểu giống như vậy để tỏa sáng hơn trong mắt những người xung quanh nào.

Related Articles

Add Comment