Các kiểu tóc ngắn đẹp thời thượng nhất của sao Hollywood

Chuyên mục: Tóc Ngắn 797 0

Tóc ngắn giúp chị em trẻ ra vài tuổi với nhiều kiểu tạo hình phong phú khác nhau. Hiện tại trào lưu làm đẹp cùng với những kiểu tóc ngắn đẹp 2017 này cũng đang được các chị em phụ nữ khắp nơi hưởng ứng một cách rất nhiệt tình trong đó có cả các ngôi sao Hollywood nữa. Bây giờ tocdep24h.com xin mời các bạn cùng xem qua những biến tấu cực kì đẹp của những kiểu tóc ngắn đẹp thượng nhất của sao Hollywood nhé!

Các kiểu tóc ngắn đẹp thời thượng nhất của sao Hollywood năm 2017

các kiểu tóc ngắn đẹp thời thượng nhất của sao Hollywood

Nói đến tóc ngắn chúng ta không thể nào không nhắc đến mỹ nhân Taylor Swift người sở hữu mái tóc ngắn đẹp thời thượng nhất và mốt nhất hiện nay. Ngoài một khuôn mặt đẹp hoàn thiện như mơ là mơ ước của bao cô nàng khác, luôn khoát trên mình những bộ đồ đẹp hàng hiệu thời trang nhất cô luôn đi kèm với kiểu tóc ngắn đẹp thời thượng khiến cô trẻ mãi không già. Mái tóc ngắn của cô đa dạng với nhiều kiểu và phong cách khác nhau theo từng thời điểm từ kiểu tóc ngắn ngang vai cho đến kiểu tóc lob khuôn khiến cô đẹp dịu dàng hơn bao giờ hết.

các kiểu tóc ngắn đẹp thời thượng nhất của sao Hollywood 2017

Một trong những kiểu tóc đẹp ngắn nổi bật của năm 2017 mà chúng ta không thể nào không nhắc đến đó là kiểu tóc uốn xoăn đuôi vểnh một chút. Kiểu tóc mới vừa được cập nhập vào xu hướng làm đẹp cho phụ nữa mới ra đời và cũng được các ngôi sao lăng xê rất thành công.

kiểu tóc ngắn đẹp 2017
kiểu tóc ngắn đẹp thời thượng nhất của sao Hollywood 2017

Tóc ngắn uốn cụp đuôi hay thêm chút biến tấu uốn xoăn cho tóc luôn giúp bạn gái thêm xinh đẹp hơn và gợi cảm hơn rất nhiều. Ở từng kiểu tóc mang lại một nét đẹp riêng biệt cho các chị em phụ nữ.

kiểu tóc ngắn đẹp thời thượng nhất của sao Hollywood hiện nay
kiểu tóc ngắn đẹp thời thượng nhất của sao Hollywood

Một trong những biến tấu đơn giản mà đẹp cho tóc ngắn ngang vai đó chính là kiểu tóc bên dưới đây. Không nhất thiết phải quá cầu kì. Đơn giản chỉ là duỗi thẳng kết hợp với tóc mái xéo cũng khiến cho chị em chúng ta xinh hơn và trẻ ra rất nhiều đấy. Kiểu tóc rất phù hợp với dân công sở nhất là các chị em luống tuổi ở độ U30 trở đi khi diện kiểu tóc này sẽ trẻ ra thêm vài tuổi đấy.

tóc ngắn đẹp thời thượng nhất của sao Hollywood

Với những kiểu tóc ngắn đẹp thời thượng nhất của sao Hollywood vừa được cập nhập hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn thật nhiều trong vấn đề làm đẹp hiện nay.

Related Articles

Add Comment