Các kiểu tóc ngắn duỗi thẳng đẹp tự nhiên

Chuyên mục: Tóc Ngắn 4,445 0

Tóc ngắn duỗi thẳng là xu thế thời trang hot cho mùa đông sắp tới đây. Sỡ hữu một mái tóc ngắn tầm ngang vai sẽ giúp cho các bạn gái tự tin hơn khi dạo phố hoặc tham gia các bữa tiệc tùng sang trọng. Đây chính là kiểu tóc đẹp đang bùng nổ trong những ngày gần đây nó dễ tạo kiểu chăm sóc cũng dễ dàng thuận tiện, không kén chọn gương mặt cũng chính là ưu điểm lớn của mái tóc ngắn duỗi thẳng tự nhiên như thế này.

Bạn là một cô gái có cá tính mạnh hay thùy mị dịu dàng, bạn đang có ý định làm mới bản thân mình thì hãy nhanh nhanh chọn lựa cho mình một kiểu tóc đẹp quyến rũ nhất trong những kiểu tóc ngắn duỗi thẳng bên dưới đây nào.

Tóc ngắn ngang vai duỗi thẳng phong cách Hàn Quốc

Kiểu tóc ngắn ngang vai duỗi thẳng theo phong cách Hàn này là kiểu đang được các cô gái ưa chuộng nhất. Nó mang đến cho chủ nhân của chính nó một vẻ đẹp vừa dịu dàng vừa đầm thắm. Việc kết hợp cùng với những màu nhuộm phù hợp với làn da cũng sẽ khiến cho các bạn thê một chút nổi bật hơn hẳn đấy.

toc-ngan-duoi-thang-1.jpg
toc-ngan-duoi-thang-2.jpg
toc-ngan-duoi-thang-3.jpg
toc-ngan-duoi-thang-4.jpg
toc-ngan-duoi-thang-5.jpg

 

Tóc ngắn duỗi thẳng có uốn cụp ở phần đuôi

Đây là một trong những các kiểu tóc ngắn duỗi thẳng cũng được ưa chuộng không kém của các bạn gái cũng như các ngôi sao ca nhạc, điện ảnh. Tóc ngắn được cắt gọn gàng duỗi thẳng và uốn cụp một chút xíu ở đuôi tóc nó sẽ giúp cho khuôn mặt của các bạn được ôm sát hơn. Làm cho bạn gái trở nên thanh tú và quyến rũ phái nam hơ rất nhiều. Nữ tính dịu dàng ở kiểu tóc này cũng không hề thua kém so với những kiểu tóc khác. Kiểu tóc này cũng là một sự lựa chọn cực kì tuyệt vời giúp các bạn gái che đi được phần nào những khuyết điểm vốn có trên khuôn mặt của các bạn. Làm cho các bạn nữ cũng trở nên xinh xắn hơn rất là nhiều.
toc-ngan-duoi-thang-6.jpg
toc-ngan-duoi-thang-7.jpg
toc-ngan-duoi-thang-8.jpg
toc-ngan-duoi-thang-9.jpg

 

Tóc ngắn duỗi thẳng uốn vênh ở đuôi

Kiểu tóc ngắn ngang vai uốn vênh ở phần đuôi này sẽ làm cho các bạn gái trong trẻ trung năng động hơn. Đặc biệt các cô nàng có cá tính mạnh sẽ trông nổi bật hơn và có thể chọn cho chính mình một màu tóc phù hợp sẽ khiến các bạn trông nhí nhảnh và sành điệu hơn đấy.
toc-ngan-duoi-thang-10.jpg
toc-ngan-duoi-thang-11.jpg
toc-ngan-duoi-thang-12.jpg
toc-ngan-duoi-thang-13.jpg
toc-ngan-duoi-thang-14.jpg

Bên trên chúng tôi đã tổng hợp và giới thiệu đến cho các bạn 3 kiểu tóc ngắn duỗi thẳng. Nếu bạn có một mái tóc ngắn bạn băn khoăn rằng tóc ngắn có nên duỗi thẳng hay không? câu trả lời là có các bạn nhé hãy mạnh dạng đổi mới khuôn mặc cũng như phong cách của chính mình đi nhé!

Tham khảo thêm: Những kiểu tóc ngắn đẹp, kiểu tóc ngắn xoăn đẹp

Related Articles

Add Comment