Các kiểu tóc ngắn pixie đang được bạn gái ưa chuộng

Chuyên mục: Tóc Ngắn 512 0

Tóc ngắn pixie là kiểu tóc mang đến cho các bạn thật nhiều ấn tượng bạn có thể cảm nhận được những điều này trên chính khuôn mặt của mình. Không chỉ với những cô nàng có cá tính mạnh mẽ mà ngay cả những nàng hiền dịu thục nữ cũng có thể tạo hình cho mình kiểu tóc này với một phong cách hoàn toàn mới lạ.

Hãy cùng tocdep24h.com ngắm qua những kiểu tóc pixie đẹp đang được các nàng săn đón nhiều nhất hiện nay nhé!

Các kiểu tóc ngắn pixie đẹp cá tính nhất hiện nay

Kiểu tóc ngắn pixie không mang đến một vẻ đẹp dịu dàng đầm thắm như những kiểu tóc xoăn sóng nước bồng bềnh hay kiểu duỗi thẳng truyền thống. Những các kiểu tóc ngắn pixie vẫn có thể khẳng định được một sự thu hút độc đáo không thể chối từ được cho chính mình. Những nàng tóc pixie sẽ hấp dẫn và thu hút ánh nhìn từ những người khác với vô vàng những kiểu biến tấu khác nhau hoàn toàn.

toc-ngan-pixie-1.jpg
toc-ngan-pixie-2.jpg

Các kiểu tóc ngắn pixie thường được cắt tỉa tạo hình theo phong cách layer với phần mái khá trẻ trung mà các sao rất thích chẳng hạn như Anne Hathaway cô nàng luôn luôn xuất hiện trước công chúng với kiểu tóc pixie có phần mái được tạo hình khá trẻ trung. Phong cách cùng với trang phục đi kèm make up đậm làm khuôn mặt của cô nàng nổi bật khi xuất hiện trước công chúng. Đối với những nàng cá tính lại vừa yêu phong cách hiện đại có thể biến tấu tóc pixie theo kiểu uốn xoăn nhẹ nhàng.

toc-ngan-pixie-3.jpg
toc-ngan-pixie-4.jpg
toc-ngan-pixie-5.jpg

Kết hợp với việc nhuộm màu cho mái tóc với những màu đang hot hiện nay như nhuộm màu vàng sáng hay màu nâu hạt dẻ đều làm cho mái tóc của bạn nổi bật hơn. Tùy theo làn da của bạn mà hãy chọn cho mình một màu nhuộm tóc làm sáng da thích hợp nhất có thể.

toc-ngan-pixie-6.jpg
toc-ngan-pixie-7.jpg

Những cô nàng yêu thích vẻ đẹp trẻ trung hiện đại thì đây chính là kiểu tóc kết hợp hoàn hảo nhất cho các nàng. Một vẻ đẹp độc mà không thể nào lẫn lộn khiến bạn gái nổi bật hơn trước đám đông. Đặc biệt kiểu tóc không hề kén chọn gương mặt. Dù bạn đang sỡ hữu một gương mặt góc cạnh hay mặt tròn…đều có thể để kiểu tóc này hợp hết cả.

toc-ngan-pixie-8.jpg
toc-ngan-pixie-9.jpg
toc-ngan-pixie-10.jpg
toc-ngan-pixie-11.jpg
toc-ngan-pixie-12.jpg

Ngày nay nhữngmẫu tóc tém với nhiều biến tấu khác nhau mang một phong cách hiện đại khác nhau hoàn toàn làm cho chính cá tính của các bạn nổi bật hơn rất nhiều. Không chỉ các nàng có cá tính nổi loạn mà ngay cả các nàng thục nữ có có thể để kiểu tóc này nhé. Chọn cho mình một kiểu tóc đẹp và bắt đầu F5b bản thân nào.

Related Articles

Add Comment