Các kiểu tóc ngắn xinh xắn cho bé gái

Chuyên mục: Tóc Ngắn 2,011 0

Ngày xưa các ông bố bà mẹ có con gái thường quan niệm rằng một mái tóc dài sẽ giúp cho các nàng công chúa bé bổng của mình trở nên xinh xắn hơn. Còn tóc ngắn thì hầu như không ai quan tâm hay nhắc đến kiểu tóc này có ý kiến còn cho rằng nó không được dịu dàng và không phù hợp với con gái. Xin thưa với các mẹ rằng điều đó hoàn toàn không phải như vậy đâu nhé.

Thời trang tóc dành cho em bé thời nay cùng rất phát triển. Một số kiểu tóc ngắn cho bé gái khiến cho gương mặt các bé dễ thương xinh xắn cũng không hề thua kém gì so với chính mái tóc dài. Mái tóc ngắn mang đến nét dễ thương tinh nghịch nhưng lại vô cùng đáng yêu. Sau đây để chứng minh cho lời nói vừa rồi xin mời các mẹ nhà mình có thể tham khảo qua một số kiểu tóc ngắn dành cho bé gái.

Những mẫu tóc ngắn xinh xắn dành cho bé gái

toc-ngan-cho-be-gai-1.jpg

Những mẫu tóc ngắn đẹp cho bé gái để mái hay không để mái đều rất dễ thương. Đặc biệt với những kiểu tóc mái lệch lộ phần trán sẽ khiến cho gương mặt của các bé gái trông sáng và đáng yêu hơn rất nhiều.

toc-ngan-cho-be-gai-2.jpg

Kiểu tóc mái bằng làm tăng độ ngộ nghĩnh đáng yêu hơn nữa trên khuôn mặt của các bé. Kiểu tóc ngắn mái bằng phần mái được tỉa ngắn ngang với lông mày như thế này sẽ rất phù hợp với những bé gái năng động, tinh nghịch. Những nét đáng yêu nhất của bé sẽ được bộc lộ trên chính khuôn mặt nhờ kiểu tóc mái này.

toc-ngan-cho-be-gai-3.jpg
toc-ngan-cho-be-gai-4.jpg

Với những bé có làng da trắng sáng màu tóc vàng thì kiểu rẽ mái tết sang một bên sẽ trông đáng yêu và điệu đà hơn rất nhiều. Các mẹ sẽ thấy rằng không chỉ có tóc dài mới làm điệu được mà tóc ngắn cũng có thể làm điệu được cho các bé nữa nhé!

toc-ngan-cho-be-gai-5.jpg

Tóc ngắn uốn xoăn hay tóc ngắn thẳng kết hợp cùng với phụ kiện là những chiếc trâm cài hoa, bé gái sẽ trông tươi tắn đáng yêu như những bông hoa cài trên đầu vậy.

toc-ngan-cho-be-gai-6.jpg
toc-ngan-cho-be-gai-7.jpg

Kiểu tóc ngắn bob được tỉa gọn gàng thích hợp cho những bé có cá tính. Nét tinh nghịch cũng như ngộ nghĩnh đánh yêu nhất sẽ được hiện rõ hơn nhờ vào kiểu tóc này.

toc-ngan-cho-be-gai-8.jpg

Tham khảo xong một vài mẫu tóc ngắn đáng yêu dành cho các bé chắc chắn một điệu rằng các mẹ cũng mê tít với nó luôn rồi đúng không nào. Bây giờ thì hãy chuẩn bị để tỉa tóc cho bé nhà mình một mái tóc ưng ý mà các mẹ vừa chấm nào. Đảm bảo rằng đây chính là một sự chọn lựa sáng suốt nhất giúp cho các bé có được mái tóc xinh xắn đáng yêu và đặc biệt thích hợp với thời tiết nóng bức như khí hậu của nước ta.

Related Articles

Add Comment