Các kiểu tóc ngắn xoăn đẹp nhất năm 2016

Chuyên mục: Tóc Ngắn 1,245 0

những kiểu tóc ngắn xoăn đẹp ngang vai cho các cô nàng trẻ trung có cá tính mạnh

Các kiểu tóc ngắn xoăn đẹp ngang vai đang là xu hướng cực hot cho các cô nàng cá tính. Không chỉ đêm lại cho phái nữ sự trẻ trung quyến rũ mà thêm vào đó nữa là một vẻ đẹp đang tìm ẩn. Trong năm 2016 sắp tới thì đây là xu hướng mà các bạn nữ quan tâm nhiều nhất. Ngay sau đây sẽ là một vài mốt được ưa chuộng nhất các bạn hãy cũng nghía qua chút xíu về các mẫu tóc ngắn xoăn đẹp này nhé!

toc-ngan-xoan-dep-1.jpg

Tóc xoăn ngắn đẹp ngang vai này theo kiểu của Hàn Quốc kiểu tóc này sẽ khiến cho khuôn mặt của chủ nhân nó tròn trĩnh xinh tươi hơn chính độ bồng bềnh lãng mạn mà nó mang lại.

toc-ngan-xoan-dep-2.jpg

Để có được kiểu tóc này không nhất thiết các bạn phải đến những salon tóc hay chi phí một khoản tiền nào cả. Mọi thứ các bạn có thể tự làm ở nhà bằng cách sau khi gội đầu xong lúc tóc còn hơi ẩm thì các bạn hãy tết tóc lại với nhau sau đó xin lên một chút gel dưỡng tóc để cho nó giữ nếp

toc-ngan-xoan-dep-3.jpg

toc-ngan-xoan-dep-4.jpg

toc-ngan-xoan-dep-5.jpg

toc-ngan-xoan-dep-6.jpg

Thây vì để tóc thẳng thì kiểu tóc xoăn ngắn đẹp theo lối cổ điển này sẽ hấp dẫn gợi cảm hơn trong mắt các anh chàng phái mạnh đấy. Chị em đừng bỏ qua kiểu tóc ngắn xoăn đẹp này.

toc-ngan-xoan-dep-7.jpg

Ưu điểm của những kiểu tóc ngắn xoăn này chính là rất dễ hợp với mọi loại khuôn mặt. Sỡ hữu chúng bạn sẽ được điểm tô thêm vẻ đẹp kiêu sa lộng lẫy của chính mình hơn là các kiểu tóc thẳng. Mái tóc xoăn sóng lãng mạn bao nhiêu thì kiểu tóc xoăn uốn lọn cũng nhỉ nhảnh bấy nhiêu.

toc-ngan-xoan-dep-8.jpg

Để sỡ hữu một kiểu tóc ngang vai tỉa theo tầng uốn xoăn thì điều đầu tiên là mái tóc của các bạn trước đó phải được tỉa tầng.

toc-ngan-xoan-dep-9.jpg

Hình bên trên là kiểu tóc uốn xoăn baby nó có sự pha trộn giữa hai kiểu tóc uốn xoăn sóng cùng xoăn rối lại với nhau khá nhuần nhuyễn. Nhờ sự ăn ý này mà các bạn sẽ có một gượng mặt thật là đáng yêu.

toc-ngan-xoan-dep-10.jpg

toc-ngan-xoan-dep-11.jpg

Những mẫu tóc ngắn nang vai đẹp mắt hấp dẫn.

toc-ngan-xoan-dep-12.jpg

toc-ngan-xoan-dep-13.jpg

Tóc xoăn ngắn ngang vai reto mang đậm nét cổ điển, các lọn xoăn ngắn này như những đợt sóng gấp luôn luôn trong tình trạng sẵn sàn xô vào bờ. Những bạn trẻ ở lứa tuổi teen mà để kiểu tóc xoăn ngắn đẹp như thế này thì không còn gì để chê nữa mà phải nói là trên cả tuyệt vời.

toc-ngan-xoan-dep-14.jpg

Tóc xoăn ngắn ngang vai dành cho các cô nàng thanh lịch dịu dàng
toc-ngan-xoan-dep-15.jpg

Tóc ngắn xoăn rồi vừa yêu kiều thước tha lại vừa cá tính mạnh mẽ.
toc-ngan-xoan-dep-16.jpg

Các kiểu tóc trên hiện đang là xu thế hot mà các cô gái trẻ khắp nơi đang hưởng ứng khá tích cực còn các bạn thì sao. Cùng hòa nhịp theo phong trào để mang đến cho mình một sự đổi mới đột phá từ chính mái tóc này.

Tham khảo thêm các bài viết khác: Những kiểu tóc ngắn đẹp, các kiểu tóc dài đẹp.

Related Articles

Add Comment