Các kiểu tóc tết mái đẹp nhất cho bạn gái diện đón xuân 2016

Chuyên mục: Tóc Tết 540 0

Năm hết tết đã đến rồi bạn đã làm gì cho mái tóc của mình để đón xuân chưa nào? Nếu chưa thì hãy bắt đầu ngay từ bây giờ cùng với tocdep24h.com nhé. Tại đây chúng tôi chia sẽ đến cho các bạn những bí quyết cũng như những kinh nghiệm làm đẹp cho mái tóc của mình để mang lại cho các bạn gái một vẻ đẹp bên ngoài nổi trội. Vừa đẹp dịu dàng thướt tha mà cũng có thể vừa khoe được cá tính của mình. Một kiểu tóc tết mái đẹp sẽ là điểm nhấn giúp cho mái tóc của các bạn thêm phần nổi trội hơn mỗi lần xuất hiện trước đám đông. Ngoại hình của bạn sẽ luôn luôn biến đổi và mới mẻ hơn rất nhiều chứ không còn đơn thuần là giữ nguyên một kiểu tóc. Với mỗi kiểu tóc tết mái khác nhau mang đến cho bạn một vẻ đẹp hoàn toàn khác lạ. Sau đây là những kiểu tóc tết mái đẹp nhất 2016 xin mới các nàng cùng xem tham khảo qua nhé.

Những kiểu tóc tết mái đẹp đáng yêu nhất 2016 bạn gái nên để

Một kiểu tết tóc mái đẹp không chỉ giúp cho đầu tóc của bạn gái thêm gọn gàng mà còn tạo nên được nét duyên dáng năng động, đáng yêu nhiều hơn nữa cho các nàng. Phần tóc mái lòa xòa che đi phần mắt giờ được thắt tết lên một cách cực kì thon gọn là điểm nhấn giúp cho bạn gái thêm xinh xắn và duyên dáng hơn rất nhiều.

kieu-toc-mai-dep-1.jpg
kieu-toc-mai-dep-2.jpg

Tạo hình tóc tết mái tết ngang qua đỉnh đầu giúp bạn gái ăn gian thêm được chiều cao và còn tùy vào mỗi kiểu tóc tết sẽ mang lại cho bạn gái một nét đẹp quyến rũ hoặc là năng động xì teen…

kieu-toc-mai-dep-3.jpg
kieu-toc-mai-dep-4.jpg

Tóc tết mái lọn to phong cách này hợp với những nàng có cá tính nổi loạn giúp các nàng thể hiện được bản chất mạnh mẽ hơn nữa của chính mình. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm kiểu tóc tết 2 bên để có thêm nhiều kinh nghiệm hơn nữa cho việc làm đẹp với các kiểu tóc tết.

kieu-toc-mai-dep-5.jpg
kieu-toc-mai-dep-6.jpg
kieu-toc-mai-dep-7.jpg

Tóc tết mái xéo sang một bên điểm tô thêm cho các nàng một sự xinh xắn và duyên dáng hơn bao giờ hết.

kieu-toc-mai-dep-8.jpg
kieu-toc-mai-dep-9.jpg
kieu-toc-mai-dep-10.jpg
kieu-toc-mai-dep-11.jpg
kieu-toc-mai-dep-12.jpg
kieu-toc-mai-dep-13.jpg
kieu-toc-mai-dep-14.jpg
kieu-toc-mai-dep-15.jpg

Tóc tết mái đẹp là kiểu tóc có rất nhiều biến tấu khác nhau tùy vào sở thích cá nhân mà bạn gái hãy chọn cho mình một kiểu mà theo bạn là đáng yêu nhất. Không có kiểu nào gọi là không hợp cả bỡi vì tóc tết mái nó không hề kén chọn khuôn mặt như các bạn nghĩ đâu nhé.

kieu-toc-mai-dep-16.jpg
kieu-toc-mai-dep-17.jpg

Với hàng loạt tạo hình tóc tết mái mà tocdep24h vừa giới thiệu bạn hãy chọn ra kiểu tóc ưng ý nhất để diện đón xuân mới về nhé. Sau cùng xin chúc các bạn gái ngày càng xinh xắn và rạn rỡ hơn mỗi ngày nhé

Related Articles

Add Comment