Các kiểu tóc uốn đẹp thời trang cho các cô nàng tóc ngắn

Chuyên mục: Tóc Ngắn 1,059 0

Tóc ngắn là kiểu tóc mang đến cho các bạn gái sự năng động trẻ trung cá tính và đặc biệt nhất là trong những ngày hè kiểu tóc ngắn sẽ mang đến sự mát mẻ thuận tiện nhất. Không còn phải tốn quá nhiều thời gian để chăm sóc cho mái tóc hay thời gian chải chuốt vào mỗi sáng sớm mà các bạn gái cũng có được mái tóc đẹp nổi bật khi xuất hiện bất cứ nơi đâu. Nghe đến đây có vẻ hấp dẫn quá đúng không nào những nàng nào đang muốn thây đổi phong cách thì hãy cùng tocdep24h.com F5 kiểu tóc của mình thành kiểu tóc uốn đẹp thời trang cá tính cho các bạn gái tóc ngắn.

Kiểu tóc ngắn uốn xoăn gợn nhẹ nhàng nhất

Nếu như thông thường bạn để kiểu tóc dài quen thuộc bạn quá chán ngán với những kiểu tóc này thì hãy bắt tay làm ngay cho mình kiểu tóc bob truyền thống với những sợi tóc uốn xoăn lượn sóng. Kiểu tóc dễ thương này không quá tốn nhiều thời gian cho việc chăm sóc. Những bạn gái có khuôn mặt ngắn, mặt vuông sẽ rất hợp cùng với kiểu tóc này vì chúng góp phần làm cho mái tóc của bạn thêm phần mềm mại hơn.

kieu-toc-uon-dep-thoi-trang-cho-cac-co-nang-toc-ngan-1.jpg
kieu-toc-uon-dep-thoi-trang-cho-cac-co-nang-toc-ngan-2.jpg

Kiểu tóc ngắn uốn xoăn lọn

Những sợi tóc ngắn khi được uốn xoăn lọn sẽ làm phồng lên tạo được độ dày dặn nhất có thể cho mái tóc của các bạn gái. Khi để kiểu tóc này các bạn nên điểm tô thêm một chiếc băng đô cùng với những họa tiết trang trí đẹp mắt để đem lại nét mềm mại nhất trên khuôn mặt của các bạn.

kieu-toc-uon-dep-thoi-trang-cho-cac-co-nang-toc-ngan-3.jpg
kieu-toc-uon-dep-thoi-trang-cho-cac-co-nang-toc-ngan-4.jpg

Tóc ngắn pixie uốn xoăn

Kiểu tóc ngắn pixie đang được ưa chuộng này dành cho các bạn gái có cá tính và phong cách mạnh mẽ nổi bật. Tóc được uốn xoăn càng điểm tô thêm những nét nổi bật đặc trưng nhất trên chính kiểu tóc bob này. Khi để kiểu tóc này các bạn nên kết hợp cùng với màu nhuộm tóc làm sáng da để giúp các bạn thêm xinh và nổi bật hơn nữa.

kieu-toc-uon-dep-thoi-trang-cho-cac-co-nang-toc-ngan-5.jpg
kieu-toc-uon-dep-thoi-trang-cho-cac-co-nang-toc-ngan-6.jpg

Tóc xoăn xù mì tôm

Tóc xoăn xù mì tôm rất hợp với chất tóc cứng các sợi tóc to chắc khỏe thì để kiểu tóc này chính là chọn lựa tuyệt hảo nhất. Vì tóc to khỏe sẽ giúp cho độ phồng của mái tóc được đẹp và tự nhiên nhất.

Kiểu tóc này được gọi là kiểu tóc của thập niêm 1970 rất hợp với các nàng mặt vuông và các nàng bận rộn vì không cần phải tốn quá nhiều thời gian cũng như công sức trong việc chăm sóc mái tóc hằng ngày. Chỉ cần dưỡng ẩm tốt cho tóc để mái tóc khỏe mạnh bóng mượt là được rồi.

kieu-toc-uon-dep-thoi-trang-cho-cac-co-nang-toc-ngan-7.jpg
kieu-toc-uon-dep-thoi-trang-cho-cac-co-nang-toc-ngan-8.jpg

Với 4 kiểu tóc uốn đẹp thời trang cho các cô nàng tóc ngắn các bạn ưa thích nhất là kiểu tóc nào thì hãy cùng bắt tay tạo hình cho chính mình bằng kiểu tóc đó đi nào. Một diện mạo mới, một khuôn mặt mới xinh đẹp nổi bật hơn bạn có thể làm điều đó một cách đơn giản từ quyết định thây đổi kiểu tóc cho chính mình. Chúc các nàng sẽ xinh xắn theo đúng mong muốn của mình nhé!

Related Articles

Add Comment