Các kiểu tóc uốn ngang vai Hàn Quốc đẹp nhất

Chuyên mục: Tóc Ngắn 1,047 0

Kiểu tóc uốn ngang vai Hàn Quốc 2016 đẹp nhất mang đến cho các bạn gái một vẻ đẹp trẻ trung tinh tế, quyến rũ. Đặc biệt nhất là những cô nàng có cá tính cùng với phong cách sành điệu khá phù hợp với kiểu tóc này đấy. Hãy cùng tocdep24h.com ngắm sơ qua bộ ảnh tóc ngắn ngang vai uốn xoăn chọn lựa ra một kiểu đẹp nhất và F5 bản thân mình để chuẩn bị cho dịp năm mới sắp đến đây nhé!

Kiểu tóc ngắn ngang vai uốn xoăn sóng Hàn Quốc

Kiểu tóc này giúp các nàng trẻ trung ra hơn rất nhiều đấy đặc biệt là những nàng lớn tuổi khi để kiểu tóc này sẽ ăn gian được ít nhất là 3 đến 5 tuổi so với tuổi thật của chính mình đấy. Tóc xoăn ngang vai khi phối đồ cũng khá dễ vì nó không kén chọn bạn gái có thể vô tư phối hợp với gu thời trang mà mình thích.

toc-uon-ngang-vai-1.jpg

Tóc ngắn uốn xoăn hippy

Là kiểu tóc ngắn ngang vai uốn cong mới lạ được du nhập từ Hàn Quốc. Hippy giúp bạn gái thể hiện được nét đẹp trẻ trung lẫn phong cách cá tính mạnh mẽ.

toc-uon-ngang-vai-2.jpg
toc-uon-ngang-vai-3.jpg

Tóc ngang vai uốn xoăn ngắn mái lệch

Rất thích hợp với những cô nàng điệu đà khi diện kiểu tóc này sẽ đẹp lôi cuốn thu hút được ánh nhìn của những người xung quanh. Đây là một trong những kiểu tóc ngang vai Hàn Quốc đẹp trẻ trung nhất hiện nay.

toc-uon-ngang-vai-4.jpg
toc-uon-ngang-vai-5.jpg

Tóc xoăn giả

Những nàng có mái tóc dài những muốn đổi mới phong cách của mình đánh lừa thị giác của những người xung quanh bằng một mái tóc ngắn khác lạ thì đây chính là chọn lựa phù hợp cho các bạn. Những lọn tóc dài sẽ được giấu vào bên trong còn lại bên ngoài nhìn vào có mọt độ ngắn nhất đinh trông khá gọn gàng và năng động. Đây chính là tạo hình khá thú vị cho các bạn gái tóc dài muốn làm mới phong cách đấy.

toc-uon-ngang-vai-6.jpg
toc-uon-ngang-vai-7.jpg

Tóc xoăn nhẹ ở đuôi

Là một kiểu tóc đẹp mà các bạn cũng không nên bỏ qua với phần trên để thẳng phần dưới uốn xoăn cho bạn gái một vẻ đẹp quyến rũ.

toc-uon-ngang-vai-8.jpg
toc-uon-ngang-vai-9.jpg

Tóc xoăn ngang vai tỉa tầng

Kiểu tóc được du nhập từ Hàn Quốc giúp bạn gái tỏa sáng theo đúng phong cách của các sao Hàn.

toc-uon-ngang-vai-10.jpg

Vậy là chúng tôi đã gởi đến bạn gái các kiểu tóc uốn ngắn ngang vai đẹp và đang là mốt hiện nay. Bạn gái tham khảo xong chọn lựa cho mình một kiểu tóc ứng ý nhé. Nếu bạn thấy bài viết này của chúng tôi hay và ý nghĩa thì đừng quên chia sẽ nó đến bạn bè của mình để cùng tham khảo nữa nha các bạn. Chúc các bạn gái ngày càng xinh xắn trẻ trung hơn với những kiểu tóc có tạo hình đẹp này.

Related Articles

Add Comment