Các kiểu tóc xoăn ngắn được ưa chuộng nhất của năm 2016

Chuyên mục: Tóc Xoăn 1,050 0

Tóc xoăn ngắn đang là xu thế mới hiện nay cho các cô nàng cá tính, với mái tóc ngắn được uốn xoăn đêm đến cho các bạn gái một vẻ đẹp nữ tính đầy sức quyến rũ. Hiện tại các quý cô sành điều rất thích chọn kiểu tóc này để đổi mới phong cách làm cho mình trở nên trẻ trung hơn.

Tóc xoăn ngắn Hàn Quốc kiểu đang hot nhất

Kiểu tóc xoăn ngắn này sẽ mang lại cho các bạn nữ một vẻ đẹp trẻ trung đầy năng động. Bạn sẽ trẻ hơn so với tuổi tác của chính mình rất nhiều đấy.
toc-xoan-ngan-dep-1.jpg
toc-xoan-ngan-dep-2.jpg
toc-xoan-ngan-dep-3.jpg
toc-xoan-ngan-dep-4.jpg

 

Kiểu tóc xoăn ngắn hippy năng động trẻ trung

Với những kiểu tóc xoăn ngắn như thế này tạo cho chủ sỡ hữu của nó một vẻ đẹp hiện đại trẻ trung hơn so với độ tuổi của chính mình. Đặc biệt những cô nàng có cá tính mạnh mẽ thì rất phù hợp với những kiểu tóc như thế này.

toc-xoan-ngan-dep-5.jpg
toc-xoan-ngan-dep-6.jpg
toc-xoan-ngan-dep-7.jpg
toc-xoan-ngan-dep-8.jpg
Tóc xoăn ngắn mái lệch cực đẹp dành cho bạn gái tuổi teen

Với các kiểu tóc xoăn ngắn mái lệch các cô nàng sẽ có dịp thể hiện sự điệu đà của mình với mái xéo có độ xoăn bồng bềnh cao. Mái tóc cổ điển sẽ giúp cho những bạn gái nữ tính thêm xinh hơn đặc biệt các bạn nam sẽ không thể nào rời mắt khỏi bạn đâu.
toc-xoan-ngan-dep-10.jpg
toc-xoan-ngan-dep-11.jpg
toc-xoan-ngan-dep-12.jpg

Tóc xoăn ngắn giả đầy mạnh mẽ

Tóc xoăn ngắn giả còn có một cái tên gọi khác là Faux Bob chúng dùng để tạo ra những mái tóc xoăn ngắn cho những người có mãi tóc dài. Với một sự khéo léo nào đó bằng những phụ kiện cho tóc như kẹp, ghim các bạn có thể dấu những đuôi tóc dài vào bên trong mà ở ngoài nhìn vào mái tóc của bạn giống như một mái tóc xoăn ngắn cũng cỡn.
toc-xoan-ngan-dep-13.jpg
toc-xoan-ngan-dep-14.jpg
toc-xoan-ngan-dep-15.jpg
toc-xoan-ngan-dep-16.jpg

Tóc xoăn ngắn đẹp uốn nhẹ ở phần đuôi

Kiểu tóc xoăn ngắn khá trẻ trung với phần trên là tóc thẳng phần đuôi có sự uốn cong nhẹ nhàng.
toc-xoan-ngan-dep-17.jpg
toc-xoan-ngan-dep-18.jpg
toc-xoan-ngan-dep-19.jpg
toc-xoan-ngan-dep-20.jpg

Kiểu tóc xoăn ngắn tỉa tầng đầy quyến rũ

Những bạn nữ đang có sẵn mái tóc ngắn được cắt tỉa thành nhiều tầng nay có thể thây đổi chút xíu cho mình. Chỉ cần uốn xoăn đơn giản, sau đó sử dụng máy sấy nhẹ chải những bông tóc cuối cùng bôi lên một lớp gel dưỡng tóc để tạo nếp. Lúc này các bạn sẽ có một mái tóc xoăn tối đẹp mắt và trẻ trung nữa.
toc-xoan-ngan-dep-21.jpg
toc-xoan-ngan-dep-22.jpg
toc-xoan-ngan-dep-23.jpg

Xem qua những mẫu tóc xoăn ngắn bạn ưa thích mẫu nào nhất? Hãy biến mình thành một cô nàng cá tính năng động và xinh đẹp hơn với kiểu tóc xoăn ngắn này ngay thôi nào.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm một số bài viết khác như: những kiểu tóc uốn đẹp nhất, kiểu tóc tết đẹp đơn giản

Related Articles

Add Comment