Các kiểu tóc xoăn ngang vai đẹp cá tính nhất

Chuyên mục: Tóc Xoăn 929 0

Tóc xoăn ngang vai hiện nay đang được các bạn gái ưa chuộng nhất, có những bạn vì quá mê những kiểu tóc uốn xoăn ngang vai mà sẵn sàn cắt bỏ đi mái tóc dài của mình để được sỡ hữu mái tóc mà mình yêu thích. Vì sao các bạn ấy lại dám làm điều này, cực kì đơn giản bởi chính mái tóc ngắn uốn xoăn này mang lại cho chủ của nó một nét đẹp quyến rũ và cũng nữ tính không kém gì so với những mái tóc dài. Sau đây là tổng hợp chi tiết các kiểu tóc xoăn ngang vai xin mời các bạn cùng tham khảo qua nó nhé!

Tóc xoăn ngang vai uốn gợn sóng tôn thêm nét trẻ trung quý phái cho nữ giới

Hầu hết những ai để kiểu tóc này cũng đều trẻ trung hơn so với chính độ tuổi thật của mình. Đặc biệt hơn nữa kiểu tóc này không kén chọn khuôn mặt, các bạn cũng có thể phối đồ một cách thoải mái cực kì vì nó không kén chọn đồ.
toc-xoan-ngang-vai-1.jpg
toc-xoan-ngang-vai-2.jpg
toc-xoan-ngang-vai-3.jpg

Tóc xoăn ngang vai theo kiểu hippy

Với kiểu tóc xoăn ngang vai này giúp cho các cô gái trong năng động và gợi cảm hơn nhiều. Đặc biệt đối với những cô nàng cá tính thì không nên bỏ qua kiểu tóc đẹp, độc này nhé.
toc-xoan-ngang-vai-4.jpg
toc-xoan-ngang-vai-5.jpg
toc-xoan-ngang-vai-6.jpg

Tóc xoăn ngang vai để mái lệch

Mái lệch hay còn gọi là mái xéo kết hợp cùng bộ tóc xoăn trong sẽ bồng bềnh và nữ tính hơn rất nhiều. Mái xéo còn giúp cho các bạn có thể che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt góc cạnh hay trán quá rộng hoặc cao.
toc-xoan-ngang-vai-7.jpg
toc-xoan-ngang-vai-8.jpg
toc-xoan-ngang-vai-9.jpg

Tóc ngang vai uốn xoăn giả

Với các cô nàng có mái tóc dài nhưng lại muốn uốn xoăn giả tóc ngắn lên có hợp hay không thì kiểu uốn xoăn giả này là lựa chọn số 1 cho các bạn. Sử dụng những phụ kiện hỗ trợ cho tóc là những chiếc kẹp ghim nho nhỏ xinh xinh, các bạn có thể sử dụng và giấu đi phần đuôi tóc của mình vào bên trong để giả thành tóc ngắn.
toc-xoan-ngang-vai-10.jpg
toc-xoan-ngang-vai-11.jpg
toc-xoan-ngang-vai-12.jpg

 

Tóc xoăn ngang vai uốn nhẹ ở phần đuôi

Kiểu tóc xoăn cũng không thua kém phần trẻ trung của nó mang đến cho chủ sở hữu. Với phần tóc bên trên để thẳng phần bên dưới uốn cong nhẹ vào. Thật tuyệt vời hơn nữa nếu bạn biết phối màu cho tóc phù hợp với màu da của bạn nữa thì trong bạn sẽ rất tuyệt đấy.
toc-xoan-ngang-vai-13.jpg
toc-xoan-ngang-vai-14.jpg
toc-xoan-ngang-vai-15.jpg

Tóc xoăn ngang vai tỉa tầng đầy hấp dẫn

Kiểu tóc này dành cho những bạn gái đang sỡ hữu mái tóc ngắn tỉa tầng. Chỉ cần một chiếc mấy sấy tóc, một chút gel bôi lên để tạo nếp cùng với đôi bàn tay khéo léo. Như vậy là các bạn sẽ được sỡ hữu ngay mái tóc xoăn theo tầng đầy trẻ trung và lôi cuốn rồi nhé!
toc-xoan-ngang-vai-16.jpg
toc-xoan-ngang-vai-17.jpg

Sau khi xem qua những mẫu tóc ngắn uốn xoăn ngang vai chắc hẳn bạn đã bị quyến rũ ngay bởi cái đẹp riêng của chính nó rồi đúng không nào. Giờ thì hãy đưa ra quyết định và sau đó các bạn hãy chọn cho chính mình một kiểu tóc ngắn uốn xoăn mà mình thích thú nhất nhé. Để tham khảo thêm nhiều kiểu tóc mới nhất mốt nhất hiện nay thì hãy ghé xem tocdep24h.com thường xuyên nha các bạn gái.

Bài viết tham khảo thêm: Các kiểu tóc xoăn 2016

Related Articles

Add Comment