Các mẫu tóc dài đẹp nhất hiện nay

Chuyên mục: Tóc Dài 649 0

Là con gái sỡ hữu một mái tóc dài mềm mượt thật là thích thú bạn có thể tạo vô số kiểu khác nhau cho chính mái tóc dài của bạn. Sau đây tocdep24h.com sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu tóc dài đẹp đang được ưa chuộng nhất trong năm nay.

Kiểu tóc dài chuộng nhất hiện nay tóc uốn xoăn sóng nước

Kiểu tóc uốn xoăn gợn sóng nữ này có phần đuôi được uốn cong nhẹ nhàng đêm đến vẻ đẹp nữ tính. Thu hút được ánh nhìn từ phía các chàng trai rất nhiều, dễ dàng kết hợp với nhiều trang phục khác nhau từ dịu dàng cho đến cá tính mạnh tắt cả đều phù hợp cả.
mau-toc-dai-dep-1.jpg

Mẫu tóc dài buộc đuôi ngựa

Kiểu đuôi ngựa có khá lâu và dường như chưa bao giờ là kiểu tóc lỗi mốt cả. Hình ảnh trẻ trung, cá tính, năng động tắt cả sẽ được thể hiện qua mái tóc đuôi ngựa này. Tạo hình cho mái tóc cực kì đơn giản chỉ cần một chiếc nơ cột tóc, dây cột, dây chun các bạn có thể tạo cho chính mình một kiểu tóc đẹp thật tự nhiên.
mau-toc-dai-dep-2.jpg

Một số kiểu tóc xoăn nhẹ khác

mau-toc-dai-dep-31.jpg
mau-toc-dai-dep-41.jpg
mau-toc-dai-dep-51.jpg
mau-toc-dai-dep-61.jpg
mau-toc-dai-dep-71.jpg
mau-toc-dai-dep-81.jpg

Những mẫu tóc dài thẳng tự nhiên

Tóc thẳng tự nhiện nhuộm đen là vẻ đẹp thanh lịch mang tính cổ cưa của con người Việt Nam. Cô gái Việt càng duyên dáng và mặn mà hơn với mái tóc dài thẳng suôn mượt như thế này.
mau-toc-dai-dep-9.jpg
mau-toc-dai-dep-10.jpg

Mẫu tóc dài búi tròn búi lệch dễ thương

Một mái tóc dài bạn không hề muốn cắt tỉa nó đi nhưng vẫn muốn tạo mới phong cách tốt nhất các bạn hãy búi theo kiểu đơn giản hay kiểu sang trọng để dự tiệc, đi dạo phố.
mau-toc-dai-dep-11.jpg
mau-toc-dai-dep-12.jpg

Kiểu tóc dài thắt lệch

Tóc thắt lệch này phù hợp với mọi loại tóc thẳng hay xoăn đều tạo nên được nét đẹp trẻ trung năng động cho các cô gái.

mau-toc-dai-dep-13.jpg

Bên trên là tập hợp các mẫu tóc dài đẹp đang hot nhất hiện nay. Bạn đã ưng ý cho mình mẫu tóc dài nào chưa? Nếu chọn được rồi thì F5 chính bản thân mình ngay lặp tức nha các bạn. Chúc các bạn có một mái tóc xinh xắn năng động hơn mái tóc hiện tại của mình nhé!

Tham khảo thêm: cách làm tóc nhanh dài, tóc dài cho mặt tròn.

Related Articles

Add Comment