Các mẫu tóc đẹp cho cô dâu tóc ngang vai

Chuyên mục: Tóc Cô Dâu 704 0

Từ xa xưa đến nay gắn bó với hình ảnh của cô dâu luôn luôn là những mái tóc dài. Bạn hiếm khi thấy những cô dâu nào có mái tóc ngắn ngang vai cả. Nếu bạn có một mái tóc ngang vai thì có lẽ điều bạn lo lắng đầu tiên đó chính là đầu tóc ngắn của mình làm cô dâu có xinh không? có ngố lắm hay không? Đừng quá lo lắng các bạn nhé vì đây là thời buổi hiện đại rồi và những cô dâu tóc ngang vai cũng đang chính là xu thế mới hiện nay. Những kiểu tóc ngắn sẽ khiến cho các nàng trẻ trung, năng động, xinh tươi, rạng rỡ hơn trong chính ngày cưới cực kì trọng đại của mình.

Tóc cô dâu ngang vai hay còn có một cái tên gọi khác nữa đó chính là kiểu tóc lỡ. Những nàng dâu có mái tóc có thể để được khá nhiều kiểu tóc khác nhau tùy theo gương mặt của mình dài hay tròn nữa. Ngay sau đây sẽ là một số mẫu tóc ngang vai cho các cô dâu chọn lựa.

Tham khảo một số kiểu tóc cô dâu ngang vai đang hot nhất hiện nay

co-dau-toc-ngang-vai-1.jpg

Kiểu tóc cô dâu ngang vai này được ép cụp vào khá thích hợp với những cô gái có gương mặt thon và dài.
co-dau-toc-ngang-vai-2.jpg
co-dau-toc-ngang-vai-3.jpg

Kiểu tóc xoăn uốn loạn to sóng ngang vai tạo nên sự thùy mị và cá tính cho cô dâu để kiểu tóc ngang vai này.
co-dau-toc-ngang-vai-4.jpg

Kiểu tóc búi giả lên cho những cô dâu thích sự nhẹ nhành và đơn giản.
co-dau-toc-ngang-vai-5.jpg
co-dau-toc-ngang-vai-6.jpg

Kiểu tóc đơn giản cho cô dâu có tóc ngắn củn vừa đẹp vừa thể hiện được cá tính.
co-dau-toc-ngang-vai-7.jpg
co-dau-toc-ngang-vai-8.jpg

Kiểu tóc xoăn sóng nước này khá tinh tế cô dâu sẽ đẹp rạng ngời giống như những nữ hoàng ai cập thời cổ đại.
co-dau-toc-ngang-vai-9.jpg
Với mái tóc xoăn sóng ngang vai sẽ giúp cho cô dâu có được vẻ đẹp rạng ngời y chang như công chúa trong truyện cổ tích vậy.

Bên trên là những kiểu tóc cô dâu ngang vai đang là xu thế thời thượng được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Một mái tóc ngắn giờ đây sẽ không còn là nỗi lo hay băn khoăn của các nàng nữa ngay sau khi xem qua bài viết này đúng không nào. Tuy vậy bạn cũng cần xem qua khuôn mặt của mình tròn hay dài trán cao hay thấp mà chọn lựa kiểu tóc ngang vai cho cô dâu sao cho phù hợp nhất.

Đi kèm với các kiểu tóc cô dâu đẹp là phụ kiện cài tóc, mẫu hoa cài tóc đẹp…Các bạn có thể tham khảo những nội dung này ngay tại tocdep24h.com. Có đầy đủ các kiểu tóc cùng với mẫu hoa cài đẹp nhất mới nhất hiện nay.

Related Articles

Add Comment