Các màu tóc nhuộm đẹp ấn tượng đang làm mưa làm gió thị trường hiện nay

Chuyên mục: Tóc Nhuộm 483 0

Vấn đề nhuộm tóc hiện nay đang là xu thế hot nhất là trong thời buổi hiện nay các bậc phụ huynh không còn quá nghiêm khắc với màu tóc nhuộm của các bạn trẻ nữa. Các bạn có thể tự do thoải mái chọn lựa cho chính mình một màu tóc đẹp ưng ý nhất để nhuộm lên màu cho máu tóc. Bạn muốn chạy theo xu thể màu nhuộm hot hiện nay thì tocdep24h.com xin mời bạn tham khảo qua Các xu hướng màu tóc đẹp ấn tượng làm mưa làm gió năm 2016 mà bạn không thể bỏ qua. Hãy cùng xem tham khảo nào.

Tóc nhuộm dầu loang

Tóc nhuộm chồng nhiều màu nhuộm lên như màu xanh thẫm, màu tím thẫm, màu tím lên trên mái tóc của mình chúng ta sẽ được một mái tóc 7 sắc. Nó giống như những vết dầu loang bên trên mặt nước, kiểu nhuộm màu này sẽ thêm nổi bật hơn nữa khi các bạn áp dụng nhuộm những màu tối lên cho mái tóc của mình. Màu nhuộm này có ưu điểm là bền bĩ lâu phai.

cac-mau-toc-nhuom-dep-an-tuong-dang-lam-mua-lam-gio-thi-truong-hien-nay-1.jpg

Tóc nhuộm hoàng hôn

Sử dụng những màu sắc mô phỏng của mặt trời lúc hoàng hôn như màu hồng, màu cam, màu vàng đôi lúc pha vào nó một chút sắc tím. Một màu nhuộm sẽ được trải lên cho mái tóc một cách khéo léo nhất để tạo nên được hiệu ứng chuyển màu giúp chúng thêm mềm mại tự nhiên hơn. Kiểu tóc nhuộm này phù hợp với những mái tóc vàng hoặc là mái tóc tẩy màu.

cac-mau-toc-nhuom-dep-an-tuong-dang-lam-mua-lam-gio-thi-truong-hien-nay-2.jpg

Kiểu tóc nhuộm cát màu

Đây là kiểu tóc nhuộm theo xu hướng mới được lấy cảm hứng từ một trò chơi với những loại cát mang đầy đủ sắc màu. Những màu tóc nhuộm tươi sáng xen kẽ lẫn nhau qua sợi tóc sẽ khiến cho màu nhuộm thêm phần nổi bật hơn nữa. Nhưng nhược điểm của mái tóc này chính là rất nhanh phai màu.

cac-mau-toc-nhuom-dep-an-tuong-dang-lam-mua-lam-gio-thi-truong-hien-nay-3.jpg

Xem thêm những kiểu tóc đẹp của Jenifer Phạm và những kiểu tóc tết siêu đẹp đang là xu hướng hot của năm 2016.

cac-mau-toc-nhuom-dep-an-tuong-dang-lam-mua-lam-gio-thi-truong-hien-nay-4.jpg

Kiểu tóc nhuộm macaron

Tóc nhuộm macaron hơi giống với kiểu tóc nhuộm cát màu thỉnh thoảng nó chỉ khác biệt đôi chút về màu sắc vì trong nó nhạt hơn và trải màu cũng đa dạng hơn. Những màu tóc nhuộm được dùng thường là những gam pastel gắn liền với nhau như những chiếc bánh macaron xinh xắn. Kiểu nhuộm tóc này phù hợp với những tóc tẩy chúng cũng nhanh phai màu.

cac-mau-toc-nhuom-dep-an-tuong-dang-lam-mua-lam-gio-thi-truong-hien-nay-5.png

Kiểu tóc nhuộm cherry bombré

Là kiểu tóc nhuộm đỏ anh đào khi áp dụng màu nhuộm lên một mái tóc sẫm có màu đen hoặc là màu nâu đen thì kiểu tóc nhuộm này sẽ cho kết quả là màu đỏ anh đào ngã rượu. Mặc dù nó là tông màu trầm nhưng trong nó rất nổi bật.

cac-mau-toc-nhuom-dep-an-tuong-dang-lam-mua-lam-gio-thi-truong-hien-nay-6.jpg

Chân tóc màu cầu vồng

Một màu tóc nhuộm thú vị và độc đáo vô cùng để cho các cô nàng có thể điểm tô được mái tóc sáng màu của mình hơn nữa. Nhìn rất nổi bật và rất lạ mắt nhưng kiểu tóc nhuộm cầu vòng này rất nhanh bay màu.

cac-mau-toc-nhuom-dep-an-tuong-dang-lam-mua-lam-gio-thi-truong-hien-nay-7.jpg

Kiểu tóc nhuộm đuôi tiên cá

Màu nhuộm được chọn là màu xanh biển và màu tím khác nhau từ đó tạo nên những dải màu xanh óng ả đẹp mắt. Nhìn nó giống như những chiếc đuôi của các nàng tiên cá, để có được màu tóc nhuộm như thế này các bạn phải tẩy tóc mới áp dụng được kiểu nhuộm như thế này.

cac-mau-toc-nhuom-dep-an-tuong-dang-lam-mua-lam-gio-thi-truong-hien-nay-8.jpg

Kiểu tóc nhuộm opal

Là kiểu tóc nhuộm được lấy cảm hứng từ những viên đá mắt mèo opal. Nó kết hợp cùng với nhiều gam màu như màu hồng, màu xanh, màu tím.  Kiểu tóc nhuộm opal đặc biệt hợp với tóc tẩy tóc nhuộm màu ghi xám.

cac-mau-toc-nhuom-dep-an-tuong-dang-lam-mua-lam-gio-thi-truong-hien-nay-9.jpg

Tóc nhuộm hai nữa

Là kiểu tóc nhuộm sử dụng hai gam màu nhuộm đối lập nhau. Đây chính là kiểu tóc nhuộm với gợi ý tuyệt vời dành cho những cô nàng có cá tính nổi trội yêu thích phong cách nổi loạn.

cac-mau-toc-nhuom-dep-an-tuong-dang-lam-mua-lam-gio-thi-truong-hien-nay-10.jpg

Tóc nhuộm ngân hà

Là kiểu tóc nhuộm mô phỏng lên những sắc màu lung linh huyền ảo nhất với tông màu chủ đạo là màu xanh lam, màu tím, màu xanh lá. Tắt cả các màu tóc đều có thể áp dụng được kiểu nhuộm này cả.

cac-mau-toc-nhuom-dep-an-tuong-dang-lam-mua-lam-gio-thi-truong-hien-nay-11.jpg

Tóc nhuộm unicorn

Cũng là style nhuộm cầu vòng 7 sắc xuyên suốt toàn bộ mái tóc để tạo nên những dải highlight chúng quyện tựa vào nhau như những chiếc đuôi rực màu của các con kì lân. Kiểu tóc nhuộm unicorn áp dụng cho những mái tóc nhuộm ghi, mái tóc tẩy.

cac-mau-toc-nhuom-dep-an-tuong-dang-lam-mua-lam-gio-thi-truong-hien-nay-12.jpg

Tóc nhuộm biến hình

Là kiểu tóc mới ra đời đây thôi nhưng được truyền tải một cách nhanh chóng và rộng rãi đối với các bạn trẻ. Bên ngoài sẽ là một màu nhuộm đen hoặc một màu nhuộm tối bình thường. Nhưng bên dưới là một lớp màu nhuộm với tông sáng nổi bật.

Tham khảo xong 12 màu tóc nhuộm đẹp ấn tượng đang làm mưa làm gió thị trường hiện nay bạn ưng ý với kiểu nhuộm nào nhất. Mạnh dạn F5 mái tóc của mình cùng với chính màu nhuộm đó ngay bây giờ các cô nàng nhé!

Related Articles

Add Comment