Cách bảo vệ tóc khi đội mũ bảo hiểm tốt nhất

Chuyên mục: Chăm Sóc Tóc 283 0

Đội mũ bảo hiểm là việc làm bắt buộc cho những người ngồi trên xe mô tô và xe gắn máy nhầm tránh gây hậu quả nghiêm trọng khi có những vấn đề tai nạn xẩy ra. Đội mũ bảo hiểm là việc làm đúng và cần thiết nhưng nó sẽ làm cho mái tóc của bạn bị hư tổn đi rất nhiều và mất đi kiểu dáng đẹp của mái . Để cho mái tóc của bạn luôn luôn khỏe đẹp nhưng vẫn chấp hành nghiêm túc luật giao thông thì các bạn hãy đọc qua bài chia sẽ bí quyết chăm sóc tóc khi đội mũ bảo hiểm mà tocdep24h.com chia sẽ đến cho các bạn ngay sau đây. Ngoài bí quyết bảo vệ tóc khi đội mũ bảo hiểm này ra ngay tại site này các bạn cũng có thể tham khảo thêm hai bí quyết khác nữa đó chính là giữ cho tóc thẳng mượt tự nhiên và cách bảo vệ tóc ướt tránh khỏi việc hư tổn nữa.

Cách chăm sóc vào bảo vệ cho mái tóc của bạn khi đội mũ bảo hiểm

Choàng khăn cố định lên đầu

Dùng một chiếc khăn mỏng choàng lên đầu sẽ giúp cho các bạn cố định lại nếp tóc hạn chế được việc chúng bị xô lệch khi các bạn đội mũ bảo hiểm vì nó sẽ không còn cơ hội tiếp xúc trực tiếp với mái tóc nữa. Thao tác choàng khăn lên đầu cũng khá đơn giản chỉ cần các bạn dùng chiếc khăn quấn phủ phần tóc và buộc chúng cố định trước khi đội mũ bảo hiểm, đến nơi các bạn chỉ cần cỡi mũ tháo khăn rồi luồn tay xốc nhẹ chân tóc cho chúng vào lại nếp cũ ban đầu là ổn ngay.

Chọn loại mũ thoáng khí

Thây vì chọn mũ bảo hiểm trùm kín hết phần đầu các bạn hãy chọn loại mũ bảo hiểm có thiết kế lỗ thoáng khí, chúng sẽ giúp cho da đầu của các bạn trở nên thông thoáng hơn. Tránh việc điều tiết mồ hôi làm bết dính tóc lại và mất đi độ phồng của nó ngay từ ban đầu.

Dây cột tóc

Sử dụng dây cột tóc nhẹ nhàng phần tóc phía bên ngoài và giấu chúng ra sau lưng hoặc trong áo khoát của bạn mỗi khi ra nắng. Giúp cho mái tóc tránh đi được sự tác động trực tiếp của ánh nắng mặt trời. Lưu ý các bạn cũng nên buộc tóc một cách nhẹ nhàng không nên buộc quá chặc vì như vậy sẽ rất dễ làm gãy mái tóc của bạn.

ccham-soc-toc-khi-doi-mu-bao-hiem-2.jpg

Sử dụng dầu dưỡng cho tóc

Dầu dưỡng cho tóc sẽ giúp cho mái tóc của bạn giữ nếp được lâu hơn, dầu dưỡng giúp tóc dễ chải hơn tránh được tình trạng rối cũng như rụng tóc.

Xốc lại chân tóc thường xuyên

Xốc chân tóc để chúng thoáng khí hơn và bồng bềnh hơn. Trường hợp tóc của bạn bị xẹp bạn cũng có thể xốc nhẹ nhàng và dứt khoát hơn toàn bộ chân tóc sau đó kéo chúng ra nhẹ nhàng cho lại vào nếp để tạo kiểu mới cho tóc.

Bên trên là 5 biện pháp chăm sóc tóc khi đội mũ bảo hiểm chuẩn nhất và đơn giản dễ áp dụng. Chỉ với vài thao tác đơn giản thôi là bạn đã bảo vệ được cho mái tóc của mình khỏe đẹp hơn nữa mà vẫn chấp hành nghiêm túc luật gia thông đường bộ. Hãy chia sẽ bài viết này đến cho bạn bè của mình để cùng nhau có kiến thức và kinh nghiệm hơn trong việc bảo vệ mái tóc của mình.

Related Articles

Add Comment