Cách bảo vệ tóc khi ngũ bạn gái cần phải biết

Chuyên mục: Chăm Sóc Tóc 77 0

Để có cho mình một mái tóc đẹp sẽ góp phần nào thể hiện được phong thái của riêng mình. Không bị lâm vào những tình huống lâm ly bi đát đầu xù tóc rối hay những sợi tóc lỉa chỉa lung tung mỗi khi thức dạy. Mỗi ngày thây vì việc bạn dành một khoảng thời gian để đối phó với mái tóc của mình. Vậy tại sao không học cách để chăm sóc mái tóc được bóng khỏe mạnh hơn. Sau đây tocdep24h.com sẽ hướng dẫn đến các bạn 4 cách bảo vệ tóc khi ngủ các bạn gái nên tham khảo cùng đọc qua các bạn gái nhé!

Chải đầu trước khi đi ngũ

Không nhất thiết là buổi sáng ra bạn mới bắt đầu gở rối cho mái tóc của mình mà cần phải chải và làm mượt cho chính mái tóc của bạn khi bạn vừa đặt lưng xuống giường. Chải tóc cũng chính là hành động massage tuyệt vời nhất để cho da đầu được thư giãn và thoải mái trước khi đi ngũ.

cach-bao-ve-toc-khi-ngu-ban-gai-can-phai-biet-1.jpg

Giữ ẩm cho đuôi tóc của bạn

Đuôi tóc thường rất hay bị khô và chẻ ngọn so với chân tóc vì vậy bạn cần phải quan tâm đến nó hơn. Chải đầu thường xuyên để dầu phân bố đều trên phần đuôi tóc, tăng cường việc dưỡng ẩm bằng cách massage đuôi tóc với lượng dầu nhỏ chuyên dụng chẳng hạn như sử dụng dầu dừa chẳng hạn. Làm như vậy tóc của bạn bạn sẽ trở nên suôn mượt hơn bao giờ hết.

cach-bao-ve-toc-khi-ngu-ban-gai-can-phai-biet-2.jpg

Tham khảo thêm chăm sóc tóc uốn không bị khô hư tổn và cách chăm sóc tóc không còn tình trạng bóng dầu.

Cột tóc hai bên

Cũng là một phương pháp giúp cho tóc không bị tác động khi đi ngũ, bạn có thể cột mái tóc mình lại thành những búi cao lên trên khỏi đầu hoặc thắt nó lại thành bím. Đây là hai phương pháp tuyệt vời giúp cho mái tóc của bạn tránh bị tổn thương sau khi ngũ dạy

cach-bao-ve-toc-khi-ngu-ban-gai-can-phai-biet-3.jpg

Phủ vải lục lên trên gối

Có thể nói lụa là chất liệu tốt giúp cho tóc tránh được độ ma sát khi nằm ngũ đây cũng là nguyên nhân tuyệt vời tránh tình trạng xơ rối cho mái tóc. Nếu nhà bạn không có bao gối lụa hãy dùng khăn choàng lụa phủ lên gối cũng được

cach-bao-ve-toc-khi-ngu-ban-gai-can-phai-biet-4.jpg

Những Cách bảo vệ tóc khi ngũ bạn gái cần phải biết mà chúng tôi chia sẽ hi vọng sẽ giúp ích thật nhiều cho các bạn trong việc chăm sóc và bảo vệ mái tóc của mình. Hãy ghé tocdep24h.com thường xuyên để được tư vấn thêm nhiều bí quyết chăm sóc và làm đẹp cho tóc nữa các bạn nhé!

Related Articles

Add Comment