Cách bới tóc ngắn đẹp đi dự tiệc

Chuyên mục: Tóc Ngắn 5,237 0

Bới tóc ngắn đang là xu thế hot hiện nay cho những cô nàng có mái tóc không dài giờ đây cũng có thể làm điệu với kiểu tóc bới đẹp sang trọng này. Thông thường để có một kiểu tóc đẹp khi đi dự tiệc bạn thường tốn khá nhiều thời gian để đến tiệm làm tóc. Nhưng với những kiểu bới tóc ngắn dự tiệc này sẽ không hao tốn quá nhiều thời gian của các bạn mà ngược lại chỉ với một thời gian ngắn bạn đã sỡ hữu cho mình một mái tóc đẹp luôn rồi nhé!

Sau đây tocdep24h.com sẽ chia sẽ đến cho các bạn cách bới tóc ngắn đẹp ngay tại nhà để bạn có thể tự làm tóc cho mình bất cứ lúc nào các bạn muốn.

Các cách chới tóc ngắn đẹp sang chảnh để đi dự tiệc

Cách 1: Chải tóc cho thật thẳng mượt, xịt keo lên tóc để tóc cứng hơn. Chia tóc ra làm hai phần bằng nhau và bắt đầu thắt bím cho tóc đến giữa đầu thì gộp hai bím tóc lại với nhau và bắt đầu búi đầu tròn.

boi-toc-ngan-1.jpg

Cách 2: Tóc được chia ra làm 3 phần bằng nhau cố định phần giữa bằng thun sau đó búi chúng lại với nhau thành các búi nhỏ. Hai bên tóc còn lại chia làm đôi bắt đầu se lọn tóc và quấn quanh búi tóc. Dùng kẹp tăm để cố định lại búi tóc.

boi-toc-ngan-2.jpg

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm bộ ảnh tóc ngắn đẹp và những kiểu tóc ngắn búi đi dự tiệc đẹp nhất ngay tại đây.

Cách 3: Tết tóc ngẫu nhiên phần tóc ở hai bên tai, dùng kẹp tăm định hình cho bím tóc ở ngay vị trí giữa đầu. Sau đó gom hết các phần tóc lại sử dụng thun cột để giữ nếp và cố định lại phần bím tóc.

boi-toc-ngan-3.jpg

Cách 4: Chia mái tóc ra thành những lọn nhỏ bằng nhau rồi sau đó sau đó quấn chúng lại thành những búi nhỏ với nhau. Dùng kẹp tăm để cố định cho chắc những búi tóc vừa búi xong. Có thể cài thêm hoa để tạo điểm nhấn khiến mái tóc của bạn đẹp hơn.

boi-toc-ngan-4.jpg

Cách 5: Lấy một phần tóc ở đỉnh đầu chia làm hai phần bằng nhau và bắt đầu quấn lọn lại với nhau. Sử dụng kẹp hay tay ở phái trên và bắt đầu kép phồng nó ra cuốn lại thành những lọn nhỏ. Làm tương tự thao tác trên với nữa còn lại và như vậy là bạn đã có một kiểu búi tóc ngắn đẹp rồi nhé.

boi-toc-ngan-5.jpg

Cách 6: Một kiểu búi tóc cũng đơn giản nữa là uốn xoăn cột cao rồi búi lại thành lọn vừa nhanh gọn đẹp mà không tốn quá nhiều thời gian của bạn gái.

boi-toc-ngan-6.jpg

Cách 7: Tết tóc đuôi tôm ở một bên tóc kéo xéo qua bên kia rồi quấn chúng lại thành đuôi tóc bên hông để giữ nếp tóc được lâu hơ hãy xịt lên một ít keo các bạn nhé.

boi-toc-ngan-7.jpg

Vậy là chúng tôi đã giới thiệu đến cho các bạn tổng cộng 7 kiểu bới tóc ngắn đẹp sang chảnh nhất. Sau khi tham khảo qua bạn ưng ý với kiểu nào nhất thì hãy tạo hình cho mình với kiểu tóc đó để bạn thân đẹp lộng lẫy hơn với những kiểu tóc búi này các bạn gái nha.

Related Articles

Add Comment