Cách búi tóc dài đẹp gọn gàng cho bạn gái

Chuyên mục: Tóc Dài 308 0

Hầu hết đa số các bạn nữ ai ai cũng có một mái tóc dài theo phong cách nhẹ nhàng pha thêm chút xíu nét cổ điển thanh lịch. Các kiểu búi tóc dài ban đầu mới nhìn qua các bạn cảm giác rằng nó có vẻ hơi cầu kì nhưng thực tế thực tế thì chưa đến 2 phút là các bạn có thể hoàn thành xong được mái tóc cho chính mình rồi. Kiểu tóc này khá đơn giản nhưng nó lại cực kì hữu ích dành riêng cho những quý cô điệu đà và đang là một trong những kiểu tóc dài dễ thương nhất hiện nay. Giúp các nàng tự tin hơn khi xuống phố hay cơ quan làm việc, đến những nơi hẹn hò lãng mạn.

Hướng dẫn cách búi tóc dài cho bán gái thêm xinh

Cách búi tóc dài thứ nhất: Dùng một chiếc cặp dọc cố định lửng tóc sau đó hãy xoắn nhẹ nhàng tóc lại với nhau.

cach-bui-toc-dai-1.png

Bước tiếp theo các bạn hãy quấn tóc dọc xung quanh phần cặp tóc để nó có thể tạo thành phần búi tóc sau đó cố định lại phần tóc thừa bằng cặp ghim nhỏ. Lưu ý các bạn rằng kẹp sao cho thật khéo léo để cho kẹp ghim không bị lộ ra ngoài nhé. Cách búi tóc dài này khá đơn giản đủng không nào các bạn.
cach-bui-toc-dai-2.png
cach-bui-toc-dai-3.png
Kiểu búi tóc dài thứ hai

Giữ tóc xoắn nhẹ bắt đầu xuất phát từ phía chân tóc cho đến ngọn

cach-bui-toc-dai-5.png

Dùng tay để cố định phần phía trên của tóc dể có thể tạo dáng cho phần tóc búi sau đó quấn tóc xung quanh. Tiếp theo sau đó có thể cố định lại tóc bằng trâm cài. Các bạn có thể áp dụng cách này cho tóc lửng vẫn được nhé.
cach-bui-toc-dai-6.png

Ngoài trâm cài ra các bạn cũng có thể thây thế bằng những phụ kiện khác.
cach-bui-toc-dai-7.png

Bên dưới đây là các mẫu tóc dài đẹp được búi với nhiều phong cách khác nhau.
cach-bui-toc-dai-8.png

Cách búi tóc bận

Là kiểu tóc nhẹ nhàng có pha thêm chút cổ điển thanh lịch ban đầu mới nhìn qua có vẻ cầu kì nhưng về cách làm của nó thì lại cực kì đơn giản. Chỉ cần sử dụng chun buộc phần mái tóc đuôi ngựa ở một độ cao tùy thích thích hợp nhất vẫn là từ tai cho đến thấp hơn gáy chút xíu. Các thao tác để các bạn có thể thực hiện các búi một cách cực kì dễ dàng. Dùng tay rẽ chỗ hổng ở phần tóc phía trên cùng nút buộc, lộn ngược lại phần đuôi tóc được giấu vào trong đó. Đây chính là một kiểu búi tóc dài mới lạ nhất hiện nay

cach-bui-toc-dai-9.jpg
cach-bui-toc-dai-10.jpg

Cách búi tết cho tóc dài

Tóc tết được xem là kiểu tóc cầu kì và tốn công nhất hiện nay, nhưng đại đa số các bạn nên làm những kiểu búi tết đơn giản thôi không cần phải thực hiện những kiểu quá cầu kì đâu. Búi thấp hay cao các bạn có thể tùy chọn theo sở thích của mình. Đầu tiên chải tóc cho thật gọn gàng rồi sau đó dùng chun cố định lại tóc. Ở phần đuôi tóc các bạn chỉ cần tết 3 theo cách đơn giản nhất, dùng thêm một chút gel để cho các sợ tóc ngắn đi vào nếp. Sau khi tết xong hãy xoắn phần tóc vừa tết lại thành búi tóc. Như vậy là đã xong kiểu búi tết cho tóc dài rồi đấy.

cach-bui-toc-dai-11.jpg
cach-bui-toc-dai-12.jpg

Cách búi lệch thấp cho tóc dài

Đây chính là một biến tấu của kiểu tóc búi thấp nó tạo nên được sự dịu dàng e ấp của các cô gái. Hãy để kiểu tóc búi lệch sang một bên cách làm này sẽ khiến cho mái tóc của bạn trông khá nhẹ nhàng. Phù hợp với những bữa tiệc sang trọng. Có thể biến tấu theo kẻo xoắn hoặc tết tóc một cách tùy ý nhất có thể. Hãy nhớ là để cho đuôi tóc lệch sang một ben buộc lỏng tay khi buộc chun cố định.

cach-bui-toc-dai-13.jpg
cach-bui-toc-dai-14.jpg

Cách tạo kiểu tóc búi xoắn loạn mang tai

Là một kiểu tóc gợi ý hàng đầu cho những bạn gái yêu thích sự nhẹ nhàng. Kiểu này các bạn chỉ cần thực hiện búi tóc thông thường rồi sau đó lấy thêm một phần tóc ở hai bên xoắn nhẹ lại rồi cột lại cùng với đuôi tóc. Nếu độ dài của tóc chưa đủ các bạn có thể sử dụng kẹp tăm để cố định lại độ dài cho nó.

cach-bui-toc-dai-15.jpg

Kiểu tóc búi độn

Kiểu này cực kì đơn giản chỉ cần một sợi thun cột tóc lên cao rồi sau đó xoắn nó lại theo vòng tròn cố định lại đuôi tóc bằng thun một lần nữa.

cach-bui-toc-dai-16.jpg
cach-bui-toc-dai-17.jpg

Với những kiểu búi tóc cho tóc dài cùng với cách hướng dẫn chi tiết sau khi xem xong các bạn có thể tự tay búi cho mình được một mái tóc đẹp rồi đúng không nào. Giờ thì bắt tay vào thực hành ngay thôi nào.

Related Articles

Add Comment