Cách chọn màu tóc nhuộm theo từng màu da của bạn gái được đánh giá chuẩn nhất 201

Chuyên mục: Tóc Nhuộm 857 0

” Cái răng cái tóc là gốc của con người ” mái tóc quyết định rất lớn đối với vẻ đẹp của các chị em phụ nữ. Vì vậy việc làm đẹp cho mái tóc các chị em luôn luôn đắn đo và suy nghĩ thật kỹ càng. Để làm mới bản thân chỉ cần thây đổi mái tóc một chút xíu thôi là diện mạo của các bạn gái sẽ khác xa một cách hoàn toàn. Ngoài việc chọn cho mình một kiểu tóc đẹp ra thì vấn đề chọn màu nhuộm hợp với làn da cũng rất quan trọng. Không phải màu tóc nhuộm nào người khác nhuộm lên đẹp mà mình nhuộm nó cũng sẽ đẹp đâu nhé. Làn da của bạn phải hợp với màu nhuộm đó nữa thì mới đẹp ngược lại nếu không hợp thì việc làm đẹp của các bạn giống như thảm họa của phẫu thuật thẫm mỹ bị thất bại vậy. Cho nên để lựa chọn màu tóc nhuộm đẹp hợp với khuôn mặt tocdep24h.com xin chia sẽ đến cho các bạn bí quyết chọn màu tóc nhuộm theo từng màu da ban gái chuẩn nhất 2016. Xin mời các bạn cùng tham khảo qua bài viết nhé!

Màu da của các bạn gái thường được chia ra làm 3 tông màu chính: da sáng, da nâu vàng, da tối khi bạn biết cách chọn màu tóc nhuộm theo từng màu da sẽ khiến cho các bạn thêm phần nổi bật và rạng rỡ hơn rất nhiều. Nhờ những màu tóc nhuộm đang hot nhất trong năm 2016 này.

Màu tóc nhuộm hợp với da nâu vàng

Màu da nâu vàng là nước da chiếm đại đa số của người Việt Nam chúng ta, màu tóc nhuộm hợp với màu da này thường là màu nhuộm nâu hạt dẻ, màu nâu ánh đỏ và màu nâu ánh đồng, ánh tím. Những sắc màu nhuộm nổi này sẽ khiến cho khuôn mặt của các bạn gái thêm xinh xắn tươi tắn hơn.

Những nước da này các bạn cần phải tránh nhuộm những màu tóc quá sáng như màu bạch kim và màu vàng đây là những màu nhuộm không hề phù hợp với màu da của các bạn.

cach-chon-mau-toc-nhuom-theo-tung-mau-da-1.jpg

Da tái xanh nhuộm màu nào?

Làn da tái xanh nhuộm màu nâu hạt dẻ, nâu đồng sẽ giúp cho làn da tái xanh của các bạn đỡ tái xanh hơn. Đặc biệt các bạn không nên chọn màu nhuộm đen hay màu xanh rêu vì nó sẽ khiến cho làn da của bạn xanh xao và nhợt nhạt hơn nữa. Màu vàng ánh mật ong sẽ là chọn lựa hoàn hảo nhất cho làn da hơi xỉn màu một chút của các bạn giúp làn da sáng trắng hơn.

Làn da vàng nhìn qua có vẻ hơi thiếu sức sống một chút nên các bạn cần nhuộm những màu sắc tươi đỏ hoặc nâu tím lên để khuôn mặt tươi tắn có sức sống hơn.

cach-chon-mau-toc-nhuom-theo-tung-mau-da-2.jpg

Da ngâm đen hợp màu tóc nhuộm nào?

Da ngâm đen nhuộm màu hạt dẻ hay màu nâu ánh đỏ rất hợp nên tránh nhuộm những màu bạch kim, đen, đỏ sậm vì nó sẽ khiến cho làn da của bạn cùng khuôn mặt trở nên tồi tệ hơn.

cach-chon-mau-toc-nhuom-theo-tung-mau-da-3.jpg

Da trắng hồng thích nhuộm màu nào cũng được

Bạn có một làn da trắng đó chính là điều tuyệt vời nhất mà trời phú cho các bạn. Có thể chọn bất kì màu tóc nhuộm nào mà không cần phải băn khoăn giống như việc chọn trang phục vậy.

cach-chon-mau-toc-nhuom-theo-tung-mau-da-4.jpg
cach-chon-mau-toc-nhuom-theo-tung-mau-da-5.jpg

Da bánh mật nhuộm màu nào hợp

Da bánh mật là làn da khó có thể chọn được màu nhuộm hợp nhất nên cần phải nhớ rõ những màu nhuộm dưới đây là những màu được nhuộm: màu nâu ombre, màu nâu nhạt là hai màu nhuộm đẹp dành riêng cho da bánh mật giúp làn da thêm sáng sủa đẹp quyến rũ hơn rất nhiều.

cach-chon-mau-toc-nhuom-theo-tung-mau-da-6.jpg

Bên trên là cách chọn màu tóc nhuộm theo từng màu da của bạn gái được đánh giá chuẩn nhất 2016 hiện nay. Các bạn nào có ý định thây đổi màu tóc nhuộm thì cứ tham khảo theo hướng dẫn từ bài viết này nhé. Chúc các bạn có được một mái tóc đẹp nổi bật như mong muốn của chính mình.

Related Articles

Add Comment