Cách chọn tóc mái phù hợp nhất với khuôn mặt để bạn gái thêm xinh xắn

Chuyên mục: Tóc Mái 270 0

Tóc mái đóng một vai trò rất quan trọng cho việc F5 lại khuôn mặt cùng với phong cách của các bạn nữ. Nếu như các nàng biết chọn cho mình một kiểu tóc mái đẹp phù hợp thì gương mặt sẽ trở nên nổi bật, trẻ trung và quyến rũ hơn bao giờ hết. Không cần phải làm tóc quá nhiều sẽ ảnh hướng đến sức khỏe của mái tóc mà chỉ cần tạo ra một kiểu tóc mái đẹp sẽ giúp cho các bạn che khuất đi được phần nào những khuyết điểm trên gương mặt của mình. Nhưng để chọn lựa cho mình kiểu tóc mái phù hợp thì lại không hề đơn giãn một chút xíu nào đâu các bạn gái à. Tocdep24h.com sẽ hướng dẫn các bạn biết cách chọn kiểu tóc mái phù hợp nhất với khuôn mặt. Để từ đó chọn ra cho chính mình một kiểu đẹp và hợp nhất nha.

Cách chọn kiểu tóc mái đẹp phù hợp với từng khuôn mặt cho bạn gái thêm đáng yêu

Kiểu tóc mái ngố dày

Tóc mái ngố dày được cắt có chiều dài vừa chạm đến phần chân mày còn ở phân chân tóc thì được tỉa khéo léo theo kiểu răng cưa. Đây là phong cách thời trang mới nhất của những năm 60. Hiện tại mốt thời trang này đang quay trở lại và đang rất hot hợp cho các chị em phụ nữ hiện đại và có công việc bận rộn không có quá nhiều thời gian để chăm sóc cho mái tóc của mình vì nó không yêu cầu các chị em phải chăm sóc nhiều cho nó. Những bạn gái có gương mặt trái xoan hay mặt trái tim sẽ rất hợp với kiểu tóc mái ngố này đấy. Nhưng phần tóc mái này thường sẽ mọc dài ra rất nhanh nên các bạn cũng cần ghé ngang tiệm tóc 2 tuần một lần để thợ cắt tóc tỉa lại mái tóc để cho nó ở một độ dài hợp lý nhất.

cach-chon-kieu-toc-mai-phu-hop-nhat-voi-khuon-mat-1.jpg
cach-chon-kieu-toc-mai-phu-hop-nhat-voi-khuon-mat-2.jpg

Kiểu tóc mái ngố mini

Để có một kiểu tóc mái ấn tượng và trong phá cách hơn những kiểu tóc khác thì mái ngố mini sẽ là sự lụa chọn hoàn hảo nhất cho các bạn vào lúc này. Nhưng lưu ý nó cũng phù hợp với những bạn gái nào có gương mặt hơi nhỏ và vầng tráng hơi cao một chút thôi nhé. Những khuôn mặt khác sẽ không phù hợp mấy với kiểu tóc này đâu nha các bạn. Ưu điểm của tóc mái ngố mini này là chúng giúp cho các bạn gái có hàng chân mày đẹp có thể khoe nó ra làm nét tối ưu trên chính gương mặt của mình. Khi mái ngố mini dài ra các bạn cũng có thể thử nghiệm nó ở độ dài hơn của mái tóc xem như thế nào nữa.

cach-chon-kieu-toc-mai-phu-hop-nhat-voi-khuon-mat-3.jpg
cach-chon-kieu-toc-mai-phu-hop-nhat-voi-khuon-mat-4.jpg
cach-chon-kieu-toc-mai-phu-hop-nhat-voi-khuon-mat-5.jpg

Kiểu tóc mái thưa hợp với khuôn mặt nào?

Những kiểu tóc mái thưa không hề kén chọn gương mặt, hầu hết các loại gương mặt đều có thể cắt và tạo hình cùng với kiểu tóc mái thưa. Nó mang lại cho các chị em phụ nữ nét trẻ đẹp, nữ tính, dịu dàng nhất mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian để chăm sóc cho mái tóc của mình. Trường hợp các nàng quá bận rộn với công việc của mình thì tóc mái thưa có thể để dài một chút cũng được nó sẽ vẫn giữ dáng như thông thường. Hay bạn cũng có thể hất nó qua một bên để tạo kiểu tóc mái xéo vẫn đẹp như thường nữa.

cach-chon-kieu-toc-mai-phu-hop-nhat-voi-khuon-mat-6.jpg
cach-chon-kieu-toc-mai-phu-hop-nhat-voi-khuon-mat-7.jpg
cach-chon-kieu-toc-mai-phu-hop-nhat-voi-khuon-mat-8.jpg

Kiểu tóc mái chia giữa

Kiểu tóc này được cắt với chiều dài quá lông màu chút đỉnh ở chính giữa được tỉa nhẹ nhàng sang hai bên tạo nên nét đẹp quyến rũ tự nhiên nhất. Tạo kiểu tóc này cũng khá đơn giản chỉ cần các bạn chuẩn bị những dụng cụ sau đây: một chiếc lược có bản to, sáp bôi giữ nếp cùng với chiếc máy sấy chỉ chỉ cần những dụ cụ trên thôi là bạn có thể tạo cho mình kiểu tóc mái chia giữa đẹp này rồi.

cach-chon-kieu-toc-mai-phu-hop-nhat-voi-khuon-mat-9.jpg
cach-chon-kieu-toc-mai-phu-hop-nhat-voi-khuon-mat-10.jpg

Kiểu tóc mái xéo

Mái xéo từng làm xoáy động một thời trong làng thời trang thế giới và ngay thời điểm hiện tại này kiểu tóc mái xéo đang là xu hướng thịnh hàng trở lại. Kiểu mái xèo dài xuống chân mày cùng những sợi xuyên qua đến phần gò má tạo nét đẹp quyến rũ có nét lạnh lùng. mái xéo phù hợp với nhiều loại khuôn mặt và đặc biệt nó sẽ trong đẹp hơn khi tỉa mỏng ở phần chân của mái tóc.

cach-chon-kieu-toc-mai-phu-hop-nhat-voi-khuon-mat-11.jpg

Sau khi tham khảo xong bạn đã chọn ra cho mình được kiểu tóc mái nào chưa. Dựa vào hình dáng khuôn mặt của mình mà chọn kiểu tóc mái phù hợp với khuôn mặt của mình như những gợi ý trên để tóc mái phát huy tác dụng. Mang lại nét đẹp hoàn hảo nhất cho bạn ngay hôm nay.

Related Articles

Add Comment