Cách chọn tóc nhuộm màu bạch kim làm cho làn da trắng hồng

Chuyên mục: Tóc Nhuộm 488 0

Một màu tóc nhuộm nhạt sẽ không còn thích hợp với mùa hè rạo rực đang đến nữa rồi. Các bạn gái hãy bắt đầu thây đổi phong cách cho chính mình bằng một màu tóc nhuộm tươi sáng hơn nào. Hiện nay màu tóc nhuộm đang được các bạn gái ưu ái chọn nhất đó chính là màu nhuộm bạch kim. Tùy thuộc vào màu da của mỗi người sẽ tôn lên được những vẻ đẹp khác nhau. Có những màu da cũng sẽ không phù hợp với màu nhuộm này nữa nên Cách chọn tóc nhuộm màu bạch kim làm cho làn da trắng hồng mà tocdep24h.com chia sẽ, cũng là bí kiếp mà bạn gái nào muốn chọn màu nhuộm này phải đọc qua nhé. Sau đây sẽ là những màu da được cho là phù hợp với màu nhuộm bạch kim.

Da trắng thuộc tông lạnh

Những bạn gái sỡ hữu làn da sáng trắng luôn luôn khiến những người xung quanh ghen tị bởi khi chọn bất kì màu nhuộm nào cũng đẹp cả. Để có thể tôn lên màu da trắng sứ tông lạnh cần chọn tông màu nhuộm có ánh vàng hay Strawberry blonde. Màu nhuộm sẽ giúp cho làn da không còn vẻ xanh xao như những màu nhuộm xám tro, xanh mà thây vào đó là một màu da trắng hồng hơn.

cach-chon-toc-nhuom-mau-bach-kim-lam-cho-lan-da-trang-hong-1.jpg

cach-chon-toc-nhuom-mau-bach-kim-lam-cho-lan-da-trang-hong-2.jpg

Tham khảo thêm: màu tóc nhuộm đẹp dành cho nàng cá tính và cách nhuộm tóc ombre highlight tại nhà.

cach-chon-toc-nhuom-mau-bach-kim-lam-cho-lan-da-trang-hong-3.jpg

Da trắng có tông nóng

Những bạn gái có làn da trắng tông da nóng có thể chọn những màu sắc trắng lạnh để nhuộm như màu kim loại, màu champage. Những màu nhuộm trung hòa này sẽ làm sắc đỏ của da được trung hòa lại có màu da đẹp nhìn tự nhiên hơn nữa.

cach-chon-toc-nhuom-mau-bach-kim-lam-cho-lan-da-trang-hong-4.jpg

cach-chon-toc-nhuom-mau-bach-kim-lam-cho-lan-da-trang-hong-5.jpg

cach-chon-toc-nhuom-mau-bach-kim-lam-cho-lan-da-trang-hong-6.jpg

Da trung hình sáng có tông lạnh

Màu nhuộm theo màu nắng hay màu bơ vàng đều là những tông màu hoàn hảo cho những cô nàng có làn da trung bình thêm trắng sáng hơn cho mùa hè thêm sắc rạng rỡ hơn.

cach-chon-toc-nhuom-mau-bach-kim-lam-cho-lan-da-trang-hong-7.jpg

cach-chon-toc-nhuom-mau-bach-kim-lam-cho-lan-da-trang-hong-8.jpg

cach-chon-toc-nhuom-mau-bach-kim-lam-cho-lan-da-trang-hong-9.jpg

Da trung bình sáng có tông nóng

Tông màu có ánh vàng nâu tư nhiên như màu cát hay lúa mì sẽ mang lại một sự phản chiếu tương phản mà bạn gái sẽ hãnh diện hơn màu da được sáng tự nhiên hơn của mình.

cach-chon-toc-nhuom-mau-bach-kim-lam-cho-lan-da-trang-hong-10.jpg

cach-chon-toc-nhuom-mau-bach-kim-lam-cho-lan-da-trang-hong-11.jpg

cach-chon-toc-nhuom-mau-bach-kim-lam-cho-lan-da-trang-hong-12.jpg

Làn da bánh mật

Chọn màu tóc nhuộm mật ông chính là chọn lựa hoàn hảo nhất cho những cô nàng này. Giúp cho bạn gái thêm xinh xắn tự nhiên và rạng rỡ hơn rất nhiều

cach-chon-toc-nhuom-mau-bach-kim-lam-cho-lan-da-trang-hong-13.jpg

cach-chon-toc-nhuom-mau-bach-kim-lam-cho-lan-da-trang-hong-14.jpg

Với những gợi ý những chia sẽ bên trên đây các bạn gái đã có được cho mình Những cách chọn màu nhuộm tóc bạch kim giúp tôn da trắng hồng trong hè 2016 rồi đúng không nào. Chúc các nàng trông xinh xắn quyến rũ hơn màu màu tóc nhuộm khoe sắc này

Related Articles

Add Comment