Cách làm tóc cô dâu đơn giản dễ làm nhất

Chuyên mục: Tóc Cô Dâu 230 0

Ngày cưới là ngày trọng đại duy nhất chỉ có một lần trong đời của các cô dâu nên việc chọn trang phục, lối trang điểm rất quan trọng. Để cô dâu có thể xinh xắn nhất trong ngày cưới cần có một quá trình chuẩn bị khá cẩn thận. Đặc biệt là kiểu tóc dành cho cô dâu sao phải cho thật phù hợp với khuôn mặt nữa.

Ngày nay các cô dâu khá chuộng lối trang phục truyền thống. Những chiếc váy dài theo kiểu dạ hội để đón khách hoặc khi sắp tan tiệc có thể thây những chiếc váy ngắn hơn ra để đi đón chào bạn bè, chào bàn sao cho thật thuận tiện lợi. Khi thây đổi trang phục thì việc thây đổi mái tóc của cô dâu sao cho tương xứng cũng rất quan trọng. Sau đây tocdep24h.com xin giới thiệu đến cho cách làm tóc cô dâu đơn giản nhưng rất được ưa chuộng hiện nay.

Hướng dẫn làm tóc cô dâu đơn giản mà đẹp

lam-toc-co-dau-2.jpg

Trước tiên dùng máy uốn xoăn tóc để tạo cho mái tóc có được những lọn xoăn giả mềm mại. Sử dụng thêm một ít keo xịt dưỡng lên để bảo vệ cho tóc tránh khỏi việc bị tổn thương.

lam-toc-co-dau-3.jpg

Tiếp tục sử dụng lược để đánh rối phần chân tóc. Tạo nên một độ phồng bồng bềnh tự nhiên sau đó kéo nhẹ ở phía đuôi tóc nhầm tránh trường hợp sóng tóc không xoăn lên quá.

lam-toc-co-dau-4.jpg

Dùng thêm phụ kiện đó là cài, khăn voan hay cặp ghim để giữ cho voan chắc chắn cố định chúng lại một vị trí.

lam-toc-co-dau-5.jpg

Như vậy kiểu tóc cô dâu thứ nhất đã hoàn thành kiểu này là để lúc mặc váy cưới dài truyền thống.

lam-toc-co-dau-6.jpg

Ở kiểu tóc thứ hai trước tiên các cô dâu cần lấy một lọn tóc phía trên đỉnh đầu sau đó đánh rối nhầm tạo nên được độ phồng lớn cho. Lớn hơn với kiểu ban đầu mặc váy cưới truyền thống.

lam-toc-co-dau-7.jpg

Tiếp tục chia lọn tóc ra làm hai phần bằng nhau rồi xoắn nó theo kiểu vặn thừng rồi dùng cặp ghim để cố định lại dáng tóc.

lam-toc-co-dau-8.jpg

Phần tóc mái được kẹp gọn gàng sẽ khiến cho khuôn mặt của cô dâu trông tươi sáng hơn hẳn. Những đường nét thanh tú trên gương mặt của cô dâu sẽ được khắc họa khá đậm nét.

lam-toc-co-dau-9.jpg

Tiếp tục thực hiện làm tóc cô dâu kiểu thứ 3 các cô dâu chia đuôi tóc ra làm hai phần bằng nhau rồi sau đó tết đuôi sam thông thường cho hai bên.

lam-toc-co-dau-10.jpg

Tiếp tục vắt chéo hai lọn tóc vừa tết lại với nhau sau đó dùng kẹp tăm cố định lại những lọn tóc này. Tạo dáng đẹp cho kiểu tết tóc vòng tròn.

lam-toc-co-dau-11.jpg

Để cho mái tóc được chắc chắn các cô dâu cần phải sử dụng kẹp tăm thật nhiều để cố định lại cho mái tóc được chắc chắn. Lưu ý là nhớ dùng kẹp tăm cùng với màu tóc nha các bạn.

lam-toc-co-dau-12.jpg

Sau cùng các bạn hãy xịt thêm một ít keo lên tóc để cho mái tóc được cứng và giữ nết được lâu hơn.

Bên trên là cách hướng dẫn làm tóc cô dâu chi tiết để cách bạn có thể tạo những kiểu tóc cho cô dâu biến tấu thành nhiều phong cách khác nhau để cô dâu có thể xinh xắn hơn.

Tham khảo thêm bài viết khác: tóc bới cho cô dâu, kiểu tóc cô dâu ngày cưới.

Related Articles

Add Comment