Cách tạo kiểu tóc đuôi ngựa đơn giản mà đẹp cho các chị em phụ nữ

Chuyên mục: Mẫu Tóc Đẹp 173 0

Tóc buộc đuôi ngựa là kiểu tóc đơn giản đẹp, không tiêu tốn quá nhiều thời gian của chị em mà nữ. Thích hợp với mọi không gian văn phòng, tiệc cưới, hẹn hò, đi tập thể thao hay xuống phố thì kiểu tóc buộc đuôi ngựa này đều phù hợp cả. Tóc buộc đuôi ngựa có khá nhiều kiểu tạo hình khác nhau nhưng hôm nay tocdep24h.com xin giới thiệu đến cho các bạn 3 cách buộc tóc đuôi ngựa đơn giản mà thôi. Cùng tham khảo qua những kiểu tạo hình tóc này nhé các bạn.

Buộc tóc đuôi ngựa vuốt thẳng

Kiểu tóc này tạo hình cho nó khá đơn giản chỉ cần chải tóc thẳng mượt và buộc thấp hay cao tùy theo sở thích của các bạn là xong. Dùng một ít tóc quấn quanh thun để che đi tăng tính thẩm mỹ cao hơn cho mái tóc. Sử dụng kẹp tăm cố định lại phần tóc ở phía bên dưới của chùm tóc đuôi ngựa. Sau cùng các bạn hãy sử dụng một chút ít mousse để vuốt toàn bộ mái tóc đuôi ngựa của mình sao cho chúng thật suôn và thẳng mượt nép sát vào nhau tạo thành một khối thống nhất.

Kiểu tóc đẹp này hợp với những không gian sang trọng những buổi phong vấn hay gặp gỡ khách hàng. Khi tạo hình kiểu tóc này để cho mái tóc được hoàn hảo hơn các bạn hãy chải cho mái tóc thật thẳng mượt không có nếp phồng khi cột tóc các bạn nên vuốt tóc sao cho những phần tóc con xung quanh đầu thật gọn lại.

tao-kieu-toc-buoc-duoi-ngua-1.png

Kiểu tóc đuôi ngựa lệch ngôi

So với kiểu rẻ ngôi thông thường thì các bạn hãy tự thây đổi mái tóc của mình với đường rẻ ngôi mới đầy thú vị xem sao. Đường ngôi lệch kết hợp cùng với kiểu tóc cột đuôi ngựa đưa sang một bên vai tạo cảm giác mới lạ và nữ tính hơn cho các bạn gái. Hãy đánh rối một chút để mái tóc được đẹp tự nhiên hơn nữa.
tao-kieu-toc-buoc-duoi-ngua-2.png

Kiểu tóc đuôi ngựa đánh rối

Tóc buộc đuôi ngựa đánh rối sẽ làm tăng thêm nét đẹp trẻ trung quyến rũ cho các bạn gái. Để tạo kiểu tóc này trước tiên các bạn hãy buộc túm toàn bộ tóc lên cao sau đó buộc cố định và quấn che lại mối buộc. Tiếp theo các bạn dùng lược bàn chải để đánh rối lên cho mái tóc đuôi ngựa rồi dùng thêm chút keo xịt để giữ nếp cho mái tóc của mình.

Kiểu tóc cột duôi ngựa này hợp với những không gian đi chơi, dạo phố, hẹn hò đặc biệt khi để kiểu tóc này các bạn cứ buộc càng cao trên đỉnh đầu thì mái tóc càng đẹp tự nhiên quyến rũ
tao-kieu-toc-buoc-duoi-ngua-3.png

Chỉ với một chút xíu thời gian thôi là các bạn đã có ngay cho mình một kiểu tóc đuôi ngựa tuyệt đẹp rồi đấy. Để tạo kiểu tóc đẹp ấn tượng này không hề khó và nó luôn luôn mang lại cho chị em một nét đẹp trẻ trung quyến rũ. Đây là kiểu tóc đẹp đơn giản dành cho những chị em phụ nữ bận rộn vì vậy các bạn đừng quên chia sẽ bí quyết làm đẹp này cho bạn bè của mình nữa nha. Chúc các bạn ngày càng tươi xinh và rạng rỡ hơn.

Related Articles

Add Comment