Cách tạo kiểu tóc ngắn dễ thương với vài thao tác đơn giản

Chuyên mục: Tóc Ngắn 619 0

Nếu như ai đó cho rằng kiểu tóc ngắn sẽ vô cùng khó tạo kiểu thì các bạn nên suy nghĩ lại. Chỉ vài thao tác đơn giản thôi, các bạn có thể tự tạo cho mình một kiểu tóc đẹp đáng yêu vô cùng. Sẽ không mất quá nhiều thời gian của các bạn đâu nhé. Cùng học cách tạo kiểu tóc ngắn dễ thương với vài thao tác đơn giản với tocdep24h.com nào.

Cách tạo kiểu tóc tết dễ thương

cách tạo kiểu tóc ngắn dễ thương với vài thao tác đơn giản
Với một mái tóc ngắn bạn có thể tạo kiểu tóc xoăn đuôi để tạo nên độ bồng bềnh đáng yêu cho mái tóc. Không mất quá nhiều thời gian các bạn hãy thắt một lọn tóc nhỏ vắt sang một bên. Như vậy bạn đã vừa tạo cho mình một kiểu tóc đẹp siêu dễ thương rồi đấy.

Làm điệu cho tóc bằng nơ và băng đô

Là một cô gái năng động, trẻ trung và hồn nhiên thì tại sao bạn lại không làm điệu cho mái tóc của mình bằng những chiếc nơ và băng đô đúng không nào.

hướng dẫn tạo kiểu tóc ngắn dễ thương với vài thao tác đơn giản

Tham khảo thêm: kiểu tóc ngắn đẹp cho nàng diện tết 2017 và các kiểu tóc ngắn thời thượng nhất.

Các lọn tóc được uốn cụp hay làm xoăn đánh rối một chút ở chân tóc. Sau đó gắn kèm lên những phụ kiện cơ bản như cài hoặc là băng đô. Chúng sẽ giúp cho bạn gái thêm xinh xắn trẻ trung hơn, với kiểu làm đẹp cho tóc này thì quan niệm tóc ngắn khó thực hiện là quan niệm hoàn toàn sai lầm nha.

Tết tóc giả

tạo kiểu tóc ngắn dễ thương với vài thao tác đơn giản

Nếu như bạn không chọn 2 phương pháp làm đẹp cho tóc ở trên thì tết tóc giả là giải pháp dành cho bạn. Với kiểu tóc ngắn xoăn có sẵn không quá khó để bạn có thể biến nó thành mái tóc tết đầy đáng yêu đúng không nào. Kiểu tóc này thích hợp với những bữa tiệc sang trọng, khi mà bạn không có một mái tóc đủ dài để làm điệu cho mình.

Với những thông tin hướng dẫn cách tạo kiểu tóc ngắn dễ thương với vài thao tác đơn giản hi vọng sẽ giúp cho các bạn gái có thêm bí quyết làm đẹp cho mái tóc ngắn của mình. Chúc các bạn thành công với kiểu tóc mà mình chọn để làm đẹp nhé!

Related Articles

Add Comment