Cách tạo tóc mái phồng giúp chị em trẻ trung xinh đẹp hơn

Chuyên mục: Tóc Mái 271 0

Tóc mái phồng trong những ngày gần đây nó đang là xu thế được đai đa số các chị em phụ nữ yêu thích để kiểu này. Bởi nó đơn giản tiện dụng dễ thực hiện phù hợp với nhiều khuông mặt. Ngoài ra nó cũng có khá nhiều những ưu điểm khác như làm cho chủ nhân của nó trông trẻ trung và năng động hơn rất nhiều.

Hướng dẫn tạo tóc mái phồng đơn giản tại nhà

Bước 1: Dùng keo dưỡng tóc xịt đều lên tóc mái để cho chúng trở nên mềm mại hơn. Tóc mái phồng theo lối cổ điển này thích hợp với mọi loại khuôn mặt và độ dài của tóc cùng các kiểu tóc như xoăn hay bấm gãy…
toc-mai-phong-1.jpg

Bước 2: Bạn sử dụng kẹp nóng để ép cho tóc thẳng một cách gọn gàng, bước làm này cũng không quá quan trọng đâu nha các bạn. Trường hợp các bạn đang sử dụng một mái tóc xoăn nhẹ hay mái tóc bấm gẫy các bạn có thể không cần phải thực hiện bước này
toc-mai-phong-2.jpg

Bước 3: Các bạn hãy chia mái tóc của mình ra thành 3 phần và phần giữa này của tóc sẽ là phần mà các bạn sử dụng để có thể tạo mái phồng. Sử dụng lược để đánh rối đi mặt phía trên trong của tóc. Đánh rối là bước làm khá quan trọng quyết định đồ phòng cũng như hình dáng cho mái tóc của bạn.
toc-mai-phong-3.jpg

Bước 4: Khi đã đánh phồng mặt trong của tóc các bạn gái hãy sử dụng kẹp ghim để cố định lại phần mái tóc. Để có một mái tóc phồng hoàn hảo nhất có thể thì hãy để phần kết thúc của mái ở phái trên đỉnh đầu. Cố định búi tóc ở ngay đỉnh đầu sẽ khiến cho bạn cao ráo hơn với chiều cao vốn có hiện tại của bạn đấy. Xoắn nhẹ phần tóc tại kẹp ghim để tạo thêm độ cứng cho mái tóc của mình và nếp của mái tóc cũng được giữ nếp lâu hơn.
toc-mai-phong-4.jpg

Bước 5: Sử dụng keo xịt tóc để giữ cho nếp tóc được lâ hơn. Như vậy là bạn đã hoàn tắt việc tạo tóc mái phồng đẹp cho mình rồi nhé.
toc-mai-phong-5.jpg
toc-mai-phong-6.jpg

Bên trên là các bước tạo tóc mái phồng đẹp đơn giản các bạn có thể tự làm tại nhà. Nào cũng bắt tay vào thực hành ngay thôi nhé!

Tham khảo thêm một số kiểu tóc mái phồng sao Việt ưa chuộng

 

toc-mai-phong-7.jpg
toc-mai-phong-8.jpg
toc-mai-phong-9.jpg

toc-mai-phong-11.jpg

Tham kháo thêm: Kiểu tóc mái đẹp cho bạn gái.

Related Articles

Add Comment