Cách tết tóc đơn giản kiểu tóc tết vòng cung

Chuyên mục: Tóc Tết 842 0

Tóc tết phong cách thời trang gọn gàng đáng yêu cho các bạn gái trong thời gian gần đây. Với nhiều biến tấu mới lạ mang lại nhiều phong cách khác nhau, nhiều kiểu tết phức tạp cho đến đơn giản bạn gái thoải mái chọn lựa. Nếu bạn không có quá nhiều thời gian thì hãy tham khảo qua kiểu tóc tết vòng cùng với cách tết tóc đơn giản dễ làm mà lại không mất quá nhiều thời gian. Đảm bảo các bạn gái sẽ thích thú cho mà xem, giờ thì cùng tocdep24h.com cùng thực hiện kiểu tết tóc đơn giản này nha.

Thực hiện cách tết tóc đơn giản tóc tết vòng cung

Bước 1: Lấy một phần tóc bên mang tai tết 3 thông thường cho hai bên trái và phải

cach-tet-toc-don-gian-1.jpg

Bước 2: Vắt ngang phần tóc vừa tết bên trái sang phải và bên phải sang trái sau dó dùng ghim kẹp lại cho chặt. Tết chặt hai bên tóc lại.
cach-tet-toc-don-gian-2.jpg

Bước 3:Sau khi đã vắt tóc sang một bên cố định rồi các bạn dùng ghim kẹp lại như vậy là các bạn đã có một kiểu tóc tết đẹp đơn giản rồi đấy. Quá nhanh và quá đơn giản đúng không nào.

cach-tet-toc-don-gian-3.jpg

Đây là thành quả sau cùng của các bạn một kiểu tóc tết dễ thương như ý hợp với đi chơi, dự tiệc và cả hẹn hò nữa các nàng nhé. Bắt tay làm ngay cho mình kiểu tóc tết đẹp ngay từ bay giờ nhé.

cach-tet-toc-don-gian-4.jpg

Kiểu tóc tết vòng cung sẽ khiến cho các nàng xinh xắn hơn khi xuất hiện bắt cứ nơi đâu. Nó thích hợp với những bạn nữ điệu đà yêu thích phong cách nhẹ nhàng. Còn nhiều kiểu tóc tết đẹp quyến rũ khác nữa được chúng tôi chia sẽ thường xuyên trên trang tocdep24h.com. Các bạn hãy cập nhập thường xuyên các kiểu tóc mới để làm đẹp cũng như làm mới bản thân mình thường xuyên nha.

Related Articles

Add Comment