Cách tết tóc kiểu thái cho bạn gái thêm xinh

Chuyên mục: Tóc Tết 575 0

Cách tết tóc kiểu thái là kiểu tóc hot nhất trong năm 2015-2016 này. Những nét nhẹ nhàng quyến rũ của kiểu tóc này khiến cho các bạn gái ngẩn ngơ. Cách tết của kiểu tóc này không hề quá khó chỉ cần xem qua những hướng dẫn chi tiết ngay bên dưới đây là các bạn có thể làm được sau đó tự tay thắt cho những người trong gia đình. Rồi nhờ họ thắt lại cho mình nữa nhé. Giờ thì bắt tay vào việc học thôi nào.

cach-tet-toc-kieu-thai-1.jpg
cach-tet-toc-kieu-thai-2.jpg

Bước 1: lấy hai phần tóc hai bên bằng nhau cột lại thành một lọn tóc to ở giữa như hình vẽ.

cach-tet-toc-kieu-thai-3.jpg

Bước 2: Lấy một ít tóc ngay gần phần tóc vừa buộc sau đó quấn nó qua lọn tóc to. Đưa lọn tóc nhỏ lên trên luồn qua phần tóc đã buộc trước đó.

cach-tet-toc-kieu-thai-4.jpg

Bước 3: Xỏ đuôi tóc vào bên trong phần tóc mà các bạn vừa thắt cho cả hai bên sau đó dùng thun cột lại.

cach-tet-toc-kieu-thai-5.jpg

Bước 4: tách làm đôi phần tóc phía bên trái lấy một lọn tóc luồn từ bên ngoài vào trong.

cach-tet-toc-kieu-thai-6.jpg

Bước 5: lấy một lọn tóc sau đó luồn vào bên trong phần tóc to một lần nữa.

cach-tet-toc-kieu-thai-7.jpg

Bước 6: thực hiện lặp lại theo tác tương tự với bên tóc còn lại và như vậy là bạn đã hoàn tắt cho mình cách tết tóc kiểu thái dễ thương này quá đơn giản và dễ làm đúng không nào? Các bạn sẽ tự tin và duyên dáng hơn khi diện kiểu tóc này cho mình tham gia dạo phố hay đi dự tiệc.

Hướng dẫn tết tóc kiểu thái bằng video

Như vậy là chúng tôi đã chia sẽ đến với các bạn hai cách tết tóc kiểu thái đẹp đang thịnh hành nhất của năm nay. Hãy xem qua những thao tác này thật kỹ với kiểu hướng dẫn tết tóc thái bằng video các bạn có thể tự làm cho mình ngay tại nhà không phải nhờ bất cứ ai nhé. Mùa xuân sắp đến rồi hãy làm mọi thứ để các bạn trở nên xinh xắn hơn rồi bước xuống đường dạo phố các bạn nhé. Đảm bảo các bạn gái sẽ trông xinh xắn và năng động hơn rất nhiều với kiểu tóc tết phong cách thái này đấy.

Chúc các bạn thành công và có một mái tóc đẹp như ý muốn.

Tham khảo thêm một số bài viết khác: cách tết tóc ngắn, cách tết tóc tàu.

Related Articles

Add Comment