Cách tết tóc xương cá đơn giản mà đẹp

Chuyên mục: Tóc Tết 323 0

Tết tóc không quá khó những không phải bạn nữ nào cũng biết cách để tết nó. Chính vì vậy hôm nay qua bài viết này tocdep24h.com muốn chia sẽ đến cho các bạn những cách tết tóc đơn giản mà đẹp dễ thực hiện nhất. Hãy cùng xem qua các bước hướng dẫn cách tết tóc xương cá để có thể tự tay tết cho mình một mái tóc xương cá cực cool các bạn gái nhé!

Hướng dân chi tiết cách tết tóc xương cá thông thường

Bước 1: Phân tóc ra thành hai phần lớn bằng nhau sao cho tóc bên trong cực kì ngay ngắn. Dùng lược chải tóc cho thật thẳng và ngay ngắn. Trường hợp bạn thích mái tóc của mình giống y chang như nhân vật Katnisss Everdeen như trong trò chơi Huner Game thì chỉ cần chia mái tóc của bạn ra thành hai phần bằng nhau là được rồi.

cach-tet-toc-xuong-ca-1.jpg

Bước 2: Hãy kéo một lọn tóc mỏng từ phía bên ngoài ở phần bên trái sang phía trong của phần bên phải
cach-tet-toc-xuong-ca-2.jpg

  • Để cho bím tóc chặt hơn thì hãy lấy phần tóc ở mỗi bên cho thật bằng nhau. Muốn bím tóc trong tự nhiên tùy biến hơn thì hãy lấy hai phần tóc không đều.
    + Muốn đuôi tóc trong có vẻ kì công hơn thì phần tóc lấy ra mỏng lại nhưng kiểu làm này sẽ tốn công nhiều hơn và thời gian làm cũng lâu. Nhưng khi hoàn thành thì mái tóc của bạn sẽ trong thật đáng yêu đấy.
    + Với những bạn thắc tóc lần đầu tiên thì việc kéo chặt tay sẽ giúp cho các bạn học dễ hơn rất nhiều.

Bước 3: Làm tương tự nhưng ở bên phải, lấy một phần tóc từ bên phái kéo về phía bên trái
cach-tet-toc-xuong-ca-3.jpg

Bước 4: lần lượt xen kẽ hai bên cho đến hết bím tóc.
cach-tet-toc-xuong-ca-4.jpg

Bước 5: Sử dụng buộc tóc hoặc thun để cột lại sau đó thắt thêm một sợi ruy băng, ren hay những phụ kiện mà bạn thích.
cach-tet-toc-xuong-ca-5.jpg

Sử dụng tây gỡ nhẹ các bím tóc để trông chúng tự nhiên và mềm mại hơn. Tóc dài quá các bạn có thể quấn mái tóc lại thành búi qua đầu để nó được gọn gàng hơn.
cach-tet-toc-xuong-ca-6.jpg

Và đây là tác phần hoàn thiện sau cùng bạn đã có một mái tóc tết xương cá thật gọn gàng.

Cách tết tóc xương cá kiểu pháp

Bước 1: lấy phần tóc ở đỉnh đầu chia nó ra làm hai nữa, giữ lại mỗi phần trong tay.
cach-tet-toc-xuong-ca-7.jpg

Bước 2:lấy lọn tóc từ chân tóc bên trái chỗ lọn tóc vừa mới lấy xong. Thắt lần lượt từ  phía trên trái và phải của khuôn mặt xuống dưới như vậy bím tóc xương cá mới được đều đặn hơn.

Bước 3: lấy lọn tóc thứ 3 về phía bên phải đồng thới bắt đầu kéo lọn tóc ở giữa sang phía bên trái. Lưu ý rằng lọn tóc thứ 2 được nắm giữ bằng tay trái đặt nằm dười lọn tóc thứ 3. Còn lại lọn tóc số 1 và số 3 sẽ được giữ bằng tay phải

cach-tet-toc-xuong-ca-9.jpg

Bước 4:lấy lọn tóc thứ nhất đè len lọn tóc thứ 3 sau đó kéo nó về phía bên phải. bàn tay trái lúc này sẽ giữ lọn 1, 2 còn bàn tay phải sẽ giữ lọn 3.
cach-tet-toc-xuong-ca-10.jpg

 

Bước 5: lặp lại các thao tác bên trên cho đến khi nào hết thì thôi.
cach-tet-toc-xuong-ca-11.jpg

Bước 6: dùng thun hoặc dây cột tóc để cố định bím tóc, trường hợp bím tóc hơi lỏng bạn có thể dùng chiếc kẹp tăm để cố định cho nó khỏi lỏng.

Cách tết tóc xương cá một bên

Bước 1: lấy hết tóc của bạn sang một bên nếu như bạn chưa quen tay thì sử dụng thun và nên cột sao cho nó càng sát chân tóc càng tốt.
cach-tet-toc-xuong-ca-12.png

 

Bước 2: chia đều tóc ra thành hai phần bằng nhau
cach-tet-toc-xuong-ca-13.png

Bước 3: bắt đầu tết tóc theo cách tương tự như bên trên ( cách 1). Dùng. Lấy tóc từ bên phải kéo sang bên trái rồi lại tiếp tục lấy một lọn tóc bên trái kéo qua bên phải. Cố gắng đừng để thắt sai chiều cứ lặp lại các thao tác trên cho đến hết bím tóc thì thôi.

cach-tet-toc-xuong-ca-14.png

Để thực hiện dễ dàng hơn các bạn nên kéo tóc từ phía sau vì như vậy nó sẽ giúp cho những sợi tóc ngắn không bị lộ ra mà được bộc lại. Làm cho chúng không bị bung ra phía ngoài.
Các bạn có thể thắt hết hoặc chừa ra một đoạn tùy theo sở thích của mình.

Bước 4: Dùng dây thun mỏng hoặc dây cột tóc để cột lại bím tóc. Sử dụng dây thun để cột sẽ chắc ăn hơn rất nhiều
cach-tet-toc-xuong-ca-15.png

Bước 5: lấy kéo cắt bỏ đi sợi thun cột cố định ban đầu.
cach-tet-toc-xuong-ca-16.png

Bước 6: để bím tóc trong mềm mại tự nhiên hơn hãy dùng tay kéo các sợi tóc này ra. Kiều tết tóc này các bạn có thể biến tấu nó thành kiểu tóc búi lộn vào bên trong vẫn được.
cach-tet-toc-xuong-ca-17.png

Bên trên là tổng hợp ba cách tóc tết xương cá đơn giản giúp cho các cô nàng xinh đẹp tỏ sáng hơn thường ngày. Việc thực hiện sau khi xem qua hướng dẫn thì nó không còn quá khó khăn gì nữa đối với các bạn đúng không nào. Giờ thì bắt tay và thực hiện cho chính mình một kiểu tóc tết hình xương cá nào.

Tham khảo thêm: tóc tết đẹp dễ làm, kiểu tóc tết đẹp.

Related Articles

Add Comment