Cách trị gầu đơn giản mà hiệu quả ngay tại nhà chị em phụ nữ nên biết

Chuyên mục: Chăm Sóc Tóc 93 0

Gầu là dấu hiệu của da đầu bị rối loạn khiến cho chúng ta có cảm giác ngứa ngấy khó chịu vô cùng. Không chỉ vậy mà những hạt gầu nhỏ li ti đó còn làm mất đi vẻ đẹp của da đầu bạn nữa? Câu hỏi đặt ra ở đây là làm thế nào để trị gầu một cách triệt để mà không sử dụng các hóa chất làm tổn hại đến da đầu của bạn đây. Tocdep24h.com sẽ giới thiệu đến các bạn 3 cách trị gầu đơn giản hiệu qua ngay tại nhà. Xin mời các bạn cùng tham khảo qua để trị gầu cho da đầu của mình nhé!

Cách trị gầu đơn giản ngay tại nhà

Trị gầu với quả chanh

cach-tri-gau-don-gian-hieu-qua-ngay-tai-nha-chi-em-phu-nu-can-biet-1.jpg

+ Dùng chanh cắt đôi vắt lấy nước cốt bỏ đi phần hạt gội đầu cho thật sạch rồi dùng nước cốt chanh thoa lên trên khắp da đầu. Dùng vỏ của quả chanh chà sát lên trên mái tóc mát xa da đầu trong khoảng thời gian từ 15-20 phút gội lại bằng nước cho thật sạch. Cứ thực hiện 2 ngày một lần bạn sẽ có một da đầu khỏe mạnh và sạch gầu.

+ Dùng một thìa nước cốt chanh cùng với 2 thìa dấm bôi đều lên trên khắp da đầu và tóc sau đó mát xa nhẹ nhàng rồi gội lại thật sạch với nước.

+ 1/2 quả chanh cùng với 1 viên đường phèn và 3 thìa cà phê là bạc hà say nhuyễn hỗn hợp này lên sau đó gội đầu cho thật sạch rồi bôi hỗn hợp này lên da đầu và tóc, Thực hiện 2 tuần một lần để tiêu diệt gầu một cách tận gốc nhất có thể

+ Nước cốt chanh 1 thìa cùng với 1 chén dầu oliu, làm ướt tóc rồi bôi hỗn hợp này lên mái tóc cho thật đều. Quấn khăn lại ủ nó cho đến sáng hôm sau rồi gội lại với nước sạch. Với cách làm này nó sẽ giúp cho các bạn trị gầu thật sạch và thật hiệu quả.

Sử dụng dung dịch dấm để trị gầu

cach-tri-gau-don-gian-hieu-qua-ngay-tai-nha-chi-em-phu-nu-can-biet-2.jpg

Dùng 2 thìa dấm cùng với 6 thìa nước làm ướt tóc rồi bôi dung dịch này lên trên da đầu quấn khăn ủ cho đến sáng hôm sau tháo ra gội lại thật sạch bằng nước. Gội lại một lần nữa bằng dầu gội đầu đặc trị gầu đảm bảo sẽ có hiệu quả thật tốt thật tối đa luôn nha các bạn.

Dùng cây lô hội để trị gầu

Sử dụng lá của cây lô hội rửa sạch sau đó tước vỏ lấy gel của nó bôi đều lên tóc và da đầu, Để khoảng 20 phút sau đó gội lại cho thật sạch với nước. Thực hiện thường xuyên mái tóc bạn sẽ rất mềm mượt và sạch gầu một cách đáng ngờ.

cach-tri-gau-don-gian-hieu-qua-ngay-tai-nha-chi-em-phu-nu-can-biet-3.jpg

Còn rất nhiều bí quyết chăm sóc tóc và làm cho tóc suôn mượt bóng khỏe được cập nhập thường xuyên hằng ngày tại tocdep24h.com. Còn rất nhiều cách trị gầu đơn giản mà hiệu quả ngay tại nhà chị em phụ nữ nên biết. Hãy truy cập thường xuyên để bổ sung những kiến thức làm đẹp mới nhất tốt cho mái tóc của mình nhé các nàng ơi!

Related Articles

Add Comment