Cách uốn tóc bằng lô đơn giản dễ làm ngay tại nhà

Chuyên mục: Tóc Uốn 263 0

Uốn tóc bằng lô một phương pháp có từ rất xa xưa rồi, mặc dù ngày nay công nghệ uốn tóc rất phát triển nhưng phương pháp này vẫn thịnh hành và chưa bao giờ được cho là lỗi mốt. Lý do vì sao như vậy rất đơn giản là bởi vì việc uốn tóc bằng lô thì tó không chịu ảnh hưởng của nhiệt độ cũng như hóa chất gây ra. Chính vì nguyên nhân này mà mái tóc sẽ vẫn giữ được độ ẩm tuyệt đối và đẹp tự nhiên. Thời gian tạo kiểu cũng không chiếm quá nhiều so với thời gian ra tiệm mà còn đơn giản dễ làm nữa. Chỉ cần vài cái lô cuốn thôi là các bạn có thể tự tạo cho chính mình một mái tóc xoăn ngay tại nhà với 6 thao tác đơn giản nhất mà ngay sau đây tocdep24h.com sẽ chia sẽ đến cho các nàng cách uốn tóc bằng lô đơn giản.

Cách uốn tóc bằng lô đẹp lôi cuốn quyến rũ

Bước 1: thao tác chuẩn bị các dụng cụ cần có đó là lô cuốn tóc, máy sấy, gel

Trước khi bắt đầu nếu như tóc bạn vừa gội xong thì hãy để tóc khô tầm 80% giữ một độ ẩm nhất định. Trường hợp tóc khô thì hãy xịt đều sản phẩm dưỡng ẩm cho tóc

uon-toc-bang-lo-1.jpg

Bước 2: lấy lô cuốn từng lọn tóc lại theo nhiều lớp dày hoặc mỏng khác nhau nhớ chừa ra tầm khoảng hơn 2 cm ở phía chân tóc đừng lấy lọn tóc quá dày vì như vậy nếp xoăn sẽ rất lỏng.

uon-toc-bang-lo-2.jpg

Bước 3: cuộn lô xong các bạn để yên lọn tóc như vậy hoặc có thể sử dụng máy sấy để sấy khô tiết kiệm thời gian chờ đợi.

uon-toc-bang-lo-3.jpg

Bước 4: lần lượt gở bỏ các lô cuốn tóc ra khỏi mái tóc.

uon-toc-bang-lo-4.jpg

Bước 5: làm lỏng các lọn tóc xoăn sau khi vừa tháo lô ra. Bây giờ bạn đã có được một mái tóc uốn xoăn bồng bềnh như ý muốn luôn rồi nhé. Nếu bạn chưa biết nên uốn tóc cho mình theo kiểu nào thì hãy đọc qua bài viết bộ sưu tập các kiểu tóc uốn đẹp nhất để lựa chọn cho mình một kiểu tóc uốn yêu thích nhất nhé!

uon-toc-bang-lo-5.jpg

Sau những bước làm căn bản như trên thì giờ đây các bạn đã có thể làm tóc xoăn bằng lô đẹp như ý muốn của riêng mình rồi đó.

uon-toc-bang-lo-6.jpg

Chúc các bạn gái sau khi đọc bài viết này có thể tự tay thành thạo thực hiện cho mình một mái tóc xoăn đẹp bằng lô như ý muốn. Nếu thấy bài viết này hay và ý nghĩa thì đừng quên chia sẽ cho bạn bè của mình cùng tham khảo nhé!

Related Articles

Add Comment